AutoCAD Electrical 2023 – Thiết kế sơ đồ điện

56
0
https://khocai.com

AutoCAD Electrical là một phần của giải pháp Autodesk cho Digital Prototyping, là phần mềm AutoCAD dành cho các nhà thiết kế điều khiển, được xây dựng nhằm mục đích tạo và sửa đổi các hệ thống điều khiển điện. Bạn có thể dễ dàng tạo, sửa đổi và lập tài liệu các hệ thống điều khiển điện bằng bộ công cụ dành riêng cho ngành thiết kế điện. Nó giúp các kỹ sư điện nâng cao năng suất thiết kế hệ thống điều khiển.

AutoCAD Electrical – Thiết kế sơ đồ điện

Với AutoCAD Electrical người dùng có thể thiết kế các mạch điện trong một môi trường chuyên biệt. Nó được tích hợp đầy đủ các công cụ và tính năng tuyệt vời, sẽ bổ sung thêm tính linh hoạt và tự động hóa trong quy trình làm việc hàng ngày của bạn.

AutoCAD Electrical chứa tất cả các chức năng của AutoCAD, cộng với một bộ công cụ toàn diện để tự động hóa các tác vụ kỹ thuật điều khiển, chẳng hạn như xây dựng mạch, đánh số dây và tạo hóa đơn vật liệu.

AutoCAD Electrical

Tại sao nên sử dụng AutoCAD Electrical

Autodesk AutoCAD Electrical làm cho toàn bộ quá trình thuận tiện hơn. Ứng dụng này có các thư viện và công cụ tích hợp để tự động hóa các công việc thiết kế điện nhằm giúp tiết kiệm hàng giờ công sức, vì vậy các kỹ sư điện có thể dành nhiều thời gian hơn để đổi mới.

Giao diện người dùng đã được tối ưu hóa để hoạt động với màn hình có độ phân giải cao. Nó có chủ đề tối mới cộng với màu nền đã được tối ưu hóa với màu biểu tượng để mang lại độ tương phản tối ưu mà không làm mất tập trung khu vực vẽ. Nó cho phép người dùng hợp tác với nhiều dự án và thiết kế.

Chương trình này cung cấp thư viện hơn 700.000 ký hiệu và linh kiện điện, bao gồm kiểm tra lỗi thời gian thực và cho phép các nhóm điện và cơ khí cộng tác trên các nguyên mẫu kỹ thuật số được xây dựng bằng phần mềm Autodesk Inventor. Điện cung cấp cho các kỹ sư điều khiển một lợi thế cạnh tranh bằng cách giúp tiết kiệm hàng giờ nỗ lực để dành nhiều thời gian hơn cho việc đổi mới.

Điện là một trong những bộ công cụ có sẵn trong một AutoCAD. Tiện ích bổ sung AutoCAD mạnh mẽ này dành cho các nhà thiết kế và kỹ sư điện cung cấp các công cụ soạn thảo tự động để thiết kế hệ thống dây điện, vòng tròn, mô-đun PLC, bảng điều khiển, dữ liệu và lịch trình. Đây là trên hết những lợi ích mà AutoCAD mang lại. Khóa học này cung cấp cho người mới sử dụng chương trình đào tạo cần thiết để sử dụng AutoCAD Electrical một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Xem thêm: Autodesk AutoCAD – Thiết kế 2D, 3D

AutoCAD Electrical

Các tính năng của AutoCAD Electrical

 • Tạo và cập nhật các báo cáo tùy chỉnh.
 • Dễ dàng chia sẻ bản vẽ DWG với các bên liên quan.
 • Sử dụng các thư mục để sắp xếp các bản vẽ và sắp xếp lại thứ tự các tệp cho các dự án soạn thảo điện.
 • Xuất bản các sơ đồ sang các tệp PDF nhiều trang.
 • Giảm lỗi với số tự động cho dây và thẻ cho các thành phần.
 • Sử dụng Circuit Builder để thiết kế điện đơn giản.
 • Chọn từ một thư viện phong phú các ký hiệu điện.
 • Nắm bắt các vấn đề trước khi giai đoạn xây dựng bắt đầu.
 • Theo dõi các liên hệ của cha mẹ / con cái trong thời gian thực.
 • Xác định nhiệm vụ I / O của một dự án.
 • Xem trước nâng cao và chèn thành phần trực tiếp.
 • Giải pháp cơ điện tử tích hợp với Inventor.
AutoCAD Electrical

Thông tin phần mềm AutoCAD Electrical

Phiên bản:2023
Dung lượng:3 GB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:AutoCAD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *