Articulate Storyline 3.17.2 – Soạn thảo giáo án E-learning

63
0
Articulate Storyline

Articulate Storyline phần mềm mạnh mẽ cho việc tạo ra các khóa học với nội dung thực hành và trình diễn tuyệt vời dựa trên trình chiếu. Phần mềm được sử dụng phổ biến có giao diện phổ biến thậm chí gần như bằng PowerPoint. Đơn giản của nó đủ cho người mới bắt đầu và đủ mạnh cho các chuyên gia.

Xây dựng các trang trình bày của bạn từ các mẫu được tích hợp sẵn và tuỳ chỉnh mẫu để làm cho nó trở thành của bạn. Bạn có thể dễ dàng thêm các tập tin vào trang trình bày, chẳng hạn như thêm hình ảnh, âm thanh và video.

Articulate Storyline – Soạn thảo giáo án E-learning

Với Articulate Storyline chỉ cần tạo khóa học của bạn trong Storyline và nhấp vào xuất bản. Trình phát đáp ứng mới tự động thích ứng với màn hình máy tính bảng và điện thoại thông minh, cung cấp chế độ xem tối ưu về khóa học của bạn trên mọi thiết bị, bạn không cần chỉnh sửa gì cả. Nó hỗ trợ các cử chỉ trên màn hình cảm ứng, ẩn menu thanh bên, loại bỏ chrome của trình duyệt và cung cấp các điều khiển phát lại thân thiện với thiết bị di động.

Articulate Storyline cho các khóa học của bạn dễ tiếp cận hơn cho tất cả người học của bạn bằng cách thêm phụ đề chi tiết. Dễ dàng tạo và chỉnh sửa phụ đề chi tiết với trình chỉnh sửa tích hợp sẵn hoặc chỉ cần nhập tệp phụ đề. Tạo kiểu chú thích bằng bất kỳ phông chữ nào bạn muốn. Bạn thậm chí có thể sử dụng trình kích hoạt để bật và tắt phụ đề khi bạn đã tắt chrome trình phát.

Articulate Storyline

Tại sao nên sử dụng Articulate Storyline

Articulate Storyline có tính năng hỗ trợ tiếp cận quan trọng, bảng giao tiếp với trình đọc sàng lọc cách tổ chức văn bản và cung cấp ngữ cảnh cho người học. Các ô trong bảng điều chỉnh để phù hợp với văn bản của bạn và bạn có thể tách và hợp nhất các ô để kiểm soát nhiều hơn. Định dạng bảng với các kiểu tạo sẵn hoặc tùy chỉnh chúng bằng cách điền và đường viền.

Dễ dàng tạo các tương tác giống như trò chơi với các trình kích hoạt mới và các tính năng đường chuyển động. Giờ đây, bạn có thể kích hoạt các sự kiện khi các đối tượng giao nhau, dừng giao nhau, đi vào trang chiếu hoặc rời khỏi trang chiếu. Và đưa hoạt ảnh đường chuyển động lên một cấp độ hoàn toàn mới bằng cách định hướng các đối tượng chuyển động theo đường mà chúng đang di chuyển.

Với sự hỗ trợ của công nghệ HTML5, bạn sẽ dễ dàng xuất bản nội dung có thể chạy trên tất cả các nền tảng, bao gồm các môi trường trực tuyến (ứng dụng web), máy tính để bàn và di động. Bạn cũng có thể kết hợp các loại tập tin truyền khác nhau, đoạn văn khác nhau, chơi các hình động cụ thể và thậm chí cả các bài kiểm tra.

Xem thêm: ProPresenter – Trình chiếu video, slide

Articulate Storyline

Các tính năng của Articulate Storyline

 • Thêm nội dung động dựa trên điều kiện
 • Thêm hàng ngàn ký tự vào trang trình bày của bạn
 • Thêm các công cụ quizzing đơn giản nhưng mạnh mẽ
 • Xây dựng các câu hỏi sử dụng bất kỳ đối tượng nào trên trang trình bày
 • Xây dựng các trang trình bày của bạn từ đầu hoặc mẫu
 • Chèn nhiều hướng dẫn từng bước
 • Nhiều tương tác trên một trang trình bày
 • Nhanh chóng và dễ dàng phủ lớp & lớp
 • Giao diện đơn giản, phổ biến và trực quan
 • Hỗ trợ các thiết bị HTML5, flash và thiết bị di động
 • Dễ dàng tùy chỉnh một mẫu, và nhiều hơn nữa.
Articulate Storyline

Thông tin phần mềm Articulate Storyline

Phiên bản:3.17.2
Dung lượng:531 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Articulate

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *