Autodesk Revit 2023 – Thiết kế kiến trúc

35
0
Autodesk Revit

Autodesk Revit là phần mềm bao gồm các tính năng cho thiết kế kiến trúc, MEP và kỹ thuật kết cấu và xây dựng. Revit hỗ trợ một quy trình thiết kế hợp tác, đa ngành. Nó có thể giúp người dùng tạo và sửa đổi mô hình thông tin tòa nhà (BIM) một cách chuyên nghiệp.

Autodesk Revit – Phần mềm Thiết kế kiến trúc

Autodesk Revit cho phép người dùng đồng thời thiết kế và vẽ các kế hoạch xây dựng 2 chiều và 3 chiều với sự trợ giúp của các bộ công cụ và thư viện toàn diện. Ứng dụng này có thể xây dựng kết nối giữa các kế hoạch và cấu trúc kiến trúc khác nhau.

Autodesk Revit cung cấp cho người dùng các tính năng xác định và loại bỏ các lỗi trong việc áp dụng chế độ xem, kế hoạch và phần có thể làm cho thiết kế không chính xác để thực hiện. Nó đã sử dụng 4D BIM mà người dùng có thể dễ dàng ước tính chi phí và quản lý tài chính của các dự án theo thời gian. Người dùng có thể dễ dàng tính toán kích thước của tòa nhà và cũng có thể điều chỉnh nó ngay lập tức theo kế hoạch.

Xem thêm: Autodesk Maya (Win/Mac) – Tạo mô hình 3D, hoạt ảnh

Autodesk Revit

Tại sao nên sử dụng Autodesk Revit

Autodesk Revit 2022 là bước mới nhất trong quá trình cải tiến và phát triển liên tục của Revit cho BIM đa ngành, quy trình dựa trên mô hình thông minh được sử dụng để lập kế hoạch, thiết kế, xây dựng và quản lý các tòa nhà và cơ sở hạ tầng. Revit hỗ trợ một quy trình thiết kế hợp tác, đa ngành.

Sản phẩm phần mềm Autodesk Revit, dựa trên công nghệ Mô hình Thông tin Tòa nhà (BIM), được thiết kế để thiết kế, xây dựng và quản lý các tòa nhà chất lượng cao, tiết kiệm năng lượng. Đây là một giải pháp đầy đủ tính năng kết hợp các khả năng của thiết kế kiến trúc, thiết kế hệ thống kỹ thuật và cấu trúc tòa nhà, cũng như mô hình hóa xây dựng (Autodesk Revit Architecture, Autodesk Revit MEP và Autodesk Revit Structure).

Bản phát hành này đánh dấu một số chuyển động dọc theo con đường đó. Bản đồ định hướng xác định các chủ đề hướng tới tương lai hướng dẫn và ưu tiên phát triển các tính năng và chức năng của Revit với thông tin đầu vào trực tiếp từ bạn qua Trang Ý tưởng Revit. Bộ phần mềm này có khả năng trao đổi thông tin và thiết kế với phần mềm AutoCAD khác mà người dùng có thể dễ dàng có được thiết kế mong muốn của họ.

Xem thêm: Autodesk AutoCAD Civil 3D – Thiết kế kỹ thuật xây dựng

Autodesk Revit

Các tính năng của Autodesk Revit

  • Hợp lý hóa quy trình làm mô hình của bạn bằng cách làm việc trực tiếp trong các chế độ xem phối cảnh.
  • Khi bạn nhập hoặc liên kết các mục nhất định vào một mô hình, bạn có thể áp dụng các thẻ cho các mục này.
  • Sử dụng công cụ Phần tử phân tách trên các cột cấu trúc và phần tử khung
  • Để đảm bảo rằng các kết nối cấu trúc từ ứng dụng này tuân theo các tiêu chuẩn mới nhất
  • Thay đổi kích thước chạy của các bộ phận chế tạo được kết nối bằng cách sử dụng bảng Thuộc tính hoặc hộp thoại Chỉnh sửa bộ phận.
  • Khi sử dụng một số công cụ điền đầy tự động, bạn có thể chỉ định các bộ phận chế tạo bị loại trừ.
  • Dễ dàng thay đổi dịch vụ trên các bộ phận chế tạo MEP trong một mô hình bằng cách sử dụng bảng Thuộc tính.
  • Thay đổi kích thước (đường kính) của thanh đỡ giá treo trong khi vẫn duy trì dữ liệu chi phí chính xác.
  • Thêm hoặc bớt một van điều tiết hoặc thay đổi loại van điều tiết trên các bộ phận chế tạo có hỗ trợ van điều tiết tích hợp.
  • Sử dụng công cụ Split Element và công cụ Split with Gap trên bất kỳ chế tạo thẳng nào.
Autodesk Revit

Thông tin phần mềm Autodesk Revit

Phiên bản:2023
Dung lượng:3 GB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Autodesk
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.