Autodesk 3DS MAX 2023 – Mô hình kết xuất 3D

33
0
Autodesk 3DS MAX

Autodesk 3DS Max là phần mềm mô hình hóa và kết xuất 3D giúp bạn tạo ra thế giới rộng lớn trong trò chơi, những cảnh tuyệt đẹp để trực quan hóa thiết kế và trải nghiệm thực tế ảo hấp dẫn. Cung cấp các công cụ mới hiệu quả, tăng tốc hiệu suất và quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý để giúp tăng năng suất tổng thể cho các nghệ sĩ và nhà thiết kế làm việc với các nội dung phức tạp, có độ phân giải cao theo yêu cầu của các dự án hình ảnh hóa thiết kế và giải trí ngày nay.

Autodesk 3DS MAX – Mô hình kết xuất 3D

Autodesk 3DS MAX là một phần mềm mạnh mẽ và toàn diện, cung cấp bộ công cụ sáng tạo và linh hoạt để tạo ra các thiết kế cấp chuyên nghiệp với toàn quyền kiểm soát nghệ thuật. , môi trường thực tế ảo và đạt được nhiều nền tảng hiện đại khác. Nó bao gồm các khả năng mở rộng và API có thể truy cập sẽ khám phá đáng kinh ngạc nền tảng phát triển 3D.

Autodesk 3DS MAX 2022 cung cấp hỗ trợ cho một loạt các định dạng tệp phổ biến như 3Ds, AI, DEM, XML, DDF, DWG, DXF, FBX, DAE, IGES, IPT, IAM, OBJ, STL, VRML, FLT, SAT, SKP, v.v. . Với khả năng nhập, trực quan hóa và hiển thị các tập dữ liệu đám mây điểm lớn, hiệu suất khung nhìn nâng cao và quy trình quản lý cảnh mới, 3ds Max giúp các nghệ sĩ và nhà thiết kế xử lý độ phức tạp cao hơn mà không bị chậm lại.

Xem thêm: Autodesk AutoCAD – Thiết kế 2D, 3D

Autodesk 3DS MAX

Tại sao nên sử dụng Autodesk 3DS MAX

Autodesk 3DS MAX cung cấp đầy đủ tính năng được tải với một bộ sưu tập các công cụ tiên tiến được tích hợp với một công cụ kết xuất nhanh để biến nó thành một chương trình hiệu quả và năng suất nhất để phát triển thiết kế. Nó cung cấp cho người dùng tất cả các công cụ cần thiết để lập mô hình bất kỳ loại thiết kế và đối tượng phức tạp nào như tham số, đa giác, NURBS, v.v.

Autodesk 3DS MAX 2022 cũng cung cấp cho người dùng các thay đổi trong thời gian thực và hiển thị bản xem trước để xem nhanh. Ứng dụng có khả năng nhập và xuất các dự án từ Revit Architecture, Rhino. Sử dụng công cụ tuyệt vời này, người dùng sẽ có thể tạo ra một thế giới đồ sộ trong trò chơi, thiết kế các yếu tố và kết xuất thành phần chất lượng cao.

Ngoài ra, quy trình kết xuất tương tác ActiveShade đáp ứng nhanh hơn hiện hỗ trợ trình kết xuất tia tâm thần NVIDIA và trình chỉnh sửa trình tạo bóng trực quan dựa trên nút thân thiện với nghệ sĩ để tạo và xem trước các trình tạo bóng thời gian thực phức tạp giúp tăng hiệu quả cho các tác vụ chiếu sáng, đổ bóng và kết xuất .

Trong khi đó, với hỗ trợ mới cho kịch bản Python, 3DS Max cung cấp một bộ công cụ cốt lõi mạnh mẽ có thể dễ dàng mở rộng và tùy chỉnh hơn để đáp ứng các yêu cầu riêng của từng studio.

Nhìn chung, Autodesk 3DS MAX thực sự là một tiện ích tạo mô hình và hoạt hình 3D hiệu quả cho các nhà thiết kế trò chơi, kiến trúc sư, nghệ sĩ âm nhạc và nhà thiết kế đồ họa để tạo ra các thiết kế phức tạp, cảnh tuyệt đẹp và chuyên nghiệp- phân loại các tệp đa phương tiện.

Autodesk 3DS MAX

Các tính năng của Autodesk 3DS MAX

  • Autodesk 3DS MAX 2022 Tạo, định hình và xác định một loạt các môi trường và các ký tự chi tiết
  • 3ds Max làm việc với hầu hết các trình kết xuất chính — bao gồm Arnold, V-Ray, Iray, và tia thần — để giúp tạo ra những cảnh và hình ảnh ấn tượng
  • Xây dựng các nhân vật giàu trí tưởng tượng và cảnh thực tế trong trò chơi và kiến trúc
  • Revit, Inventor và Fusion 360, cũng như SketchUp, Unity và Unreal, tất cả đều hoạt động với 3ds Max
  • Xây dựng hình ảnh kiến trúc sống động với sức mạnh tổng hợp của 3ds Max và công cụ thực tế ảo
  • Tạo, chia sẻ và cập nhật nội dung di động linh hoạt, được kết nối và phản ứng với những thay đổi trong dữ liệu thiết kế
  • Phù hợp với giao diện người dùng của bạn theo cách bạn nghĩ và làm việc với trải nghiệm người dùng đáp ứng nhanh hơn, hiện đại hơn và có thể tùy chỉnh
Autodesk 3DS MAX

Thông tin phần mềm Autodesk 3DS MAX

Phiên bản:2023
Dung lượng:3 GB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Autodesk
test

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.