Autodesk AutoCAD Civil 3D 2023 – Thiết kế kỹ thuật xây dựng

33
0
Autodesk AutoCAD Civil 3D

Autodesk AutoCAD Civil 3D là một bộ phần mềm mạnh mẽ và toàn diện, cung cấp một số công cụ nâng cao để giúp các kỹ sư và kiến trúc sư xây dựng tạo ra các dự án phức tạp và giàu thông tin hơn. Nó cung cấp những cách sáng tạo để tạo ra các thiết kế chuyên nghiệp bằng cách cải thiện hiệu suất nền tảng và mở rộng chức năng người dùng.

Autodesk AutoCAD Civil 3D – Phần mềm kỹ thuật xây dựng dân dụng

Autodesk AutoCAD Civil 3D là phần mềm được lựa chọn cho bất kỳ ai đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng. Đối với mỗi giai đoạn của một dự án nằm trong AutoCAD Civil 3D để tìm một công việc phù hợp. Cho dù đó là về quá trình khảo sát hay thiết kế đường xá, cống rãnh, kè và các đối tượng khối lượng khác (giếng, đê, v.v.), chương trình này cung cấp các tính năng phù hợp để thực hiện điều này.

Autodesk AutoCAD Civil 3D 2022 mạng lại tính ứng dụng hiệu quả cung cấp giải pháp hoàn hảo cho việc thiết kế cơ sở hạ tầng và tài liệu dựa trên công nghệ mô hình hóa thông tin (BIM). Đây là một bộ 3D đa năng được thiết kế cho các kỹ sư làm việc trong các dự án giao thông vận tải, quản lý đất đai và bảo vệ nguồn nước. Nó cũng có khả năng làm việc nhóm và chia sẻ, cập nhật thông tin triển khai dự án.

Xem thêm: Redshift Render or Cinema 4D / 3ds Max / Maya / Houdini

Autodesk AutoCAD Civil 3D

Tại sao nên sử dụng Autodesk AutoCAD Civil 3D 2022

Chương trình này là một giải pháp toàn diện trong lĩnh vực dân dụng, nơi có cả thiết kế phần mềm và tài liệu, dữ liệu 2D và 3D và các công cụ mạnh mẽ cho BIM trong các quy trình. AutoCAD Civil 3D cung cấp chức năng của cả AutoCAD và AutoCAD Map3D và bổ sung cho điều này với các mô hình thông minh và năng động, môi trường hướng đối tượng và các chức năng cũng như các công cụ trình bày và báo cáo dành cho người soạn thảo hoặc nhà thiết kế dân dụng.

Autodesk AutoCAD Civil 3D 2022 cho phép các kỹ sư dân dụng điều phối các dự án, khám phá các phương án thiết kế, mô phỏng hoạt động của cơ sở và tạo ra tài liệu chất lượng cao. Nó cũng cung cấp hỗ trợ cho các công cụ GPS và việc sử dụng thông tin vị trí của chúng. Nó có thể làm tăng tốc độ và độ chính xác một cách đáng kinh ngạc, đồng thời cũng làm giảm chi phí của các dự án.

Autodesk AutoCAD Civil 3D 2022 là một bộ hoàn chỉnh cung cấp cơ sở dữ liệu tiêu chuẩn về các thành phần khác nhau của các dự án xây dựng, từ đường xá, lối đi, đường hầm và các phần khác của dự án xây dựng. Nó cũng giúp bạn khám phá và chia sẻ dữ liệu thiết kế trong mô hình Civil 3D của mình bằng công cụ báo cáo và trình xem trực quan.

Nó thực hiện một cách thông minh các hành động thiết kế lặp đi lặp lại một cách linh hoạt và chính xác và mang lại kết quả chất lượng cao. Nó cũng thực hiện các loại khảo sát và phân tích địa chất và địa lý của các dự án xây dựng. Công cụ tuyệt vời này cung cấp bản xem trước 3D theo thời gian thực về các bước của dự án để hiểu và hình dung rõ hơn cũng như thực hiện các sửa đổi và tối ưu hóa cần thiết.

Xem thêm: Edificius 3D Architectural BIM Design

Autodesk AutoCAD Civil 3D

Các tính năng của Autodesk AutoCAD Civil 3D

 • Liên kết địa hình từ Civil 3D với Revit
 • Các tính năng mới cho thiết kế đường sắt
 • Căn chỉnh đường cong và đường xoắn ốc chuyển tiếp
 • Hiệu suất được tối ưu hóa cho các phần tử DREF
 • Thêm dữ liệu tùy chỉnh vào nhãn đối tượng 3D Civil bằng cách sử dụng các bộ thuộc tính
 • Sử dụng các mô hình thiết kế sơ bộ trong Civil 3D
 • Đưa thiết kế bùng binh mới vào Civil 3D
 • Tăng cường hợp tác thiết kế kết cấu và dân dụng
 • Cấu hình bù đắp chính xác hơn với sự hỗ trợ cho các đường cong dọc
 • Khả năng hành lang được mở rộng với hơn 60 cụm phụ bổ sung
 • Biểu diễn các vật thể rắn 3D chính xác hơn với nhiều quyền kiểm soát hơn đối với các thuộc tính trực quan
 • Đáp ứng nhiều tiêu chuẩn thiết kế hơn với các phụ kiện và thiết bị bổ sung
Autodesk AutoCAD Civil 3D

Thông tin phần mềm Autodesk AutoCAD Civil 3D

Phiên bản:2023
Dung lượng:3 GB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Autodesk
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.