Avira Antivirus Pro – Phần mềm diệt virus

51
0
Avira Antivirus Pro

Avira Antivirus Pro – Phần mềm antivirus tốt nhất

Avira Antivirus Pro là một phần mềm ấn tượng được coi là sự bảo vệ hoàn toàn khỏi virus, đánh cắp danh tính cũng như tổn thất tài chính. Nó có các thành phần bảo mật bổ sung để đảm bảo máy tính sẽ không bị nhiễm các tệp độc hại trong khi điều hướng trang web cho dù chúng là virus, Trojan, phần mềm gián điệp cũng như phần mềm quảng cáo, v.v.

Avira Antivirus Pro

Tại sao nên chọn Avira Antivirus Pro

Avira Antivirus Pro đi kèm với phần mềm bảo vệ duyệt web để đảm bảo an toàn duyệt web thông qua công cụ tìm kiếm Avira, bảo vệ thư để lọc các bản tải xuống cũng như các tệp đính kèm email, bảo vệ rootkit, cấu hình Windows Firewall từ bảng điều khiển Avira, hỗ trợ đám mây cùng với tiện ích mở rộng shell ngay lập tức quét các tệp, thư mục cũng như các ổ đĩa thông qua menu ngữ cảnh Windows Explorer.

Phần mềm này giờ đã có Internet Security Suite sẽ đảm bảo khởi động nhanh hơn, bộ nhớ khả dụng hơn, loại bỏ tệp rác cũng như xóa tệp và mã hóa tệp. Nó cũng đã có Ultimate Protection Suite sẽ tối ưu hóa hiệu suất và nó cũng cung cấp trải nghiệm chơi game nhanh hơn và nó thay thế các trình điều khiển lỗi thời và lỗi thời.

Vì vậy, Avira Antivirus Pro là một ứng dụng hoành tráng được coi là sự bảo vệ hoàn toàn khỏi virus, đánh cắp danh tính và tổn thất tài chính. Ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt Avast Premier Antivirus với key kích hoạt miễn phí là một trong những phần mềm diệt virut mạnh mẽ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Xem thêm: AVG Internet Security – Bảo mật máy tính

Avira Antivirus Pro

Các tính năng của Avira Antivirus Pro

  • Một ứng dụng ấn tượng được coi là sự bảo vệ hoàn toàn khỏi virus, đánh cắp danh tính cũng như tổn thất tài chính.
  • Tính năng các thành phần bảo mật bổ sung để đảm bảo máy tính sẽ không bị nhiễm các tệp độc hại trong khi điều hướng trang web cho dù chúng là vi-rút, Trojan, phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo, v.v.
  • Đi kèm với tấm chắn web để đảm bảo bảo mật duyệt web thông qua công cụ tìm kiếm Avira, bảo vệ thư để lọc các tệp tải xuống và tệp đính kèm email, bảo vệ rootkit, cấu hình Tường lửa của Windows.
  • Có Internet Security Suite sẽ đảm bảo khởi động nhanh hơn, bộ nhớ khả dụng hơn, loại bỏ tệp rác cũng như xóa tệp và mã hóa tệp.
  • Có Ultimate Protection Suite sẽ tối ưu hóa hiệu suất và nó cũng cung cấp trải nghiệm chơi game nhanh hơn và nó thay thế các trình điều khiển lỗi thời và lỗi thời.
Avira Antivirus Pro

Thông tin phần mềm Avira Antivirus Pro

Phiên bản:15.0.1
Dung lượng:180 MB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:Avira

Hướng dẫn cài đặt Avira Antivirus Pro

  • Tải về và cài đặt
  • Mở tệp Key.txt để nhập Key vào phần mềm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *