Audio Hijack 3.8.5 (Mac) – Phần mềm thu âm

51
0
Audio Hijack

Audio Hijack cho Mac là một phần mềm cho phép bạn thu âm thanh từ máy Mac của mình. Nếu bạn muốn ghi lại âm thanh từ micrô, trang web hoặc ứng dụng, bạn có thể làm điều đó và nhiều hơn thế nữa. Nó trông rất đơn giản để sử dụng nhưng cũng có thể thực hiện nhiều tác vụ âm thanh phức tạp và bổ ích.

Giao diện mới của Audio Hijack rất giống với phong cách xếp hình Lego. Bạn bắt đầu với một khối, nối chúng lại với nhau, thêm nhiều khối nữa và hy vọng bạn kết thúc với một cái gì đó ở cuối. Đối với bài viết này, tôi sẽ kết hợp đánh giá và kinh nghiệm sử dụng của tôi với nhau và chia sẻ kết quả.

Audio Hijack – Phần mềm thu âm và tùy biến âm thanh cho Macbook

Audio Hijack cho Mac là một phần mềm toàn diện được phát triển đặc biệt để ghi lại bất kỳ ứng dụng nào. Máy ghi âm ấn tượng và dễ sử dụng này có thể ghi lại bất kỳ âm thanh nào bạn nghe được trên máy Mac của mình cùng một lúc.

Nó đi kèm với một bố cục đơn giản cho phép truy cập nhanh vào các tệp và thư mục được lưu trữ trong máy tính của bạn, vì vậy bạn có thể dễ dàng chọn những tệp cần xử lý. Quá trình ghi rất đơn giản và ngắn gọn vì bạn chỉ cần đặt bất kỳ ứng dụng nào làm nguồn của mình trong Audio Hijack, sau đó nhấn nút ghi để lưu âm thanh của nó.

Audio Hijack

Cài đặt Audio Hijack miễn phí cho Macbook

Sử dụng Audio Hijack 3, người dùng cũng có thể ghi và ghi lại âm thanh từ micrô, bộ trộn, luồng web, Skype, FaceTime, Google Talk hoặc bất kỳ dịch vụ VoIP và Podcast nào khác. Không có giới hạn về định dạng âm thanh vì nó cho phép người dùng ghi lại tất cả các định dạng chính bao gồm MP3 và AAC, hoặc lưu ở độ trung thực hoàn hảo AIFF, WAV, ALAC hoặc FLAC.

Lần đầu tiên tôi sử dụng Audio Hijack để thu một số âm thanh từ trình duyệt web để sử dụng trong podcast của mình. Sau khi tạo một phiên trống mới, đó là một vấn đề đơn giản là kéo và thả các khối từ thư viện, nằm trong khung bên phải của cửa sổ ứng dụng, vào khu vực làm việc chính và sau đó sắp xếp chúng theo thứ tự.

Mỗi khối xây dựng có một bộ tùy chọn riêng được tiết lộ bằng cách nhấp vào chúng. Ví dụ, trong hộp ghi tệp, bạn có thể chọn loại định dạng tệp, tốc độ bit và tên tệp. Tất cả các menu tùy chọn đã được mở rộng chỉ để cung cấp cho bạn ý tưởng về cách bạn chọn những thứ trong cửa sổ bật lên. Bám sát với phép ẩn dụ Lego, nó thực sự đơn giản để xây dựng một quy trình công việc, có thể là cơ bản hoặc khá phức tạp.

Xem thêm: Amadine (Mac) – Vẽ đồ họa Vector

Audio Hijack

Tại sao nên chọn Audio Hijack

Nếu bạn có thể nghe thấy nó, bạn có thể ghi lại nó

Ghi lại âm thanh của bất kỳ ứng dụng nào, bao gồm các cuộc gọi VoIP từ Skype, luồng web từ Safari và nhiều hơn nữa. Lưu âm thanh từ các thiết bị phần cứng như micro và máy trộn. Bạn thậm chí có thể ghi lại tất cả âm thanh nghe được trên máy Mac của mình cùng một lúc! Nếu bạn có thể nghe thấy nó, Audio Hijack có thể ghi lại nó.

Lấy luồng web

Có một loạt âm thanh phát trực tuyến đáng kinh ngạc trên web và Audio Hijack sẽ giúp bạn lưu nó để nghe ngoại tuyến.

Ghi âm VoIP dễ dàng

Dễ dàng ghi lại các cuộc hội thoại từ Skype, FaceTime, Google Talk hoặc bất kỳ dịch vụ VoIP nào khác.

Ghi podcast mạnh mẽ

Các tùy chọn nguồn và ghi có thể tùy chỉnh cung cấp cho podcast các quyền lực và khả năng kiểm soát chưa từng thấy.

Tăng âm

Bị mắc kẹt với loa máy tính xách tay nhỏ? Sử dụng Volume Overdrive để điều chỉnh mọi thứ để bạn có thể nghe thấy âm thanh của mình.

Điều chỉnh và định tuyến lại âm thanh

Ghép đôi âm thanh với tiện ích Loopback của chúng tôi để thu âm thanh từ một ứng dụng, điều chỉnh nó, sau đó gửi nó đến một ứng dụng khác.

Mới! Phát trực tiếp âm thanh

Mới trong Audio Hijack 3.7, đầu ra Live Stream cho phép bạn truyền phát đến các máy chủ RTMP như YouTube Live, Twitch và Facebook Live.

Phát thanh Internet

Đầu ra Broadcast cho phép bạn gửi âm thanh đến các máy chủ Shoutcast và Icecast để nghe toàn cầu.

Nhiều hơn nữa…

Với Audio Hijack, bạn có thể thu và ghi bất kỳ âm thanh nào trên máy Mac. Chúng tôi không thể chờ đợi để nghe cách bạn sử dụng nó!

Audio Hijack

Các tính năng của Audio Hijack

  • Một chương trình hoàn hảo để ghi lại bất kỳ ứng dụng nào
  • Ghi âm và ghi lại âm thanh từ micrô và máy trộn
  • Có thể ghi âm các cuộc gọi VoIP từ Skype và các luồng web từ Safari
  • Truyền phát đến các máy chủ RTMP như YouTube Live, Twitch và Periscope
  • Cho phép người dùng gửi âm thanh đến máy chủ Shoutcast và Icecast
  • Cho phép tạm dừng, trì hoãn và tua lại âm thanh trực tiếp trên máy Mac
  • Ghi lại các định dạng âm thanh phổ biến nhất trên thế giới

Thông tin phần mềm Audio Hijack

Phiên bản:3.8.5
Dung lượng:100 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:Audio Hijack

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *