Avenza MAPublisher – Plugin cho Adobe Illustrator

53
0
Avenza MAPublisher

Avenza MAPublisher for Adobe Illustrator là một plugin đồ họa có thể được sử dụng để thiết kế và chỉnh sửa bản đồ chi tiết và đầy đủ bằng cách sử dụng hệ thống thông tin địa lý mạnh mẽ GIS.

Avenza MAPublisher- Bộ plugin hỗ trợ thiết kế bản đồ cho Illustrator

Ứng dụng này có ích cho tất cả những ai quan tâm đến bản đồ số và cho tất cả những người được yêu cầu thiết kế các bản đồ khác nhau. MAPublisher tích hợp với Adobe Illustrator và cung cấp cho bạn môi trường phù hợp để quản lý các tác vụ đồ họa phức tạp mà bạn bắt buộc phải làm việc. Bạn cũng có thể tải về Avenza Geographic Imager for Photoshop​​.

Avenza MAPublisher

Ưu điểm của Avenza MAPublisher for Adobe Illustrator

Avenza MAPublisher for Adobe Illustrator cung cấp hỗ trợ cho vô số Hệ thống thông tin địa lý có thể được sử dụng để tạo bản đồ chính xác và trơn tru. Công cụ này cũng cho phép bạn tạo các bản đồ chi tiết và chất lượng cao về các địa điểm thực.

Avenza MAPublisher cho Adobe Illustrator cho phép bạn kết hợp các chức năng mạnh mẽ được cung cấp bởi trình chỉnh sửa đồ họa với các định dạng dữ liệu GIS và khả năng thiết kế bản đồ. Bạn có thể làm việc với nhiều loại tệp khác nhau bao gồm MapInfo, Google, Esri và FME Desktop.

Convenient Illustrator Intergration

Các chức năng của MAPublisher có thể được truy cập trong Illustrator từ thanh công cụ chuyên dụng mà oyu có thể dễ dàng di chuyển trên màn hình. Công cụ này cung cấp vô số các hoạt động lập bản đồ theo chủ đề, bao gồm vẽ các điểm, đường hoặc khu vực.

Bạn cũng có thể làm việc với nhiều loại tệp đồ họa khác nhau, nhưng để tạo và chỉnh sửa các thành phần thiết kế, bạn cần tải một tệp chứa Chế độ xem MAP phù hợp.

MAPublisher cho phép bạn điều khiển máy vẽ điểm các lớp MAP / không phải MAP, các vị trí được chỉ định, Chế độ xem MAP, lưới và nhãn từ các cửa sổ riêng biệt. Vì vậy, công cụ này cũng bao gồm các khả năng của tác giả Web, cho phép bạn xuất tác phẩm của mình ở định dạng Flash hoặc HTML5.

Export data to specific file types

MAPublisher cho phép bạn tạo sẵn các bản đồ mà bạn cũng có thể mở trên PC, chuyển trên điện thoại thông minh hoặc tích hợp vào trang web của bạn.

Bạn cũng có thể xuất bản đồ sang một bản đồ PDF, PDF cụ thể và tải chúng lên cửa hàng chuyên dụng lưu dữ liệu dưới dạng các ô Web hoặc tùy chỉnh thêm bằng các công cụ Creative Cloud khác.

Avenza MAPublisher

Các tính năng của Avenza MAPublisher

  • Hoàn toàn tương thích với Adobe Illustrator Creative Cloud 2017 trở lên trên cả Windows và macOS
  • Đăng nhập và nhập Lớp tính năng, Lớp hình ảnh bản đồ, Lớp lát và dịch vụ web từ máy chủ ArcGIS Online và ArcGIS Server
  • Địa chỉ mã địa lý với ArcGIS Online bằng cách sử dụng MAP Point Plotter
  • Sử dụng Công cụ MAP Trim để nhanh chóng cắt các dòng thành một dòng được chỉ định
  • Sử dụng Công cụ mở rộng MAP để nhanh chóng mở rộng các đường giao nhau với một dòng khác
  • Tiện ích văn bản thêm ngắt dòng được chỉ định dựa trên các từ hoặc ký tự trên mỗi dòng
Avenza MAPublisher

Thông tin phần mềm Avenza MAPublisher

Phiên bản:2022
Dung lượng:382 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Avenza

Hướng dẫn cài đặt Avenza MAPublisher

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *