AusLogics Disk Defrag Pro v11.0.2 – Chống phân mảnh ổ cứng

138
0
AusLogics Disk Defrag Pro

Auslogics Disk Defrag Professional là một ứng dụng rất mạnh mẽ và thân thiện với người dùng, có thể được sử dụng để chống phân mảnh các tệp và di chuyển các tệp hệ thống đến phần nhanh nhất của đĩa. Để đảm bảo PC của bạn hoạt động trơn tru và đúng cách, phần mềm chống vi-rút là không đủ và có nhiều tiện ích tích hợp cho phép bạn thực hiện các tác vụ đó. Nếu bạn cần bảo mật hơn mức bạn có thể lựa chọn cho các ứng dụng chuyên dụng như Auslogics Disk Defrag Professional.

AusLogics Disk Defrag Professional – Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng

AusLogics Disk Defrag Pro
Auslogics Disk Defrag

AusLogics Disk Defrag Pro là một chương trình chống phân mảnh tốt từ các chuyên gia của AusLogics. Không phải là đối thủ của các giải pháp hàng đầu khi đối mặt với Raxco Perfect Disk hoặc Diskeeper, nhưng để sử dụng tại nhà – một lựa chọn tuyệt vời. Các thuật toán tối ưu hóa, báo cáo, lịch trình, giao diện thân thiện với người dùng – mọi thứ chúng tôi yêu thích.

Bạn có thể thiết lập ứng dụng để chạy các quy trình của mình khi máy tính không hoạt động trong một thời gian xác định, hàng ngày hoặc hàng tháng. Ngoài khả năng chống phân mảnh cơ bản, ứng dụng này cho phép bạn chạy quá trình tối ưu hóa như tăng hiệu quả của ổ cứng.

Auslogics Disk Defrag Professional phần mềm bảo vệ ổ cứng tốt nhất

AusLogics Disk Defrag Pro
Ưu điểm của Auslogics Disk Defrag

Auslogics Disk Defrag Professional có giao diện rất thân thiện với người dùng, được tổ chức rất tốt. Có một danh sách tất cả các thiết bị lưu trữ được kết nối mà bạn có thể thực hiện các hoạt động khác nhau. Bạn cũng có thể tích hợp các tính năng trong menu ngữ cảnh explorer để cải thiện dễ dàng truy cập.

Auslogics Disk Defrag Professional là phần mềm chống phân mảnh đĩa mạnh mẽ cho phép bạn chống phân mảnh, củng cố không gian trống và tối ưu hóa các tệp và thư mục trên ổ cứng cũng như đĩa trạng thái rắn.

Với công nghệ chống phân mảnh thời gian khởi động và thuật toán thông minh, chương trình có thể defrag các tập tin và thư mục trong nền, ngay cả khi chúng không thể truy cập được trong quá trình hoạt động của hệ thống. Auslogics Disk Defrag đảm bảo truy cập nhanh hơn và hoạt động hiệu quả nhất, cho phép bạn lập lịch trình chống phân mảnh, duy trì tốc độ cao nhất quán, và nhiều hơn nữa.

Xem thêm: ThunderSoft Video to GIF Converter – Chuyển video sang hình động

Các tính năng chính của Auslogics Disk Defrag Professional

 • Giao diện trực quan và thân thiện
 • Nâng cao CPU và quản lý sử dụng đĩa
 • Tùy chọn lên lịch chống phân mảnh tiên tiến
 • Vì vậy, nhiều thuật toán tối ưu hóa đĩa
 • Khởi động chống phân mảnh tập tin hệ thống khởi động
 • Báo cáo tổng hợp và biểu đồ đĩa
 • Kiểm tra lỗi và kiểm tra lỗi trên đĩa
 • Thuật toán tối ưu hóa cho hiệu suất tốt nhất
 • Một tập tin hoặc thư mục chống phân mảnh
 • Công nghệ chống phân mảnh cực nhanh
 • Và nhiều hơn nữa.
AusLogics Disk Defrag Pro

Thông tin phần mềm Auslogics Disk Defrag Pro

Phiên bản:v11.0.2
Dung lượng:16.8 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Auslogics

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *