Ashampoo Photo Optimizer 9.0.0 – Tối ưu hóa hình ảnh

32
0
Ashampoo Photo Optimizer

Ashampoo Photo Optimizer là một phần mềm có thể được sử dụng để cải thiện hình ảnh của bạn và thực hiện một vài thao tác điều chỉnh dễ dàng. Có rất nhiều ứng dụng cải tiến ảnh có sẵn trên thị trường nhưng người dùng thường thích một ứng dụng có thể dễ dàng sử dụng bởi tất cả và đồ lặt vặt và có thể điều chỉnh nhanh chóng. Ashampoo Photo Optimizer 6 là ứng dụng có thể được xử lý bởi mọi người và ngay cả những người mới cũng có thể sử dụng nó một cách dễ dàng.

Ashampoo Photo Optimizer – Phần mềm tối ưu hình ảnh

Trình tối ưu hóa ảnh Ashampoo Photo Optimizer là một ứng dụng chỉnh sửa và tối ưu hóa hình ảnh được thiết kế đặc biệt để chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Nó có bố cục người dùng rất hấp dẫn và đơn giản. Người dùng có thể tùy chỉnh cài đặt chỉ với 1 cú nhấp chuột và cấu trúc menu trực quan. Trình tối ưu hóa ảnh có hai tùy chọn để tối ưu hóa ảnh, tối ưu hóa tự động và tối ưu hóa thủ công.

Công cụ tối ưu hóa hình ảnh tuyệt vời này có thể khắc phục các khiếm khuyết về màu sắc và ánh sáng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Để tối ưu hóa thủ công, Trình tối ưu hóa Ảnh cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ thay đổi kích thước hình ảnh, hình mờ, xoay và phản chiếu hình ảnh, loại bỏ mắt đỏ, áp dụng hiệu ứng lão hóa hình ảnh, hiệu ứng màu sắc, làm sắc nét hoặc làm mờ hình ảnh, áp dụng hiệu ứng trung bình và giảm nhiễu hình ảnh.

Ashampoo Photo Optimizer

Cài đặt Ashampoo Photo Optimizer 6 miễn phí

Ashampoo Photo Optimizer 6 phiên bản mới nhất 2020 có giao diện được tổ chức liền mạch và dễ dàng với bố cục dựa trên trình thám hiểm sẽ giúp bạn xác định vị trí ảnh của mình để xử lý dễ dàng. Ashampoo Photo Optimizer cho phép bạn thực hiện các thao tác chỉnh sửa cơ bản như cắt xén các phần không cần thiết khỏi ảnh của mình, xoay chúng ở bất kỳ mức độ nào, loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ, áp dụng hình mờ và điều chỉnh mức độ màu, v.v.

Ngoài các thao tác này, bạn cũng có thể áp dụng thao tác làm mờ cho hình ảnh. Bạn cũng có thể thiết lập ứng dụng để tự động tối ưu hóa ảnh của mình. Ứng dụng tiện dụng này hỗ trợ nhiều ngôn ngữ cho giao diện của bạn và nó đòi hỏi một lượng tài nguyên hệ thống cao để thực hiện các hoạt động khác nhau.

Ashampoo Photo Optimizer tích hợp xem trước trực tiếp giúp người dùng có thể xem trước tất cả các sửa đổi rất chi tiết. Một tính năng tuyệt vời khác của Trình tối ưu hóa ảnh là tối ưu hóa hàng loạt và chỉnh sửa ảnh.

Với tính năng tối ưu hóa hàng loạt, người dùng có thể chọn thư mục hoàn chỉnh và áp dụng các hoạt động khác nhau như hình chìm mờ, tối ưu hóa và thay đổi kích thước. Bạn cũng có thể cài đặt Ashampoo Photo Commander phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất.

Ashampoo Photo Optimizer

Ưu điểm của Ashampoo Photo Optimizer

Tiết kiệm thời gian với chỉnh sửa ảnh tự động

Với Ashampoo Photo Optimizer hình ảnh sẽ được tối ưu hóa, nhấn “Tối ưu hóa” và bạn đã hoàn tất! Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh này thực hiện tất cả các công việc nặng nhọc cho bạn, bao gồm phân tích hình ảnh và giới thiệu cho bạn bản xem trước gọn gàng về kết quả hoàn thành.

Cân bằng trắng và sửa đổi trải tương phản

Cân bằng trắng ảnh hưởng đến nhiệt độ màu của hình ảnh của bạn và có tác động đáng kể đến trải nghiệm xem. Máy ảnh kỹ thuật số có xu hướng tạo ra một dàn diễn viên màu xanh làm cho hình ảnh cảm thấy lạnh không tự nhiên.

Chỉnh màu riêng

Mặc dù tối ưu hóa tự động thường tạo ra kết quả tuyệt vời, bạn luôn có thể điều chỉnh thủ công. Bộ tính năng vượt xa các tính năng tự động! Điều chỉnh màu sắc, độ sáng, độ tương phản, độ phơi sáng, độ bão hòa, màu sắc và cài đặt gamma thông qua các thanh trượt tiện lợi hoặc nhập thủ công.

Cắt và thay đổi kích thước

Ashampoo Photo Optimizer 2020 cũng có thể thay đổi kích thước hình ảnh của bạn hoặc cắt từng phần riêng lẻ với độ chính xác pixel. Cắt xén được thực hiện thông qua một hình chữ nhật lựa chọn với sự hỗ trợ cho các tỷ lệ khung hình khác nhau.

Xoay và in

Nó chỉ mất một cú nhấp chuột để điều chỉnh hướng hình ảnh hoặc hình ảnh phản chiếu. Đơn giản chỉ cần chọn hình ảnh của bạn và chọn các hoạt động cần thiết. Các tính năng này đặc biệt tiện dụng và tiết kiệm thời gian như là một phần của công cụ xử lý hàng loạt tích hợp!

Các tính năng của Ashampoo Photo Optimizer

  • Công cụ chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ và mới nhất
  • Tối ưu hóa hình ảnh tự động và chỉnh màu
  • Giao diện hấp dẫn và thân thiện với người dùng
  • Hỗ trợ tối ưu hóa hàng loạt và chỉnh sửa ảnh
  • Trọng lượng nhẹ và dễ sử dụng và cài đặt
  • Điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, màu sắc, độ bão hòa và cài đặt gamma
Ashampoo Photo Optimizer

Thông tin phần mềm Ashampoo Photo Optimizer

Phiên bản:9.0.0
Dung lượng:120 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Ashampoo
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.