Auto Click 3.1.2 (PC,Android) – Phần mềm tự động click chuột

49
0
Auto Click

Auto Click là một công cụ tiện ích cho những ai muốn tự động click chuột trong 1 số game hay chương trình ứng dụng. AutoClick cho phép bạn đặt khoảng thời gian giữa mỗi lần click, chọn chế độ click 1 lần hay click đúp, ngoài ra còn có thể kích hoạt các phím chức năng khác. AutoClick có chế độ Smart Click cho phép bạn ghi lại nhiều vị trí cần click chuột và tự động thực hiện chúng.

Auto Click – Phần mềm tự động click chuột cho game thủ

Auto Click là phần mềm tự động hỗ trợ nhấp với nhiều chế độ linh hoạt có thể được đặt bởi người dùng. Nó cung cấp khả năng xem các hoạt động chi tiết và chọn vị trí nhấp chuột. Phần mềm này đặc biệt hữu ích cho các game thủ hoặc nhà thiết kế đồ họa kỹ thuật, giúp cải thiện hiệu quả công việc.

AutoClick là phần mềm giúp sử dụng chuột máy tính dễ dàng hơn. Với AutoClick, bạn có thể điều khiển chuột nhanh hơn, tiết kiệm thời gian tối đa khi sử dụng máy tính và tăng tốc độ trò chơi. Do đó, AutoClick không chỉ là một phần mềm học máy tính mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các game thủ chuyên nghiệp.

Auto Click

Share key kích hoạt Auto Click mới nhất

Auto Click giúp bạn giảm thời gian sử dụng chuột với nhiều chế độ click tự động, vừa bảo vệ chuột, vừa giúp người dùng nâng cao hiệu quả khi chơi game hay thực hiện các công việc có tính chất lặp đi lặp lại như chơi game, thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh… Ưu điểm của Auto Click là giao diện đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng, gọn nhẹ và tốc độ nhanh, có thể thiết lập cho nhiều vị trí click.

Auto Click sẽ giúp bạn đơn giản hóa các công việc trên máy tính với chức năng tự động click chuột, giải phóng cho sức làm việc của đôi tay, Auto click cho phép bạn sử dụng chuột tự động ở nhiều chế độ như click đúp hay đơn, chuột trái hay chuột phải, số lần click sau một khoảng thời gian…. rất hiệu quả khi bạn chơi game hay thực hiện các công việc có tính lặp lại.

Auto Click hỗ trợ các thao tác click chuột tự động, cho phép bạn chơi game, sử dụng các ứng dụng, phần mềm đồ họa mà không cần phải mỏi tay click chuột nhàm chán như trước kia. Auto Click cho phép chỉ định số lần lặp lại, bắt đầu hoặc dừng nhấp chuột thông qua các phím nóng được xác định.

Xem thêm: AirSquirrels Reflector (Win/Mac) – Chiếu màn hình điện thoại lên PC

Auto Click

Các tính năng chính của Auto Click

Nhấp tự động

 • Thay vì nhấp thủ công như trước đây, bạn chỉ cần tải xuống nhấp tự động và sau đó đặt chế độ. Nhấp chuột còn lại hoạt động để xử lý nhấp chuột tự động

Nhiều chế độ nhấp

 • Bạn có thể đặt nhấp chuột trái, nhấp chuột phải, nhấp chuột đơn, nhấp đúp chuột với tự động nhấp chuột. Đặt thời gian cho mỗi lần nhấp …

Hiển thị chi tiết hoạt động

 • Auto Click giúp bạn xem chi tiết về hành động và khoảng thời gian giữa mỗi lần nhấp. Đối với mỗi thao tác, người dùng có thể chọn điểm chuột và xác định chuyển động giữa các điểm cụ thể trên màn hình. Nhập tổ hợp phím và văn bản và đặt thời gian giữa các hành động.

Hỗ trợ phím tắt

 • Auto Click hỗ trợ các phím F3 và F4 trên bàn phím để khởi động, đóng và mở các công cụ trên giao diện chương trình

Click vào nhiều nơi mong muốn

 • Nếu bạn tự động nhấp vào các địa điểm khác nhau, bạn có thể lặp lại các thao tác trên với các điểm mong muốn.

Nhấp Chế độ theo thứ tự

 • Chương trình cũng có thể nhấp vào bất kỳ điểm nào trên màn hình theo thứ tự mong muốn.
Auto Click

Thông tin phần mềm Auto Click

Phiên bản:3.1.2
Dung lượng:50 MB
Hệ điều hành:Windows, Android
Nhóm phát triển:

Hướng dẫn sử dụng Auto Click

 • Chạy Auto Click
 • Chạy game hoạc một chương trình nào mà bạn muốn tự động nhấn chuột
 • Đặt con trỏ vào nơi mà bạn muốn click
 • Nhấn F3 để bắt đầu ứng dụng auto click
 • Nhấn tiếp nút F3 để ngưng việc tự động click
 • Bạn hoàn toàn có thể thay đổi phím hotkey F3 bằng một phím khác
 • Thiết lập thời gian giãn cách giữa 2 lần click ở mục Click Interval

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *