Autodesk SketchBook Pro 2022 (Win/Mac) – Thiết kế đồ họa

40
0
Autodesk SketchBook Pro

Autodesk SketchBook Pro là một trong những phần mềm đồ họa tốt nhất cho các bạn thiết kế. Với khả năng vẽ phác họa và các công cụ thiết kế độc đáo. Ngoài ra cũng có thể sử dụng cho Kiến trúc sư, ô tô, nhà thiết kế công nghiệp, họa sĩ minh họa và nghệ sĩ kỹ thuật số có thể đưa tác phẩm nghệ thuật của họ lên một tầm cao mới với chương trình ấn tượng này. Người mới bắt đầu và các chuyên gia dày dạn có thể tận dụng SketchBook Pro.

Autodesk SketchBook Pro – Phần mềm thiết kế đồ họa mạnh mẽ

Autodesk Sketch Book Pro dùng cho người mới bắt đầu cũng như các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm có thể tận dụng SketchBook Pro. Nó cũng cho phép người dùng tạo bản vẽ cá nhân và tùy chỉnh độ nhạy áp lực, kết cấu và kích thước của tất cả các bàn chải tùy chỉnh. Với nhiều tùy chọn màu sắc, người dùng có thể sử dụng một bảng màu lớn để khai sáng tác phẩm nghệ thuật của họ. Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, nó cho phép người dùng xuất tác phẩm của họ dưới dạng JPG, PNG, BMP, TIFF và PSD.

Autodesk SketchBook Pro cung cấp nhiều công cụ vẽ truyền thông tự nhiên mà các nghệ sĩ kỹ thuật số có thể truy cập trong một vài cú nhấp chuột. Quá trình cài đặt của nó không mất nhiều thời gian và không gây ra bất kỳ vấn đề nào, trong khi giao diện bạn gặp phải khá tối giản và rõ ràng dễ sử dụng.

Autodesk SketchBook Pro

Cài đặt Autodesk SketchBook Pro miễn phí

Điểm mấu chốt là SketchBook Pro là một bảng vẽ kỹ thuật số rất phổ biến và chúng tôi đặc biệt giới thiệu nó cho tất cả các chuyên gia cho tác phẩm nghệ thuật ấn tượng. Hôm nay, bản cập nhật dành cho SketchBook Pro bao gồm dựa trên phiên bản di động và được tìm thấy trong các công cụ Ruler, sử dụng nó để vẽ các đường cong và quét, không thể thực hiện được với công cụ Ellipse.

Chỉ cần nhấn-kéo một kết thúc để thay đổi hình dạng của nó hoặc kéo giữa để định vị lại nó. Và, giống như những người cai trị khác của chúng tôi, không cần phải vẽ trực tiếp lên người cai trị. Ngoài ra bạn cũng có thể tải về phần mềm Autodesk AutoCAD với ưu điểm giúp bạn tạo các bản vẽ kĩ thuật mạnh mẽ và nhanh chóng trong việc thiết kế công trình.

Trong bản vẽ chuyên nghiệp, công cụ vẽ của nó có thể xử lý khung vẽ 100 mpx trong khi vẫn duy trì cảm giác phóng to của bản vẽ truyền thống. Với bút chì, mực, bút đánh dấu và hơn 190 bút vẽ có thể tùy chỉnh có thể kết hợp cả họa tiết và hình dạng cho phép các nghệ sĩ kiểm soát hoàn toàn để đạt được bất cứ điều gì trong tác phẩm nghệ thuật chuyên nghiệp.

Xem thêm: Directory Opus Pro – Quản lý dữ liệu

Autodesk SketchBook Pro

Các tính năng của Autodesk SketchBook Pro

  • Một chương trình vẽ và sơn hoàn chỉnh cho tác phẩm nghệ thuật chuyên nghiệp
  • Đi kèm với các công cụ phối cảnh cấp chuyên nghiệp để sáng tạo cấp độ tiếp theo
  • Có nhiều công cụ lựa chọn độc đáo và ấn tượng để nhắm mục tiêu một đối tượng cụ thể
  • Được tải với các công cụ để sửa các hình cơ bản thành hình tròn, hình tam giác và hình chữ nhật
  • Thư viện màu Copic kỹ thuật số độc quyền với bàn chải mặc định Copic Marker phù hợp
  • Cho phép các nghệ sĩ kỹ thuật số tạo các hoạt hình đơn giản với tối đa 4 lớp
  • Cho phép xuất công việc dưới dạng JPG, PNG, BMP, TIFF và PSD
Autodesk SketchBook Pro

Thông tin phần mềm Autodesk SketchBook Pro

Phiên bản:2022
Dung lượng:600 MB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:Autodesk
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.