Autodesk AutoCAD 2023 – Thiết kế 2D, 3D

59
0
Autodesk AutoCAD

Autodesk AutoCAD là một phần mềm thiết kế vẽ kiến trúc ứng dụng CAD 2D và 3D hàng đầu thế giới. Chương trình cho phép bạn thiết kế và tạo hình bất cứ thứ gì bằng cách sử dụng các tính năng mạnh mẽ và linh hoạt của nó. Autocad cho phép bạn tạo, trực quan hóa, lập tài liệu và chia sẻ ý tưởng của mình hơn bao giờ hết. Nó hỗ trợ một số API để tự động hóa và tùy chỉnh, cho phép nhập và xuất thông tin bản vẽ, ứng dụng dựa trên AutoCAD của bên thứ ba và các sản phẩm khác mở rộng chức năng AutoCAD.

Autodesk AutoCAD – Phần mềm thiết kế xây dựng

Autodesk AutoCAD là phần mềm toàn diện cung cấp cho các kỹ sư và kiến trúc sư 3D một loạt các công cụ vẽ, cùng với các công cụ chỉnh sửa và chú thích để giúp họ tạo ra tài liệu 2 D. chúng là cơ sở để vẽ các mô hình kỹ thuật số của cấu trúc ở chế độ 2D và 3D. Chương trình sử dụng kết hợp các công cụ tạo mô hình rắn, bề mặt và lưới để tạo ra các mô hình 3D thực tế cho thiết kế của bạn. Nó cung cấp một môi trường đẹp hơn và chuyên nghiệp cho phép người dùng làm việc với các phong cách khác nhau.

Autodesk AutoCAD 2022 được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm kiến trúc sư, kỹ sư, quản lý dự án, nhà thiết kế đồ họa, nhà quy hoạch thành phố và nhiều chuyên gia khác. Nó cung cấp tính linh hoạt cao nhất, có thể được tùy chỉnh cho các nhu cầu cụ thể của bạn, cho phép bạn tạo và khám phá những ý tưởng chưa từng có trước đây.

Xem thêm: FX Draw Tools – Công cụ vẽ đồ thị toán học

Autodesk AutoCAD

Tại sao nên sử dụng Autodesk AutoCAD

Autodesk AutoCAD được trang bị nhiều bản vẽ mẫu có thể được sử dụng và sửa đổi để tạo ra các đối tượng chuyên nghiệp. Những điều này giúp tạo ra tài liệu 2D cũng như các bản vẽ. Với công cụ thông minh này, người dùng có thể viết và chạy script của Visual Basic, Visual LISP và VBA Macro để tự động hóa một số tính năng nhất định. Hơn nữa, người dùng có thể tạo các tài liệu để xác định Tiêu chuẩn và tất cả các tệp khác có thể được so sánh với chúng. Cuối cùng, người dùng có thể lưu chúng dưới dạng tệp DWG, DWS và DXF.

Autodesk AutoCAD 2022 ứng dụng CAD cấp chuyên nghiệp cung cấp mức độ chính xác cao nhất và hỗ trợ hoàn chỉnh cho việc thiết kế hầu hết mọi thứ trên dòng lệnh. Người dùng có thể thiết kế hầu hết mọi thứ từ các bộ phận nhỏ đến các bản vẽ cơ khí phức tạp một cách dễ dàng. Phần mềm này bao gồm nhiều công cụ để thiết kế, hỗ trợ dòng lệnh và một số cách mạnh mẽ để tăng năng suất.

Autodesk AutoCAD 2022 là một chương trình tuyệt vời với phần mềm tuyệt vời và mức độ chính xác cao nhất để giải quyết nhiều nhiệm vụ thiết kế. Ứng dụng chuyên nghiệp này cung cấp các tính năng thiết kế tuyệt vời và hỗ trợ sản xuất kết cấu chất lượng cao.

Autodesk AutoCAD 2022 không dễ sử dụng và cần được đào tạo thích hợp và rất hữu ích cho các hướng dẫn hỗ trợ chi tiết. Chương trình này là một giải pháp đáng tin cậy với khả năng phân tích thiết kế tốt hơn và nó giúp có được bức tranh rõ ràng về các thiết kế cũng như bất kỳ sai sót nào trong thiết kế trước khi hoàn thiện.

Autodesk AutoCAD

Các tính năng của Autodesk AutoCAD

 • Chú thích bản vẽ bằng văn bản, kích thước, hình chữ nhật và bảng
 • Tùy chỉnh với các ứng dụng và API tiện ích bổ sung
 • Tự động hóa sơ đồ mặt bằng, mặt cắt và độ cao
 • Vẽ đường ống, ống dẫn và đường tròn nhanh chóng với các thư viện bộ phận
 • Tự động tạo chú thích, lớp, lịch biểu, danh sách và bảng
 • Sử dụng quy trình làm việc theo quy tắc để thực thi chính xác các tiêu chuẩn ngành
 • Xem, chỉnh sửa, chú thích và tạo bản vẽ khi đang di chuyển và tại hiện trường từ thiết bị di động.
 • Không cần cài đặt, chỉ cần đăng nhập để xem, chỉnh sửa, chú thích và tạo bản vẽ một cách nhanh chóng trong trình duyệt web cục bộ của bạn.
 • Cấp cao nhất của thiết kế các tính năng với sự hỗ trợ cho các thiết kế ảo
 • Bộ công cụ thiết kế hoàn chỉnh với hỗ trợ dòng lệnh
 • Thiết kế hầu hết mọi thứ, từ các bộ phận nhỏ đến các bộ phận cơ khí phức tạp
 • Một bộ công cụ mạnh mẽ để xử lý các thiết kế và đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng
 • Tạo các đối tượng 2D và 3D từ đầu và sử dụng các hình dạng hình học khác nhau
 • Dễ dàng chụp các phần tử, thêm điểm neo để tùy chỉnh hình dạng và hơn thế nữa
 • Hỗ trợ hoàn chỉnh cho các kết cấu chất lượng cao và các tính năng điều hướng mạnh mẽ
 • Các tính năng xuất khác nhau với trình duyệt hiện đại
 • Làm việc trên các lớp và tùy chỉnh các thiết kế chi tiết hơn
Autodesk AutoCAD

Thông tin phần mềm Autodesk AutoCAD

Phiên bản:2023
Dung lượng:2 GB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Autodesk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *