Audioease Speakerphone 2 (Mac) – Biên tập chỉnh sửa video

53
0
Audioease Speakerphone

Audioease Speakerphone 2 – Phần mềm biên tập video

Audioease Speakerphone 2 for MacOS X là một plugin âm thanh, cho phép bạn thực hiện nhiều hơn chỉ là một bộ cài đặt bộ chỉnh âm thông thường mô phỏng hiệu ứng của radio, điện thoại cũng như bộ đàm. Ứng dụng này được trang bị trình duyệt cài sẵn cho phép bạn định hình và thu thập âm thanh của mình một cách rộng rãi kết hợp nhiều mô-đun DSP khác nhau. Bạn cũng có thể tải về Final Cut Pro X.

Audioease Speakerphone

Tại sao nên chọn Audioease Speakerphone 2

Audioease Speakerphone 2 đưa trình cắm mô phỏng loa phổ biến của họ lên cấp độ tiếp theo. Trên đầu bộ sưu tập mô phỏng loa thực tế của Loa điện thoại ban đầu – với âm thanh xung quanh, âm vang và mô-đun DSP – Loa Easy đóng gói Loa 2 với các tủ amp guitar mới được lấy mẫu, điện thoại cổ, đồ chơi, máy trả lời và megaphones.

Thậm chí còn có một mô-đun mô phỏng micrô mới cung cấp các mô hình khác nhau, từ Royers đến micro đồ chơi. Hơn thế nữa, một mô-đun “che đậy” mới cho phép bạn đặt âm thanh của mình vào các hộp các tông, cốp xe, lon thiếc và hơn thế nữa – tất cả đều nằm trong Audioease Speakerphone 2.

Với Audioease Speakerphone 2 MacOS X, bạn có thể dễ dàng xây dựng môi trường toàn diện cho loa thông qua các nhấp chuột hoặc MIDI. Có một điều khiển Wet Dry sẽ dần dần di chuyển giữa âm thanh được xử lý cũng như chưa được xử lý một cách rất trực quan. Nó có rất nhiều đối tượng có thể dễ dàng bao phủ nguồn âm thanh. Tải về Propellerhead Europa by Reason.

Audioease Speakerphone

Các tính năng của Audioease Speakerphone 2 cho Macbook

  • Một plugin âm thanh hoành tráng sẽ cho phép bạn thực hiện nhiều hơn chỉ là một cài đặt trước bộ chỉnh âm thông thường mô phỏng hiệu ứng của radio, điện thoại cũng như bộ đàm.
  • Được trang bị trình duyệt cài sẵn sẽ cho phép bạn định hình và thu âm rộng rãi kết hợp nhiều mô-đun DSP khác nhau.
  • Có thể dễ dàng xây dựng môi trường toàn diện cho loa thông qua các nhấp chuột hoặc MIDI.
  • Có một điều khiển Wet Dry sẽ dần dần di chuyển giữa âm thanh được xử lý cũng như chưa được xử lý một cách rất trực quan.
  • Có rất nhiều đối tượng có thể dễ dàng bao phủ một nguồn âm thanh.
Audioease Speakerphone

Thông tin phần mềm Audioease Speakerphone

Phiên bản:2
Dung lượng:200 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:Audioease

Hướng dẫn cài đặt Audioease Speakerphone

  • Vui lòng mở tệp Readme để xem hướng dẫn cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *