Ashampoo WinOptimizer 25.0 – Tối ưu hóa hệ thống máy tính

33
0
Ashampoo WinOptimizer

Ashampoo WinOptimizer là một công cụ cung cấp môi trường mạnh mẽ cho phép bạn tối ưu hóa máy tính và hệ điều hành của mình bằng cách bảo mật, xóa và điều chỉnh mức hiệu suất của nó. Đây là một ứng dụng thông minh cung cấp cho bạn một số công cụ thiết yếu giúp bạn giữ sạch ổ cứng và sẽ giúp bạn cải thiện tốc độ máy tính.

Ashampoo WinOptimizer – Phần mềm tối ưu hóa máy tính

Ashampoo WinOptimizer là một phần mềm tối ưu hóa cho các máy tính chạy Windows để làm mượt và cải thiện hiệu suất của hệ thống và cung cấp môi trường tốt hơn và cải thiện cho người dùng. Nó có các chế độ khác nhau cho hương vị mong muốn như Game Booster cho game thủ, Auto Cleaner để xóa mọi tệp và thư mục không cần thiết để tiết kiệm dung lượng và tăng tốc ứng dụng.

Phần mềm cung cấp  một bộ lọc và tăng tốc cửa sổ tùy biến cao giúp tăng cường, làm sạch và sửa chữa hệ thống Windows của bạn. Nó cho phép bạn cải thiện bảo mật và bảo vệ quyền riêng tư của bạn chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Chương trình đi kèm với giao diện gọn gàng và sạch sẽ mà bất kỳ loại người dùng nào cũng sẽ làm quen với nó ngay lập tức.

Công cụ này cung cấp khoảng 38 công cụ bao gồm tất cả các nhiệm vụ xung quanh việc bảo trì, tinh chỉnh, phân tích hệ thống, khởi động hiệu suất và xử lý tệp (mã hóa, phân tách).

Ashampoo WinOptimizer

Ưu điểm của Ashampoo WinOptimizer

Ashampoo WinOptimizer là một trình tối ưu hóa PC hiệu quả và tốt nhất cho phép bạn xóa tất cả các tệp tạm thời, bộ nhớ, dữ liệu không mong muốn, dấu vết riêng tư cũng như các thanh ghi không hợp lệ là một trong những lý do nổi bật của việc làm chậm máy tính. Nó cho phép bạn thậm chí xóa các tệp khỏi Thùng rác. Nó không chỉ là một trình dọn dẹp mà còn cung cấp các tiện ích bảo trì hệ thống, hiệu suất hoặc tùy chỉnh.

Ashampoo WinOptimizer có chức năng tiên tiến và mạnh mẽ để tìm kiếm sâu các tệp và ứng dụng không mong muốn và cung cấp cho bạn tùy chọn để xóa chúng hoặc giữ lại chúng. Ashampoo WinOptimizer quan tâm đến bảo mật và quyền riêng tư của bạn. Với một vài cú nhấp chuột, tối ưu hóa và nhanh hơn các hệ thống được tôn trọng của bạn và làm cho công việc của bạn trở nên trơn tru và tốt đẹp.

Nó cũng cho phép người dùng tùy chỉnh môi trường Windows như cài đặt ẩn với mô-đun tinh chỉnh và cải thiện quyền riêng tư với Antispy. Nó có một môi trường đơn giản để người dùng bắt đầu. Nó có nhiều tùy chọn khác để người dùng có được các cài đặt và tùy chỉnh mong muốn trong hệ thống của họ. Nó có một cài đặt thuận tiện với giao diện người dùng trực quan.

Xem thêm: Bandicam – Quay màn hình, ghi video

Ashampoo WinOptimizer

Các tính năng của Ashampoo WinOptimizer

  • Tối ưu hóa và làm sạch hệ thống của bạn.
  • Các công cụ và chế độ khác nhau cho các yêu cầu khác nhau.
  • Cải thiện bảo mật và quyền riêng tư của bạn.
  • Các mô-đun nâng cao và mạnh mẽ để đào sâu các tệp không mong muốn.
  • Làm sạch ổ cứng của bạn để tiết kiệm không gian.
  • Thay đổi hoặc tùy chỉnh môi trường Windows.
  • Cài đặt thuận tiện với giao diện người dùng trực quan.
Ashampoo WinOptimizer

Thông tin phần mềm Ashampoo WinOptimizer

Phiên bản:25.0.0
Dung lượng:34 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Ashampoo

Hướng dẫn cài đặt Ashampoo WinOptimizer

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.