AVG Internet Security – Bảo mật máy tính

37
0
AVG Internet Security

AVG Internet Security là phần mềm bảo mật máy tính có khả năng diệt virus nổi tiếng và được sử dụng nhiều nhất thông qua đó người dùng có thể bảo vệ máy tính và danh tính của họ khỏi internet. Nó ngăn chặn Virus, phần mềm gián điệp, hack, spam hoặc các hoạt động độc hại khác tiếp cận máy tính của người dùng. Nó chặn ứng dụng chứa virus và phần mềm gián điệp trước khi cài đặt hoặc giải nén trên máy tính của người dùng. Nó cũng giám sát trình duyệt của người dùng và ngăn người dùng duyệt qua các trang web không mong muốn hoặc dễ bị tấn công.

AVG Internet Security – Phần mềm bảo mật truy cập Internet

AVG Internet Security mới nhất có giao diện hiện đại và nhiều tính năng cải tiến, giúp bảo vệ toàn diện và không giới hạn cho máy tính Windows. Đây là một trong những phần mềm bảo mật mạnh mẽ đạt nhiều giải thưởng trong công việc tiêu diệt virus, bảo vệ ransomware, tường lửa tùy biến, v.v. Nhận được bảo mật đáng tin cậy bởi hàng trăm triệu trên toàn thế giới.

Bạn cần bảo mật máy tính hơn nữa, nó không chỉ ảnh hưởng tới máy tính mà còn cả dữ liệu cá nhân. Tin tặc có thể lấy trộm file cá nhân, ảnh, thậm chí quan sát cả căn nhà của bạn. AVG Internet Security giờ đã có thêm tính năng Webcam Protection mới và Ransomware Protection để bảo mật dữ liệu cá nhân hay riêng tư.

AVG Internet Security

Nhận bản quyền AVG Internet Security

Tất cả chúng ta duyệt các trang web khác nhau hoặc cài đặt một ứng dụng khác nhau có thể chứa một số vi-rút hoặc phần mềm độc hại có thể rò rỉ dữ liệu của chúng tôi hoặc xóa thông tin quan trọng hoặc vi-rút có thể kiểm soát máy tính của người dùng và có thể truy cập mọi tệp, tài liệu, thông tin hoặc dữ liệu riêng tư và đây là nơi AVG Internet Security có ích.

Nó là đơn giản và dễ dàng để sử dụng và vận hành. Với một vài cú nhấp chuột, người dùng có thể quét toàn bộ hệ thống hoặc ổ đĩa hoặc thư mục cụ thể để quét nhanh và đảm bảo không vận hành ứng dụng hoặc tệp với bất kỳ lỗ hổng nào. Để có các bước an toàn hơn, người dùng có thể mã hóa lưu trữ dữ liệu của họ để bảo mật hơn. Nó đã được cải thiện với quy trình thực hiện nhanh và quét để phân tích và báo cáo nhanh chóng thời gian tiết kiệm.

Ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt phần mềm AVG PC TuneUp một trong những công cụ giúp tối ưu PC của AVG với chất lượng cao hiệu suất tối ưu tốt nhất.

AVG Internet Security

Ưu điểm của AVG Internet Security

Bảo vệ các tệp cá nhân của bạn và cuộc sống riêng tư của bạn

Phần mềm độc hại không chỉ ảnh hưởng đến PC của bạn nữa – đó là phần mềm cá nhân. AVG Internet Security có chế độ bảo mật tốt nhất hiện mà các hacker thường tấn công đó là Webcam và Các phần mềm ví điện tử giúp cho bạn trở nên an toàn hơn trên môi trường Internet.

Bảo vệ máy tính

AVG Internet Security trở thành tuyến phòng thủ đầu tiên cho PC của bạn với phần mềm chống vi-rút tiên tiến nó sẽ quét, loại bỏ và ngăn chặn vi-rút, ransomware, phần mềm gián điệp, rootkit, Trojans và phần mềm độc hại khó chịu khác – và vì tất cả xảy ra trong thời gian thực, chúng tôi có thể bắt các mối đe dọa trước khi chúng tiếp cận bạn. Chúng tôi cũng bảo mật ổ USB và DVD của bạn.

Bảo vệ web và email

Thông thường người dùng thường hay kết nối với Email và trình duyệt web. Vì vậy Email của bạn chưa bao giờ an toàn hơn. Công nghệ Email Shield của chúng tôi đặc biệt nhắm mục tiêu các tệp đính kèm email để ngăn chặn các mối đe dọa, bất cứ nơi nào chúng có thể đến – những người gửi độc hại hoặc bạn bè gửi phần mềm độc hại vô tình.

Hacker Attacks Protection

Tường lửa nâng cao của chúng tôi cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát chính xác ai và những gì vào và ra khỏi PC của bạn. Và Bảo vệ Ransomware của chúng tôi cung cấp thêm một lớp bảo vệ chống lại các cuộc tấn công ransomware ngày càng tăng. Điều đó có nghĩa là không ai gây rối với bất kỳ dữ liệu, tệp, ảnh và mật khẩu riêng tư nào của bạn – không có tin tặc, không có ransomware, không có gì.

Bảo vệ quyền riêng tư

Không được để ai rình mò trong quá trình sử dụng Internet của bạn. AVG Internet Security sẽ mã hóa và ẩn các ảnh và tệp riêng tư nhất của bạn hoặc hủy tài liệu vĩnh viễn mà bạn đã thực hiện.

Bảo vệ thanh toán

Cung cấp chế độ Mua sắm và ngân hàng trực tuyến một cách tự do và an toàn. Cho dù duyệt, ngân hàng hoặc mua sắm, đây là bảo vệ internet bổ sung mà bạn cần. Chúng tôi chặn thư rác và lừa đảo, và thậm chí giúp bạn tránh các trang web sao chép giả, để ngăn bạn vô tình đưa mật khẩu hoặc số thẻ tín dụng của chúng tôi cho kẻ xấu.

Một số tính năng khi sử dụng AVG Internet Security

  • Tự động đóng PC sau khi quét đầy đủ (Full Scan), theo mục tiêu (Targeted Scan) hoặc tùy biến (Custom Scan).
  • Quick Scan hiện được thêm vào quá trình quét tùy biến và lập lịch trình quét bạn muốn bất cứ lúc nào.
  • Thêm tùy chọn quét Enable/Disable QUIC trong Settings.
  • Tách riêng thỏa thuận theo dõi của Google Analytics và Jumpshot trong Settings.
  • Sửa lỗi trong trình quét Explorer nơi cửa sổ toaster chỉ hiển thị ở lần đầu tiên.
  • Sửa lỗi rò rỉ bộ nhớ trong driver aswStm.sys.
  • Sửa lỗi tin nhắn thoại không hoạt động trong Mozilla Thunderbird.
  • Sửa lỗi chặn update MS Windows 10 thỉnh thoảng xảy ra để phòng tránh virus.
  • Sửa lỗi ảo hóa lồng nhau (VBox/VMware) ở Affected Products và Release Date.
AVG Internet Security

Thông tin phần mềm AVG Internet Security

Phiên bản:20.6
Dung lượng:383 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:AVG
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.