Apple Motion 5.5 (Mac) – Tạo hiệu ứng chuyển động cho video

30
0
Apple Motion

Apple Motion 5.5 cho Mac là phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ cho người dùng Mac. Trình chỉnh sửa video và bạn bè thiết kế đồ họa có thể tạo và chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp với các công cụ chỉnh sửa video tuyệt vời của nó. Nó giúp tạo ra các tiêu đề 2D và 3D điện ảnh, chuyển tiếp chất lỏng và hiệu ứng thực tế trong thời gian thực.

Apple Motion 5.5 – Phần mềm biên tập video nổi tiếng

Phần mềm Apple Motion được thiết kế chuyên dụng cho biên tập Video là một công cụ tạo hiệu ứng chuyển động mạnh mẽ, giúp bạn dễ dàng tạo các hiệu ứng 2D, các Title 3D sinh động, hiệu ứng chất lòng, các hiệu ứng đặc biệt khác theo thời gian thực…

Phiên bản này đã có vô số tính năng mới về chỉnh sửa, hiệu ứng, tính chính xác và nhân vật. Giờ đây, các biên tập viên video có thể nhập phương tiện 360 ° và thiết kế các tiêu đề, trình tạo và hiệu ứng 360 ° để làm cho video của họ hấp dẫn và bắt mắt hơn.

Với sự trợ giúp của hơn 100 hành vi kéo và thả và các công cụ hoạt hình văn bản trực quan, các nhà phát triển có thể dễ dàng tạo ra các tiêu đề đẹp. Những tựa game này có thể được tùy chỉnh với hơn 90 vật liệu 3D do Apple thiết kế bao gồm các bề mặt kim loại, gỗ và đá khác nhau.

Apple Motion

Cài đặt Apple Motion thiết kế video cho Macbook

Để chỉnh sửa video và thiết kế đồ họa chuyển động toàn diện, có vô số công việc đòi hỏi phải khiến mọi thứ chuyển động. Nó có thể là tạo tiêu đề, xử lý chuyển tiếp, di chuyển xung quanh video và hình ảnh trong các cảnh hai chiều và ba chiều, che giấu, tổng hợp hoặc nói chung là sắp xếp tài sản cho các mục đích tiện ích hoặc mắt.

Ngay từ lần phát hành đầu tiên, Apple Motion đã nhắm thẳng vào loại hoạt động này. Nó không phải là duy nhất trong vấn đề đó, nó cũng không làm nhiều hơn các công cụ đối thủ khác; thay vào đó, nó hứa hẹn sẽ thực hiện các nhiệm vụ này nhanh hơn và tốn ít công sức hơn.

Trong phiên bản mới nhất, cùng với Final Cut Pro X, nó có giao diện mới, mở rộng khóa và kiểm soát tham số và kiến trúc dưới mui xe mới cho hiệu suất cao hơn. Nó cũng tự hào có các khả năng mới như một người bạn đồng hành của Final Cut.

Apple Motion 5.4 bao gồm các thay đổi cả có thể nhìn thấy và dưới mui xe. Công cụ, hiện được viết lại, kết hợp hỗ trợ OpenCL để tăng tốc tính toán trên các card đồ họa tương thích, kiến trúc 64 bit để tính toán tối ưu và truy cập vào tài nguyên bộ nhớ lớn hơn và hỗ trợ các công nghệ đa luồng Grand Central Dispatch kết hợp. Như với Final Cut Pro X và Compressor, cũng có hỗ trợ quản lý màu ColorSync và công cụ kết xuất được chia sẻ. Những thay đổi này bao trùm toàn bộ công cụ, từ trình cắm đến hiệu ứng đến kết xuất.

Apple Motion

Các tính năng của Apple Motion

 • Tùy chỉnh các tiêu đề 3D để tạo ra vẻ vô tận với hơn 90 tài liệu 3D
 • Lưu bất kỳ tiêu đề, hiệu ứng, chuyển tiếp và truy cập trực tiếp vào Final Cut Pro
 • Lưu bất kỳ hình ảnh chuyển động 360 độ nào và truy cập trong Final Cut Pro
 • Với hơn 230 hiệu ứng chuyển động có sẵn
 • Tạo ra các cọ vẽ của riêng bạn và nét 3D hoặc sử dụng một trong 140 mẫu có sẵn
 • Dễ dàng chuyển đổi từ không gian 2D sang 3D
 • Tạo các cảnh 3D trong một dự án 360 ° cho các môi trường 360 độ
 • Biến bất kỳ hình dạng, mặt phẳng video hoặc nét vẽ thành một bề mặt phản chiếu trong không gian 3D
 • Xuất các video chuẩn hoặc 360 ° sang thiết bị của Apple, YouTube, Facebook và Vimeo
 • Hỗ trợ các tệp RAW ProRes cho phép bạn thiết kế đồ hoạ chuyển động
 • Kết nối video 360° với tai nghe VR thực tế ảo
 • Áp dụng hiệu ứng 360° bao gồm blurs, blades, và nhiều hơn nữa
 • Sử dụng chế độ xem 360° mà không có tai nghe VR
 • Chỉnh sửa video 360° thành một dự án non360°
Apple Motion

Thông tin phần mềm Apple Motion

Phiên bản:5.4
Dung lượng:2 GB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:Apple Motion
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.