Athentech Perfectly Clear Complete (Win/Mac) – Plugin cho PTS, Lightroom

38
0
Athentech Perfectly Clear Complete

Dễ dàng chỉnh sửa và nâng cao hình ảnh kỹ thuật số, Athentech Perfectly Clear Complete 3.7 đi kèm với một bộ công cụ cho Photoshop. Nó cung cấp một giao diện người dùng trực quan với các tùy chọn đơn giản giúp nâng cao khả năng sử dụng của ứng dụng. Người dùng có thể tìm ra tất cả các vấn đề về hình ảnh và điều chỉnh ảnh chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Athentech Perfectly Clear Complete – Plugin làm đẹp cho Photoshop, Lightroom

Athentech Perfectly Clear Complete cho Win và Mac là một ứng dụng toàn diện được sử dụng để chỉnh sửa và làm cho hình ảnh đẹp hơn với việc chỉnh sửa, làm sạch và làm mịn da. Athentech Perfectly Clear Complete cung cấp cho người dùng chức năng một cú nhấp chuột trong đó tất cả các thiệt hại và vấn đề về ảnh như da sẫm màu, mụn nhọt, sẹo tuổi được loại bỏ. Người dùng cũng có thể thay đổi hoặc loại bỏ lượng ánh sáng, độ sáng quá mức hoặc độ mờ của hình ảnh.

Hơn nữa, ứng dụng cung cấp tích hợp với Photoshop và phát hiện và chỉnh sửa hình ảnh mà không cần bất kỳ nỗ lực khó khăn nào. Ứng dụng mạnh mẽ này cung cấp một giải pháp đáng tin cậy để phát hiện tất cả các vấn đề về hình ảnh và hỗ trợ các tính năng chỉnh màu.

Athentech Perfectly Clear Complete

Cài đặt Athentech Perfectly Clear Complete cho Mac và Window

Perfectly Clear là một cách tiếp cận ấn tượng đối với chỉnh sửa ảnh. Nó là một dạng plugin được sử dụng trong photoshop và phát hiện nhiều vấn đề về hình ảnh. Nó có thể chỉnh sửa chân dung hoặc khuôn mặt và cũng có thể dễ dàng loại bỏ mắt đỏ.

Ngoài ra, plugin mạnh mẽ này có khả năng điều chỉnh ánh sáng và độ sáng hoặc độ tối quá mức trong ảnh. Sử dụng thiếu màu sắc, điều chỉnh độ trong suốt và tùy chỉnh các cài đặt khác mà không cần bất kỳ nỗ lực khó khăn nào. Tóm lại, nó là một ứng dụng đáng tin cậy để chỉnh sửa và làm đẹp hình ảnh mà không cần bất kỳ nỗ lực nào.

Với nhiều tính năng và một loạt các công cụ, người dùng có thể làm sạch da và loại bỏ bọ chét và biểu cảm trên khuôn mặt và cũng có thể làm đen màu tóc. Có nhiều tiêu chuẩn và mô-đun mà bạn có thể làm mịn làn da hình ảnh của mình và làm cho nó trông đẹp hơn bao giờ hết. Tóm lại, Athentech Perfectly Clear Complete giải quyết tất cả các yêu cầu để chỉnh sửa hoặc chỉnh sửa hình ảnh.

Xem thêm: Magic Retouch Pro (Win/Mac) – Plugin cho Photoshop

Athentech Perfectly Clear Complete

Các tính năng của Athentech Perfectly Clear Complete

  • Athentech Perfectly Clear Complete 2019 là một tính năng toàn diện được sử dụng để chỉnh sửa và làm cho hình ảnh đẹp hơn với việc chỉnh sửa, làm sạch và làm mịn da.
  • Perfectly Clear cung cấp cho bộ xử lý về ảnh như da sẫm màu, mụn nhọt, sẹo tuổi được loại bỏ.
  • Người dùng cũng có thể thay đổi hoặc loại bỏ lượng ánh sáng, độ sáng quá mức hoặc độ mờ của hình ảnh.
  • Plguin Perfectly là một cách tiếp cận ấn tượng đối với chỉnh sửa ảnh.
  • Nó là một dạng plugin được sử dụng trong photoshop và phát hiện nhiều vấn đề về hình ảnh.
  • Athentech Perfectly Clear Complete có thể chỉnh sửa chân dung hoặc khuôn mặt và cũng có thể dễ dàng loại bỏ mắt đỏ.
  • Nó có một cài đặt đơn giản với giao diện người dùng trực quan giúp chỉnh sửa và chỉnh sửa hình ảnh trong thời gian tối ưu.
  • Với nhiều tính năng và một loạt các công cụ, người dùng có thể làm sạch da và loại bỏ bọ chét và biểu cảm trên khuôn mặt và cũng có thể làm đen màu tóc.
  • Có nhiều tiêu chuẩn và mô-đun mà bạn có thể làm mịn làn da hình ảnh của mình và làm cho nó trông đẹp hơn bao giờ hết.
Athentech Perfectly Clear Complete

Thông tin phần mềm Athentech Perfectly Clear Complete

Phiên bản:3.12.2
Dung lượng:86 MB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:Athentech

Hướng dẫn cài đặt Athentech Perfectly Clear Complete

  • Mở file Readme.txt để xem

Video hướng dẫn cài đặt Athentech Perfectly Clear Complete

- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.