Avast Internet Security – Bảo vệ PC trên internet

44
0
Avast Internet Security

Avast Internet Security 2019 – Phần mềm bảo vệ hệ thống máy tính

Avast Internet Security 2019 là một phần mềm mạnh mẽ được coi là bộ hoàn chỉnh cho bảo mật của bạn. Nó gói một mô-đun chống vi-rút, chống mô-đun, mô-đun chống phần mềm độc hại và tường lửa hai chiều kết hợp sức mạnh của chúng để cung cấp một bức tường không thể phá vỡ chống lại tất cả các loại mối đe dọa. Bạn cũng có thể tải về Avast Cleanup Premium.

Avast Internet Security

Avast Internet Security Full Active

Avast Internet Security 2019 sử dụng cùng một công cụ với công ty là Antivirus Antivirus Pro. Ứng dụng bảo mật này cung cấp bảo vệ thời gian thực cũng như nhiều chế độ quét khác nhau cho cả PC và cho các thiết bị di động. Có một kiểu quét đặc biệt được gọi là chế độ Thời gian khởi động quét hệ điều hành ngay trước khi khởi động, do đó đảm bảo xóa sạch các tệp bị nhiễm.

Có một mô-đun Tường lửa xây dựng một lá chắn chống lại các tin tặc và bảo vệ danh tính của bạn chống lại trộm cắp. Nó cũng cung cấp bảo vệ cho email của bạn thông qua mô-đun Antispam, một tính năng ngăn chặn các nỗ lực lừa đảo và chặn người gửi không tin cậy cho các máy chủ Outlook và POP3 / IMAP

Bạn cũng đã có mô-đun SafeZone hoạt động như một không gian biệt lập để mua sắm trực tuyến và ngân hàng điện tử. Tất cả trong tất cả Avast Internet Security 2019 là một ứng dụng tuyệt vời được coi là bộ hoàn chỉnh cho bảo mật của bạn.

Avast Internet Security

Các tính năng của Avast Internet Security

  • Một ứng dụng quan trọng được coi là bộ hoàn chỉnh cho bảo mật của bạn.
  • Gói một mô-đun chống vi-rút, chống mô-đun, mô-đun chống phần mềm độc hại và tường lửa hai chiều kết hợp sức mạnh của chúng để cung cấp một bức tường không thể phá vỡ chống lại tất cả các mối đe dọa.
  • Sử dụng cùng một công cụ với công ty là Antivirus Antivirus Pro.
  • Cung cấp bảo vệ thời gian thực cũng như các chế độ quét khác nhau cho cả PC và cho các thiết bị di động.
  • Có một kiểu quét đặc biệt được gọi là chế độ Thời gian khởi động quét hệ điều hành ngay trước khi khởi động, do đó đảm bảo xóa sạch các tệp bị nhiễm.
  • Có một mô-đun Tường lửa xây dựng một lá chắn chống lại các tin tặc và bảo vệ danh tính của bạn chống lại trộm cắp.
  • Cung cấp bảo vệ cho email của bạn thông qua mô-đun Antispam, một tính năng ngăn chặn các nỗ lực lừa đảo và chặn người gửi không đáng tin cậy cho các máy chủ Outlook và POP3 / IMAP.
  • Có mô-đun SafeZone hoạt động như một không gian biệt lập để mua sắm trực tuyến và ngân hàng điện tử.
Avast Internet Security

Thông tin phần mềm Avast Internet Security

Phiên bản:2022
Dung lượng:339 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Avast

Hướng dẫn cài đặt Avast Internet Security

  • Cài đặt xong và nhập key trong tệp text đi kèm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *