AV Voice Changer 8.0.24 – Thay đổi giọng nói

56
0
AV Voice Changer

Ngày nay con người thường tiếp xúc môi trường Internet  nhu cầu thay đổi giọng nói cũng được sử dụng trên các video. Với AV Voice Changer phần mềm thay đổi giọng nói tốt nhất có thể giúp bạn tạo nên những giọng nói khác nhau như: trầm, thanh hơn hoặc có thể chuyển đổi giọng nói giới tính khác dễ dàng.

AV Voice Changer – Phần mềm thay đổi giọng nói

AV Voice Changer là một phần mềm mạnh mẽ được thiết kế theo cách tiếp cận để thu và sửa đổi các đầu vào giọng hát từ các nguồn khác nhau và sau đó thao tác đầu vào thông qua các hiệu ứng khác nhau để tạo ra âm thanh giọng hát chất lượng cao và độc đáo. Ứng dụng cho phép người dùng thực hiện một loạt các tác vụ như lồng tiếng, thuyết trình, thuyết minh, tin nhắn thoại, thư thoại, phát sóng, v.v.

AV Voice Changer Software, việc thay đổi giọng nói để giúp bạn hoàn thành công việc tốt hơn là một điều rất dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này để lồng tiếng cho những thước phim, cho các video ghi hình hoặc live stream chơi game,… Phần mềm này có thể thu âm giọng nói của bạn qua Sound Recorde, sau đó nếu thấy chưa hài lòng với âm thanh giọng nói thì bạn có thể hoàn toàn sửa đổi qua ứng dụng này.

AV Voice Changer

Cài đặt phần mềm thay đổi giọng nói AV Voice Changer miễn phí

AV Voice Changer hỗ trợ các hệ thống trò chuyện thoại khác nhau trong trò chơi để người dùng có thể ghi âm và thao tác. Nó hỗ trợ Steam, Battlefield, Counter-strike, Lord of the Rings và nhiều thứ khác. Nó cũng hỗ trợ ứng dụng trò chuyện thoại khác nhau như Teamspeak, GoogleTalk, Skype, QQ, v.v.

Nó xử lý giọng hát mà không làm giảm chất lượng hoặc sự rõ ràng. Người dùng có thể biến đổi giọng hát của mình thành giọng trầm hơn, cao hơn, già hơn, trẻ hơn, tốt hơn. Nó là một ứng dụng độc lập với chức năng sẵn sàng sử dụng để hoạt động ngay sau khi cài đặt. Nó rất đơn giản và dễ sử dụng ứng dụng trong các trò chơi và các ứng dụng trò chuyện thoại khác.

Nếu bạn muốn bài thuyết trình của mình có sức thuyết phục hơn, hay những bộ phim, những video gây được sự chú ý và thích thú hơn, thì việc thay đổi giọng nói sao cho phù hợp là hoàn toàn có ích cho bạn. AV Voice Changer Software sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn, hỗ trợ bạn trong công việc, giúp hoàn thành công việc một cách hiệu quả. Tải AV Voice Changer Software là hoàn toàn miễn phí, hãy cài đặt ngay cho máy của mình nhé.

AV Voice Changer

Một số phần mềm thay đổi giọng nói khác bạn có thể cài đặt

Các tính năng của AV Voice Changer

  • Hỗ trợ thay đổi giọng nói, lồng tiếng các bộ phim, video một cách chuyên nghiệp
  • Tự động thay đổi cao độ, âm sắc, điều chỉnh hiệu ứng âm thanh, cân bằng âm thanh
  • Hỗ trợ tính năng so sánh giọng nói
  • Ghi âm và thao tác giọng hát của bạn.
  • Đơn giản và dễ sử dụng.
  • Làm cho giọng hát của bạn sâu hơn, già hơn, và nhiều hơn nữa.
  • Các chức năng sẵn sàng sử dụng.
  • Hỗ trợ các trò chơi và ứng dụng khác nhau.
  • Cải thiện, thay đổi giai điệu và tạo ra bất kỳ sửa đổi.
AV Voice Changer

Thông tin phần mềm AV Voice Changer

Phiên bản:8.0.24
Dung lượng:17 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Audio4Fun

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *