Autodesk AutoCAD Architecture 2022 – Bộ công cụ kiến trúc

51
0
Autodesk AutoCAD Architecture

Autodesk AutoCAD Architecture là Bộ công cụ AutoCAD Architecture Toolset bao gồm AutoCAD Architecture and AutoCAD Architectural Desktop dành riêng cho ngành thiết kế xây dựng đi kèm với phần mềm AutoCAD 2021, được xây dựng cho các kiến trúc sư để tạo sơ đồ tầng, mặt cắt, cao độ và các bản vẽ khác để thiết kế tòa nhà.

Autodesk AutoCAD Architecture – Tiện ích dành AutoCAD

Với Autodesk AutoCAD Architecture bạn có thể tăng tốc độ vẽ và tài liệu với các tính năng thiết kế tòa nhà. Bộ công cụ cho phép bạn truy cập vào hơn 8.000 đối tượng kiến trúc và phong cách kiến trúc không chuyên nghiệp và các tính năng dành riêng cho kiến trúc sư. Với phiên bản mới nó cung cấp một giao diện người dùng rất quen thuộc và hiện đại cho phép người dùng làm việc hoàn hảo với các loại dự án khác nhau.

Khi bạn vẽ trong AutoCAD, bạn sử dụng các thực thể tiêu chuẩn như đường, vòng cung, vòng tròn, hình chữ nhật, khối và quản lý các lớp. Với AutoCAD Architecture Toolset, bạn có thể sử dụng tất cả những thứ đó, nhưng cả những vật thể trong thế giới thực như tường, cửa ra vào, cửa sổ, mái nhà và cầu thang.

Autodesk AutoCAD Architecture

Cài đặt Autodesk AutoCAD Architecture cho PC

Autodesk AutoCAD Architecture với các tính năng dòng lệnh, nó có thể thực hiện các nhiệm vụ khác nhau một cách chính xác và người dùng có thể cung cấp kích thước cho những thứ khác nhau trong các dự án. Tạo bản vẽ 3D và chỉnh sửa chính xác các dự án kiến trúc. Xử lý các yếu tố xây dựng khác nhau bao gồm tường, cửa ra vào, cửa sổ và nhiều hơn nữa.

Tất cả các tùy chỉnh đều rất thuận tiện và hoàn hảo, người dùng có thể thêm các loại chi tiết khác nhau một cách dễ dàng. Tạo bất kỳ loại kế hoạch sàn và đặt từng đối tượng với các phép đo chính xác. Dễ dàng nhập và xuất các dự án cũng như làm việc hoàn hảo với các dự án khác nhau.

Khi bạn vẽ trong AutoCAD, bạn sử dụng các thực thể tiêu chuẩn như đường, vòng cung, vòng tròn, hình chữ nhật, khối và quản lý các lớp. Với Autodesk AutoCAD Architecture 2021, bạn có thể sử dụng tất cả những thứ đó, nhưng cả những vật thể trong thế giới thực như tường, cửa ra vào, cửa sổ, mái nhà và cầu thang.

Vì vậy, khi bạn vẽ một bức tường, bạn không cần vẽ một loạt các đường có thể nằm trên các lớp khác nhau với các mẫu nở. Khi bạn chèn một cánh cửa, cánh cửa sẽ biết cách cư xử trong một bức tường. Khi bạn thêm một đối tượng và chọn nó, bạn sẽ nhận được một tab theo ngữ cảnh với các lệnh dành riêng cho loại đối tượng đó.

Tóm lại, Autodesk AutoCAD Architecture là một ứng dụng mạnh mẽ để xử lý các thiết kế kiến trúc khác nhau và các công cụ vẽ 3D rất dễ dàng.

Xem thêm: ACDSee Photo Studio Ultimate (Win/Mac) – Chỉnh sửa ảnh

Autodesk AutoCAD Architecture

Tại sao nên sử dụng Autodesk AutoCAD Architecture

Cải tạo kiến trúc

Với Autodesk AutoCAD Architecture 2021 bạn có thể thiết kế và sản xuất cải tạo nhanh hơn.

Tường, cửa ra vào và cửa sổ

Tạo tài liệu và bản vẽ bằng cách sử dụng các yếu tố với hành vi và xây dựng trong thế giới thực.

Thiết kế và tài liệu

Tạo với các thành phần chi tiết và các công cụ ghi chú.

Lợi ích của bộ công cụ Kiến trúc

Trong nghiên cứu này, bộ công cụ Kiến trúc đã tăng năng suất lên 60%, mang lại sự tiết kiệm thời gian đáng kể cho các tác vụ thiết kế kiến trúc AutoCAD phổ biến.

Thúc đẩy đổi mới đô thị với AutoCAD

Công ty kiến trúc từng đoạt giải thưởng đã hồi sinh một công viên Detroit với việc tái sử dụng thích ứng và thiết kế xanh hiện đại, sử dụng AutoCAD và bộ công cụ Architecture.

AutoCAD đóng vai trò quan trọng trong việc hồi sinh kiến trúc lịch sử

Người soạn thảo kiến trúc sử dụng AutoCAD, ứng dụng di động AutoCAD, ứng dụng web AutoCAD và bộ công cụ Kiến trúc để vẽ và lên kế hoạch sửa sang lại.

Mang kết cấu thép lớn vào cuộc sống

AutoCAD và bộ công cụ Kiến trúc giúp công ty xây dựng hội trường thiết kế các tòa nhà bằng thép từ các phòng lưu trữ nông nghiệp và chuồng ngựa đến văn phòng.

Autodesk AutoCAD Architecture

Các tính năng của Autodesk AutoCAD Architecture

 • Bộ tính năng BIM hoàn chỉnh.
 • Hỗ trợ dòng lệnh với các hoạt động hoàn hảo.
 • Tạo bản vẽ 3D chính xác.
 • Một bộ công cụ chuyên nghiệp để xử lý các kế hoạch sàn.
 • Một loạt các tùy chỉnh và cài đặt cho các thiết kế.
 • Xử lý cửa ra vào, cửa sổ, tường và các bộ phận khác của tòa nhà.
 • Một thư viện công cụ phong phú để xử lý các bản vẽ.
 • Xử lý chính xác các thiết kế.
 • Thiết kế nhanh lên cho phép kế hoạch phục hồi nhanh chóng.
 • Thiết kế trần nhà theo tiêu chuẩn mới.
 • Tạo màu đầy đủ gần với khung cảnh thực.
 • Lập bản đồ sàn bằng các vật liệu khác nhau.

Thông tin phần mềm Autodesk AutoCAD Architecture

Phiên bản:2022
Dung lượng:3 GB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Autodesk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *