Auslogics Driver Updater 1.24 – Cập nhật driver tự động

30
0
Auslogics Driver Updater

Auslogics Driver Updater là phần mềm mạnh mẽ cho máy tính sẽ giúp bạn kiểm tra máy tính để biết các sự cố trình điều khiển lỗi thời hoặc bị thiếu cung cấp cho bạn báo cáo về các trình điều khiển đã lỗi thời hoặc bị thiếu mà nó phát hiện và cho phép bạn nhanh chóng cập nhật chúng lên các phiên bản mới nhất do nhà sản xuất khuyến nghị.

Auslogics Driver Updater – Phần mềm tìm và update driver

Auslogics Driver Updater là một phần mềm tốt nhất được sử dụng để cài đặt các tệp hệ thống máy tính. Tìm và cài đặt các file driver của thiết bị và đảm bảo hoạt động chính xác của phần cứng. Bạn có thể làm điều này với một cú nhấp chuột và bạn có thể cài đặt tất cả các trình điều khiển cho máy tính của bạn. Bạn cũng có thể tải về Driver Easy Professional

Khi sử dụng Windows lâu ngày bạn có thể có phần cứng hoặc thiết bị trong hệ thống của bạn treo cờ đỏ ngay bây giờ và sau đó vì các vấn đề tương thích hoặc chức năng lỗi thời. Một số thiết bị có thể không hoạt động hoặc bạn có thể gặp khó khăn khi để máy in, máy quét hoặc thiết bị bên ngoài khác hoạt động theo cách nó được yêu cầu.

Auslogics Driver Updater

Share key Auslogics Driver Updater

Máy tính của bạn với phần cứng hoặc thiết bị có vấn đề với hiệu suất hoặc không tương thích. Có một số trường hợp bạn không thể truy cập chúng do thiếu khả năng tương thích và cài đặt trình điều khiển cần thiết.

Chúng bao gồm máy in, máy quét và các thiết bị bên ngoài khác. Sau khi cài đặt, phần mềm này sẽ quét máy tính để tìm các sự cố trình điều khiển tiềm ẩn và cung cấp cho bạn một báo cáo đầy đủ về các trình điều khiển cũ và bị mất. Bạn có thể cập nhật trình điều khiển chỉ bằng một cú nhấp chuột so với tìm kiếm trình điều khiển thủ công và tìm trình điều khiển phù hợp.

Các ưu điểm của Auslogics Driver Updater

Tiết kiệm thời gian của bạn

  • Bạn có thể cập nhật tất cả các trình điều khiển cũ được phát hiện chỉ bằng một cú nhấp chuột so với tìm kiếm thủ công trên web để cập nhật đúng cho từng trình điều khiển của bạn.

Đảm bảo tính tương thích

  • Chỉ các phiên bản trình điều khiển chính thức được tạo riêng cho loại và kiểu thiết bị của bạn mới được tải xuống và cài đặt vào PC.

Sao lưu an toàn

  • Sao lưu được tạo trước khi cập nhật trình điều khiển để bạn luôn có thể quay lại phiên bản trình điều khiển trước nếu bạn không thích phiên bản cập nhật.

Chất lượng mạnh mẽ

  • Các sản phẩm phần mềm của Auslogics đã được chứng minh là an toàn và hiệu quả trong nhiều thử nghiệm, được sử dụng bởi các nhà sản xuất PC và được các chuyên gia khuyên dùng.
Auslogics Driver Updater

Các tính năng của Auslogics Driver Updater 2020

  • Một phần mềm tuyệt vời được sử dụng để cài đặt trình điều khiển hệ thống.
  • Có thể cài đặt trình điều khiển cho máy tính của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.
  • Bạn có thể có một phần cứng hoặc thiết bị có vấn đề với các vấn đề về hiệu suất hoặc không tương thích.
  • Có thể cập nhật trình điều khiển chỉ bằng một cú nhấp chuột so với tìm kiếm trình điều khiển thủ công và tìm trình điều khiển phù hợp.
Auslogics Driver Updater

Thông tin phần mềm Auslogics Driver Updater

Phiên bản:1.24
Dung lượng:12 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Auslogics

Hướng dẫn cài đặt Auslogics Driver Updater

  • Tải về chạy Setup.exe để cài đặt
  • Mở tệp Keys.txt để Copy Key Active vào phần mềm
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.