Arturia Analog Lab 5.0.1 (Mac) – Tạo âm nhạc piano điện tử

28
0
Arturia Analog Lab

Arturia Analog Lab là một phần mềm mang lại công nghệ bàn phím đàn để tạo ra âm thanh. Tùy chọn của bạn để lấy cảm hứng, sáng tạo và hiệu suất. Hơn 6500 cài đặt trước tuyệt vời, từ hơn 30 bàn phím đàn cổ điển, điều khiển trực quan và tích hợp liền mạch.

Arturia Analog Lab – Tạo âm thanh với bộ bàn phím điện tử cho Mac

Arturia Analog Lab cung cấp một bộ hoàn chỉnh cung cấp cho bạn quyền truy cập hợp lý vào hàng nghìn âm thanh bàn phím và đồng bộ cài sẵn nóng nhất. Bộ sưu tập ấn tượng này có khả năng đáp ứng tuyệt vời nhu cầu của các nhà sản xuất âm nhạc, biểu diễn trực tiếp và thiết kế âm thanh.

Arturia Analog Lab cung cấp cho bạn quyền truy cập hợp lý vào vô số hệ thống tổng hợp cài sẵn nóng nhất cũng như âm thanh bàn phím từ Bộ sưu tập V từng đoạt giải thưởng.

Xem thêm: Bitwig Studio 3 (Mac) – Phần mềm kích thích âm nhạc

Arturia Analog Lab

Tại sao nên sử dụng Arturia Analog Lab

Bạn đang Tìm kiếm âm thanh piano hoàn hảo đó? Không cần tìm đâu xa. Analog Lab cung cấp cho bạn quyền truy cập hợp lý vào hàng nghìn âm thanh bàn phím và đồng bộ cài sẵn hay nhất từ Bộ sưu tập V từng đoạt giải thưởng của chúng tôi. Cho dù bạn là một nhà sản xuất âm nhạc, một nghệ sĩ biểu diễn trực tiếp, một nhà thiết kế âm thanh hay chỉ là một người hâm mộ hay bàn phím và synth cổ điển, Arturia Analog Lab sẽ đánh bay bạn.

Truy cập ngay vào hàng chục nhạc cụ được mô hình hóa trung thực, kết hợp âm thanh truyền cảm hứng với tính năng dễ sử dụng đặc biệt và các tính năng tuyệt vời. Nó đi kèm với sự hỗ trợ cho Ableton Live 10 và cung cấp một Plugin VST3 đáng tin cậy và hỗ trợ AU. Nhiều công cụ mạnh mẽ cũng có ở đó để nâng cao trải nghiệm người dùng và giúp bạn có thể xử lý nhạc một cách dễ dàng.

Nghe có vẻ khó tin, Đầu tiên và quan trọng nhất, âm thanh trong Analog Lab sẽ hoàn toàn thổi bay bạn. Nếu bạn thích âm thanh biểu đồ tiên tiến, nó có chúng. Nếu bạn thích các bản vá kỳ quặc, thích hợp, nó có chúng. Nếu bạn yêu thích những âm thanh cổ điển từ các bản hit của ngày hôm qua, thì nó có chúng.

Arturia Analog Lab vận dụng tất cả chuyên môn về mô hình hóa của chúng tôi để hoạt động trong một công cụ được cho là đơn giản, vì vậy, bất kể loại âm thanh synth hoặc bàn phím nào bạn yêu thích, Analog Lab đều có chính xác thứ bạn cần.

Dễ sử dụng, Analog Lab không làm bạn mù quáng bằng các nút bấm, bộ chỉnh âm lượng, cáp vá và menu thả xuống. Nó được thiết kế để truyền cảm hứng, không gây nhầm lẫn.

Analog Lab là một tuyệt tác về thiết kế phần mềm, kết hợp mọi công cụ âm thanh bàn phím và synth từ các nhạc cụ của V Collection vào một nơi. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể biết nó bằng cách chỉ nhìn. Chúng tôi đã giữ mọi thứ đơn giản và trực quan.

Các tham số chính được ánh xạ tới một lựa chọn điều khiển đơn giản; duyệt âm thanh có ý nghĩa; không có phỏng đoán. Chúng tôi đã phân tích cách mọi người thực sự sử dụng các công cụ phần mềm và tạo ra Phòng thí nghiệm Analog để truyền cảm hứng cho sự sáng tạo của bạn chứ không cản trở nó.

Xem thêm: Apple Logic Pro X (Mac) – Chỉnh sửa âm thanh

Arturia Analog Lab

Các tính năng của Arturia Analog Lab

  • Arturia Analog Lab sẽ nâng cao nội dung âm thanh của bạn rất nhiều.
  • Có hơn 6500 cài đặt trước nổi bật từ hơn 30 bàn phím cổ điển và các điều khiển trực quan.
  • Cung cấp cho bạn quyền truy cập hợp lý vào vô số hệ thống tổng hợp cài sẵn nóng nhất cũng như âm thanh bàn phím từ Bộ sưu tập V từng đoạt giải thưởng.
  • Một ứng dụng lý tưởng cho một nhà sản xuất âm nhạc, một nghệ sĩ biểu diễn trực tiếp, nhà thiết kế âm thanh.
  • Cho phép bạn truy cập tức thì vào vô số nhạc cụ được mô hình trung thực khác nhau, kết hợp một số âm thanh tuyệt vời với tính năng đặc biệt dễ sử dụng và đáng kinh ngạc.
  • Có một bảng điều khiển Chế độ trực tiếp Hòa nhạc để chuẩn bị dàn dựng cũng như âm thanh của bạn.
  • Có 10 hiệu ứng tích hợp để tạo màu sắc cho âm thanh của bạn.
  • Được trang bị một số cài đặt trước nổi bật có thể được tải dễ dàng.
Arturia Analog Lab

Thông tin phần mềm Arturia Analog Lab

Phiên bản:5.0.1
Dung lượng:100 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:Arturia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.