Ashampoo Photo Converter 2 – Đổi định dạng ảnh

60
0
Ashampoo Photo Converter

Ashampoo Photo Converter là một công cụ chỉnh sửa và chuyển đổi ảnh thân thiện với tất cả người dùng đi kèm với các tùy chọn để thay đổi kích thước hình ảnh, thay đổi màu sắc và áp dụng hiệu ứng. Ứng dụng chuyển đổi ảnh tuyệt vời này được tải đầy đủ với tất cả các công cụ chỉnh sửa ảnh mới nhất và độc đáo.

Ashampoo Photo Converter – Nén, đổi định dạng hình ảnh

Nó đi kèm với giao diện hấp dẫn rất đơn giản và dễ sử dụng cho phép bạn chuyển đổi, căn chỉnh, thay đổi kích thước hoặc áp dụng các thao tác màu sắc thời trang cho hình ảnh chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Nó có thể dễ dàng xác định các cài đặt tốt nhất cho từng hình ảnh của bạn như điều chỉnh độ sắc nét, làm sáng hình ảnh, cắt, phản chiếu nội dung, nhiệt độ màu, màu sắc, độ bão hòa, thay đổi độ tương phản, điều chỉnh kết xuất bóng và loại bỏ các thành phần khác nhau.

Ashampoo Photo Converter

Ưu điểm Ashampoo Photo Converter

Ashampoo Photo Converter là công cụ hoàn hảo để hỗ trợ chỉnh sửa hàng trăm hình ảnh cùng lúc, chẳng hạn như tùy chỉnh kích cỡ, xoay, tự động sửa hình ảnh và lưu chúng trong những định dạng khác hoặc bảo vệ hình ảnh của bạn bằng hình mờ. Bạn cũng có thể tải về Ashampoo Audio Recorder.

Bạn sẽ không cần phải tốn thời gian để tải, chỉnh sửa và sau đó lưu từng hình ảnh một. Ashampoo Photo Converter sẽ giúp bạn đảm nhận công việc đó để tiết kiệm thời gian quý báu của mình. Với giao diện người dùng đơn giản, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng phần mềm hữu hiệu này.

Giao diện giống như Wizard của Ashampoo Converter giúp bạn làm việc rất dễ dàng, vì vậy tất cả các tùy chọn và chức năng đều rõ ràng và có thể truy cập cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh của mình trong vài phút. Ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi từ và sang tất cả các loại tệp hình ảnh phổ biến bao gồm BMP, GIF, JPG, DWG, TIF, PNG, PDF, ICO, JNG, JP2 và nhiều định dạng khác.

Ashampoo Photo Converter

Các tính năng của Ashampoo Photo Converter

  • Sắp xếp và chỉnh sửa ảnh để nâng cao chất lượng ảnh.
  • Cung cấp một bộ công cụ để thay đổi kích thước hình ảnh, thay đổi màu sắc và áp dụng hiệu ứng.
  • Giao diện giống như thuật sĩ làm cho tất cả các tùy chọn và chức năng có thể dễ dàng truy cập.
  • Hỗ trợ tất cả các loại tệp hình ảnh phổ biến bao gồm BMP, GIF, JPG, DWG, TIF, PNG, PDF, ICO, JNG, JP2 và nhiều loại khác.
  • Khả năng xem trước nhanh chóng tích hợp.
  • Giao diện hấp dẫn và thân thiện.
  • Khả năng tự động chèn ngày tạo vào hình ảnh.
Ashampoo Photo Converter

Thông tin phần mềm Ashampoo Photo Converter

Phiên bản:2022
Dung lượng:5 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Ashampoo

Hướng dẫn cài đặt Ashampoo Photo Converter

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *