Aria 2.0.6 (Mac) – Trình soạn thảo mã code

34
0
Aria mac app crack

Aria là một trình soạn thảo văn bản gốc mạnh mẽ cho mã và đánh dấu. Được thiết kế cho Mac, nó đi kèm với tất cả các giao diện người dùng macOS mà bạn biết và tất cả các tính năng cổ điển như tab, phím tắt, v.v. Nó đi kèm với một loạt các tính năng thông minh mạnh mẽ được thiết kế cho những người chuyên nghiệp.

Aria 2- Phần mềm soạn thảo mã code

Aria là một tiện ích đa nền tảng mã nguồn mở và dễ sử dụng cho phép bạn tải xuống các tệp qua Internet bằng cách sử dụng các giao thức khác nhau, chẳng hạn như FTP, HTTP / HTTPS, Metalink hoặc BitTorrent.

Bạn có thể sử dụng trình khám phá tệp của nó để mở các dự án của mình trong một cửa sổ, quản lý tệp của bạn hơn bao giờ hết bằng cách chia nhỏ trình chỉnh sửa của bạn để mở nhiều tệp cùng một lúc.

Xem thêm: Blocs  (Mac) – Phần mềm thiết kế web

Aria mac app crack

Tại sao nên sử dụng Aria cho Mac

Aria là một trình soạn thảo văn bản gốc mạnh mẽ cho mã và đánh dấu. Được thiết kế cho Mac, nó đi kèm với tất cả giao diện người dùng macOS mà bạn biết và tất cả các tính năng cổ điển như tab, phím tắt, v.v.

Aria đi kèm với một loạt các tính năng thông minh mạnh mẽ được thiết kế cho những người chuyên nghiệp. Sử dụng trình khám phá tệp để mở các dự án của bạn trong một cửa sổ. Quản lý tệp của bạn hơn bao giờ hết bằng cách chia nhỏ trình chỉnh sửa của bạn để mở nhiều tệp cùng một lúc. Sắp xếp lại trình chỉnh sửa của bạn bằng cách kéo và thả. Tạo các mẫu tiêu đề tùy chỉnh của bạn trong một vài cú nhấp chuột.

Tất cả các tính năng mạnh mẽ đó được kết hợp với giao diện người dùng tuyệt vời tận dụng Chế độ tối mới của macOS Mojave. Hơn nữa, bạn cũng có thể sắp xếp lại thứ tự trình chỉnh sửa của mình bằng cách kéo và thả hoặc tạo các mẫu tiêu đề tùy chỉnh của bạn trong một vài cú nhấp chuột. Tất cả các tính năng mạnh mẽ đó được kết hợp với giao diện người dùng tuyệt vời tận dụng Chế độ tối mới của macOS Mojave.

Xem thêm: Dash – Bộ tài liệu ngôn ngữ lập trình cho Mac

Aria mac app crack

Các tính năng của Aria cho Mac OS

  • Một trình soạn thảo văn bản thông minh và mạnh mẽ dành cho các chuyên gia
  • Được phát triển bởi các chuyên gia về mã và đánh dấu
  • Hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ lập trình phổ biến
  • Cung cấp giao diện sạch sẽ và thân thiện với người dùng
  • Nhiều công cụ tốt nhất và mạnh mẽ khác
Aria mac app crack

Thông tin phần mềm Aria

Phiên bản:2.0.6
Dung lượng:5 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:Aria
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.