Autodesk AutoCAD Mechanical 2022 – Thiết kế kỹ thuật mạnh mẽ

57
0
Autodesk AutoCAD Mechanical

Download Autodesk AutoCAD Mechanical – Phần mềm thiết kế kỹ thuật

Autodesk Autocad Mechanical là một phần mở rộng rất tiện dụng và mạnh mẽ của ứng dụng thiết kế và phác thảo AutoCAD tiêu chuẩn với chức năng bổ sung cho kỹ thuật sản xuất cũng như các phần thiết kế cơ khí.

Autodesk AutoCAD Mechanical

Tại sao nên chọn Autodesk AutoCAD Mechanical

Autodesk Autocad Mechanical cho phép khách hàng phân phối các dự án trong khoảng thời gian ngắn hơn, điều này sẽ giúp giảm chi phí dự án và tăng lợi nhuận. Ứng dụng này không chỉ đơn giản hóa mà còn đẩy nhanh quá trình thiết kế với sự bao gồm của hơn 700.000 bộ phận cơ khí, linh kiện, máy tính và máy phát điện.

Autodesk Autocad Mechanical 2020 cũng bao gồm Autodesk Inventor Fusion sẽ cho phép tái sử dụng thông minh và thao tác trực tiếp với các định dạng tệp 3D khác nhau. Nó đã có một số khả năng soạn thảo mở rộng như quản lý lớp thông minh, công cụ đo kích thước điện, chức năng đường ẩn tự động và công cụ đo kích thước điện.

Tất cả trong tất cả Autodesk Autocad Mechanical 2020 là một ứng dụng rất hữu ích và mạnh mẽ, được trang bị các công cụ bổ sung cho các ngành kỹ thuật sản xuất và thiết kế cơ khí.

Xem thêm: Autodesk Inventor Professional – Thiết kế cơ khí 3D

Autodesk AutoCAD Mechanical

Các tính năng của Autodesk Autocad Mechanical

  • Một phần mở rộng mạnh mẽ của ứng dụng soạn thảo và thiết kế AutoCAD tiêu chuẩn với chức năng bổ sung cho kỹ thuật sản xuất cũng như các phần thiết kế cơ khí.
  • Cho phép khách hàng giao dự án trong khoảng thời gian ngắn hơn sẽ giúp giảm chi phí dự án và tăng lợi nhuận.
  • Đơn giản hóa và đẩy nhanh quá trình thiết kế với sự bao gồm của hơn 700.000 bộ phận cơ khí, linh kiện, máy tính và máy phát điện.
  • Bao gồm Autodesk Inventor Fusion sẽ cho phép sử dụng lại thông minh và thao tác trực tiếp với các định dạng tệp 3D khác nhau.
  • Có một số khả năng soạn thảo mở rộng như quản lý lớp thông minh, công cụ đo kích thước điện, chức năng đường ẩn tự động và công cụ đo kích thước nguồn.
Autodesk AutoCAD Mechanical

Thông tin phần mềm Autodesk AutoCAD Mechanical

Phiên bản:2022
Dung lượng:2 GB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Autodesk

Hướng dẫn cài đặt Mechanical

  • Tải bản Trial phía trên từ trang chủ Autodesk và cài đặt, sau khi hoàn thành xem cách kích hoạt Autodesk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *