Ashampoo Photo Commander 16.1.2 – Chỉnh sửa ảnh

68
0
Ashampoo Photo Commander

Ashampoo Photo Commander phiên bản mới nhất năm 2020 giúp bạn tối ưu và chỉnh sửa ảnh giúp những bức ảnh của bạn đẹp hơn, sáng hơn hay là mang phong cách khác lạ như tạo ảnh trắng đen mang phong cách cổ điển, mặt khác phần mềm này lại rất dễ sử dụng nên nó đang được xem là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh thông dụng nhất hiện nay.

Ashampoo Photo Commander – Phần mềm Chỉnh sửa ảnh

Ashampoo Photo Commander phù hợp để tổ chức chỉnh sửa hình ảnh của bạn. Với sự trợ giúp của phần mềm này, bạn có thể xem, chỉnh sửa và sắp xếp hình ảnh mong muốn của mình với các giải pháp mới và hiệu quả. Trong số các tính năng của phần mềm này, chúng tôi có thể đề cập đến khả năng thực hiện công việc nhóm. Bạn có thể tối ưu hóa hoặc chỉnh sửa nhiều hình ảnh cùng một lúc.

Ngoài ra, nếu bạn là một nhiếp ảnh gia, phần mềm này có thể giúp bạn rất nhiều về hiệu quả của hình ảnh với sự trợ giúp của các công cụ phụ trợ. Photo Commander là một bộ sưu tập thiết yếu của các công cụ chỉnh sửa, trình bày và quản lý hình ảnh. Tối ưu hóa tự động tích hợp tận dụng tối đa các bức ảnh của bạn trong khi sửa các ảnh không may mắn để mang lại những ký ức kỳ nghỉ quý giá đó.

Ashampoo Photo Commander

Ưu điểm của Ashampoo Photo Commander

Ashampoo Photo Commander cho phép bạn quản lý bộ sưu tập ảnh của bạn, bao gồm các tùy chọn để tạo một nhóm và tag hình ảnh, vì vậy bạn có thể tìm thấy những bức ảnh mà bạn đang tìm kiếm một bộ sưu tập các bức ảnh thuộc về bạn rất nhanh chóng.

Một tính năng mà làm cho phần mềm nổi tiếng là ‘Tối ưu hóa hình ảnh với một nhấp chuột’ với tính năng này, bạn có thể tối ưu hóa hình ảnh riêng của bạn tự động chỉ với một cú nhấp chuột. Tạo độ tương phản và màu sắc hoặc loại bỏ nhiễu hình ảnh và tạo tác nén, chương trình cũng cung cấp nhiều cài đặt thủ công khác nhau để điều chỉnh độ sáng, nhiệt độ màu và giá trị gamma cho độ chính xác thông qua các thanh trượt đơn giản.

Vô số hiệu ứng giúp bạn thêm ghi chú cá nhân đó vào ảnh của mình và biến chúng thành tác phẩm nghệ thuật. Tạo ảnh ghép đặc biệt dễ dàng và biến các bức ảnh đơn thành một bố cục tổng thể cho mọi dịp.

Hình ảnh cũng có thể được tăng cường với các bình luận, biểu tượng, bong bóng lời nói hoặc mũi tên để thêm chi tiết. Chương trình thậm chí có thể giúp bạn với những bức ảnh không may mắn bằng cách loại bỏ mắt đỏ, duỗi thẳng chân trời hoặc loại bỏ các vết trầy xước và đốm

Xem thêm: Adobe Audition – Biên tập hiệu ứng âm thanh

Ashampoo Photo Commander

Tại sao nên chọn Ashampoo Photo Commander

Cải tiến ảnh tự động

Tính năng tự động điều chỉnh tích hợp Ashampoo Photo Commander có thể biến ngay cả những bức ảnh chụp nhanh nhất thành những kỷ niệm kỳ nghỉ quý giá bằng cách loại bỏ ngay các vết trầy xước, tiếng ồn kỹ thuật số hoặc mắt đỏ. Nhiều tính năng tự động làm giảm phần lớn công việc của bạn và xử lý hàng loạt tích hợp có thể nâng cao tất cả các ảnh của bạn trong một lần.

Tạo ảnh ghép, lịch và ảnh thẻ

Ashampoo Photo Commander cung cấp các mẫu giao diện để tạo thẻ ảnh dễ dàng hoặc nhượng bộ tình yêu của bạn để biết chi tiết và thiết kế lịch của riêng bạn. Ngay cả ảnh ghép tuyệt đẹp không còn đặt ra vấn đề! Ashampoo Photo Commander 16 cung cấp nhiều tùy chọn để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực

Tạo trình chiếu ảnh

Ashampoo Photo Commander 16 tạo trình chiếu ở độ phân giải cao 4K. Chuyển tiếp mới làm cho chuyển cảnh cảnh đẹp hơn và linh hoạt hơn trong khi hỗ trợ thêm cho các định dạng âm thanh hơn cho phép âm thanh nền phong phú hơn. Trình chiếu hoàn thành có thể xem trước ngay lập tức trong thời gian thực với điều khiển thanh phát video mới.

Trình bày ảnh theo phong cách của bạn

Cho dù bạn đang thưởng thức ảnh của mình hoặc với bạn bè, bạn sẽ thích chế độ trình bày mới. Sử dụng màn hình chính của bạn để kiểm soát luồng và màn hình phụ của bạn để hiển thị ảnh của bạn

Đặt, sử dụng và chỉnh sửa vị trí ảnh cho SEO

Máy ảnh và điện thoại di động hiện đại sử dụng chức năng gắn thẻ địa lý để lưu vị trí của mỗi lần chụp. Ashampoo Photo Commander 16 có thể thêm và chỉnh sửa thông tin này và sử dụng nó để sắp xếp ảnh của bạn. Chương trình thậm chí có thể xử lý dữ liệu này để xác định chính xác quốc gia, thành phố và đường phố cho mỗi ảnh.

Cắt và chỉnh sửa ảnh

Cắt hình ảnh của bạn xuống kích thước, làm thẳng chân trời hoặc đặt các điểm nhấn màu. Cắt bỏ người và đối tượng hoặc sửa đổi quan điểm. Áp dụng các hiệu ứng tuyệt vời và trở nên chuyên nghiệp với các đường cong tăng dần và hiệu chỉnh tông màu.

Ashampoo Photo Commander

Các tính năng mới của Ashampoo Photo Commander

  • Cải thiện điều chỉnh hình ảnh với một công cụ đường cong phân cấp mới, biểu đồ và điều khiển được cải thiện
  • Công cụ chỉnh sửa trực quan
  • Công cụ hiệu quả Focus
  • Fill tool
  • Chia sẻ trực tiếp Album ảnh hoặc hình ảnh tải lên Facebook, YouTube, Picasa, vv
  • Cải thiện in ấn cho nhiều bản sao của một hình ảnh trên một trang
  • Nhanh hơn chương trình khởi động
  • Tiêu thụ ít bộ nhớ hơn

Thông tin phần mềm Ashampoo Photo Commander

Phiên bản:16.1.2
Dung lượng:200 MB
Hệ điều hành:Windows,
Nhóm phát triển:Ashampoo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *