Ashampoo Movie Studio Pro 3.0.3 – Chỉnh sửa video

55
0
Ashampoo Movie Studio Pro

Ashampoo Movie Studio Pro phiên bản mới nhất năm 2020 là một phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ để cắt, tạo và chuyển đổi video với sự hỗ trợ độ nét cao. Công cụ này cung cấp công nghệ HD tích hợp cho phép bạn tạo các video độ phân giải cao để phát lại với màn hình có khả năng HD. Ứng dụng cung cấp cho người dùng hai chế độ khác nhau để làm việc với video, như chế độ Đơn giản và chế độ Chuyên gia.

Ashampoo Movie Studio Pro – Phần mềm chỉnh sửa video

Ashampoo Movie Studio Pro cung cấp môi trường chuyên nghiệp chỉnh sửa video và bao gồm công cụ ghi âm. Nó hỗ trợ nội dung video HD và 4K cũng như công nghệ âm thanh kỹ thuật số Dolby. Ứng dụng có GUI một giao diện dễ dàng làm quen và xử lý dành cho những người mới bắt đầu sử dụng phần mềm.

Tất cả các thao tác được thực hiện thông qua lịch trình sử dụng vật liệu, hiển thị và phụ gia. Trước khi lưu tài liệu đã hoàn thành, chúng tôi cũng sẽ có thể chọn giải pháp ảnh và điều chỉnh chất lượng video. Các tập tin kết quả được lưu dưới dạng WMV. Ashampoo Movie Studio Pro 3 là một phần mềm rất quan trọng để chỉnh sửa video, cắt, Thêm nhạc và cả hiệu ứng âm thanh.

Ashampoo Movie Studio Pro

Cài đặt phần mềm chỉnh sửa video Ashampoo Movie Studio Pro

Ashampoo Movie Studio Pro là một ứng dụng đầy đủ tính năng cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để chỉnh sửa và tạo các clip gia đình từ đầu đến cuối. Chương trình cho phép bạn phát lại và thêm nhạc nền vào video của họ, áp dụng các hiệu ứng và chuyển tiếp độc đáo và lưu video thành hàng trăm định dạng, cấu hình và độ phân giải.

Ứng dụng có công cụ chính xác tích hợp để loại bỏ quảng cáo và cung cấp các thanh trượt dễ sử dụng để điều chỉnh chất lượng video. Bên cạnh đó, ứng dụng đi kèm với bộ sưu tập lớn các tiêu đề, lớp phủ đồ họa và văn bản và hiệu ứng chuyển tiếp giúp người dùng biến các video thông thường thành phim đầy đủ.

Với sự trợ giúp của công cụ thông minh này, người dùng có thể tối ưu hóa video cho iPad, điện thoại di động Android và nhiều thiết bị khác. Công cụ này có khả năng tạo video 4k để có được đầu ra mong muốn trong thời gian ngắn hơn và đầu ra độ nét cao. Để có những video đẹp mắt cung bao gồm các bức hình ảnh đẹp, và với Ashampoo Photo Commander bạn có thể chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hơn.

Ashampoo Movie Studio Pro

Tại sao nên chọn Ashampoo Movie Studio

Cắt video một cách hợp lý

Với trình chỉnh sửa video Ashampoo Movie Studio Pro với tốc độ cao và dễ sử dụng. Bạn có thể thực hiện các tao tác cắt và ghép video có độ chính xác cao để có kết quả hoàn hảo. Xóa quảng cáo và các cảnh riêng lẻ hoặc sắp xếp lại chúng để thay đổi luồng video của bạn. Đương nhiên, bạn cũng có thể hợp nhất các video riêng biệt thành một tệp duy nhất.

Cải thiện chất lượng video

Không có bộ phim nào là hoàn hảo nhưng một chút điều chỉnh có thể đi một chặng đường dài. Ashampoo Movie Studio Pro 3 giúp bạn giải phóng toàn bộ tiềm năng của bộ phim với tối ưu hóa hình ảnh không cầu kỳ. Điều chỉnh cài đặt độ bão hòa màu, độ sáng, độ tương phản và gamma hoặc chia sẻ lại cảnh để tận dụng tối đa video của bạn.

Chuyển đổi video giữa hàng trăm định dạng và độ phân giải

Một phần mềm chỉnh sửa video tốt sẽ hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra để bao quát phổ rộng các thiết bị cố định và cổng web. Đó là lý do tại sao Ashampoo Movie Studio Pro 3 không chỉ xuất sang vanilla AVI, MKV, MP4 và WMV mà còn cung cấp các cấu hình xuất tối ưu hóa cho Facebook, YouTube, Dailymotion và các cổng tương tự.

Âm nhạc và âm thanh cho mọi dự án

Các bản âm thanh chất lượng thấp hoặc tiếng ồn nền có thể phá hỏng hoàn toàn bầu không khí trong phim. Mặt khác, âm nhạc phù hợp hoặc bình luận bằng giọng nói có thể cải thiện nó rất nhiều. Movie Studio Pro 3 đi kèm với một bộ sưu tập lớn các hiệu ứng nhạc nền và âm thanh sẽ làm cho các cảnh của bạn trở nên năng động hơn.

Cắt quảng cáo

Quảng cáo có thể nhanh chóng đưa bạn ra khỏi trải nghiệm phim ảnh và phá hỏng những bản thu hay nhất. Tính năng “Cắt quảng cáo” của Movie Studio Pro 3 cho phép bạn nhanh chóng đánh dấu và xóa phân đoạn quảng cáo khỏi video với độ chính xác đến mili giây. Thoát khỏi video quảng cáo của bạn và các phiền nhiễu khác chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Ghi phim vào DVD và Blu-ray

Khả năng phát DVDBlu-ray tăng thêm giá trị cho phim của bạn và biến chúng thành quà tặng lý tưởng, không giống như video được tải lên cổng web. Movie Studio Pro 3 tích hợp công cụ ghi đĩa đã được thử nghiệm và thử nghiệm của Ashampoo Burning 20 để giúp bạn ghi và lưu trữ phim theo bất kỳ cách nào bạn chọn.

Độ phân giải 4K hoàn hảo

Trong thời gian dài nhất, HD được coi là cuối cùng trong độ phân giải video. 4K tăng gấp bốn lần số pixel cho độ sắc nét và sáng chói vượt trội. Ashampoo Movie Studio Pro 3 đưa video của bạn lên một tầm cao mới với sự hỗ trợ 4K đầy đủ cho hình ảnh tuyệt đẹp và mức độ chi tiết đáng kinh ngạc.

Ashampoo Movie Studio Pro

Thông tin phần mềm Ashampoo Movie Studio Pro

Phiên bản:3.0.3
Dung lượng:437 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Ashampoo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *