Avira Phantom VPN Pro 2.34.3 – Bảo mật Ẩn danh địa chỉ IP

38
0
Avira Phantom VPN Pro

Avira Phantom VPN Pro là một trong những phần mềm bảo mật, ẩn danh IP máy tính trong môi trường Internet, để bảo vệ kết nối thông qua các phương pháp mã hóa mạnh mẽ và truy cập vào tất cả các trang web và dịch vụ trực tuyến. Avira Phantom VPN là một ứng dụng mới và hiệu quả cung cấp tất cả các lợi ích của riêng tư ảo Các trang web và dịch vụ không được che giấu và cải thiện tính bảo mật của kết nối Internet bằng cách sử dụng dịch vụ VPN hiện đại và bảo mật.

Share key Avira Phantom VPN Pro – Phần mềm đổi địa chỉ IP nổi tiếng

Avira Phantom VPN Pro là một phần mềm mạnh mẽ có thể được sử dụng để bỏ chặn các dịch vụ bị hạn chế cũng như các trang web. Nó cũng có thể cải thiện tính bảo mật của kết nối Internet của bạn. Ứng dụng này cho phép bạn duyệt Internet ẩn danh và an toàn.

với key kích hoạt Avira Phantom VPN phiên bản Pro sẽ có chức năng bảo mật và ẩn danh trên internet, nói đơn giản nó dùng để fake ip cực kỳ dễ. Avira không theo dõi việc sử dụng internet của bạn, có nghĩa là việc sử dụng web của bạn được giữ an toàn khỏi các ISP, nhà quảng cáo và kẻ rình mò trực tuyến. Avira là một trong những thương hiệu phần mềm đáng tin cậy với lịch sử 30 năm trong lĩnh vực công nghệ.

Avira Phantom VPN Pro

Ưu điểm của Avira Phantom VPN Pro Premium

Phantom VPN Pro là công cụ hỗ trợ tạo môi trường kết nối ảo với khả năng sử dụng đa nền tảng giúp “làm giả” địa chỉ IP thực thông qua 36 địa điểm khác nhau trên toàn thế giới nhằm đảm bảo việc sử dụng Internet được an toàn, không để lại dấu vết và dễ dàng mở khóa các trang web đang bị chặn theo vị trí.

Bên cạnh đó, công cụ này còn giúp mã hóa tất cả các kết nối không dây bằng chuẩn bảo mật AES 256-bit giúp đảm bảo an toàn thực sự cho người dùng. Avira Phantom VPN Pro không giới hạn thiết bị sử dụng.

Giao diện có nút Connect cho phép bạn tận dụng tất cả các lợi ích của VPN. Từ menu Cài đặt, bạn có thể dễ dàng thay đổi quốc gia của máy chủ VPN và sau đó bạn có thể chọn nếu bạn cần gửi dữ liệu chẩn đoán tới Avira hay không. Tất cả trong tất cả Avira Phantom VPN Pro là một ứng dụng rất tiện dụng có thể được sử dụng để bỏ chặn các dịch vụ bị hạn chế cũng như các trang web.

Avira Phantom VPN Pro là phần mềm VPN nổi tiếng hàng đầu thế giới, một công cụ giúp bạn giữ được sự riêng tư, giúp máy tính của bạn an toàn hơn khi lướt web. Bạn còn được giải trí khi được xem các chương trình miễn phí ở những quốc gia mà bạn fake IP, quả là một công cụ tuyệt vời. Ngoài ra bạn cũng có thể tải về NordVPN Premium với account miễn phí giúp bạn thực hiện bảo mật tốt nhất.

Avira Phantom VPN Pro

Các tính năng của Avira Phantom VPN Pro

 • Cũng có thể cải thiện bảo mật kết nối Internet của bạn.
 • Cho phép bạn duyệt Internet ẩn danh và an toàn.
 • Có một quá trình cài đặt rất đơn giản và đơn giản.
 • Có giao diện người dùng thân thiện và tối giản.
 • Có thể dễ dàng thay đổi quốc gia của máy chủ VPN từ menu Cài đặt.

Có gì mới trong phiên bản Avira Phantom VPN Pro

 • Một kỹ thuật mã hóa mạnh mẽ mới để cải thiện bảo mật trực tuyến
 • Bây giờ bạn có thể gửi dữ liệu chẩn đoán trực tiếp đến trung tâm dịch vụ Avira để được hỗ trợ trực tiếp
 • Cải thiện thiết kế cho mọi loại phát hiện lỗi
 • Bố trí đơn giản hơn để dễ dàng truy cập
 • Mô-đun bảo mật mạnh hơn để ẩn danh tính của bạn
 • Tự động bắt đầu ở chế độ nền khi bạn bật hệ thống của mình
 • Các sợi mạnh hơn để vi phạm bất kỳ trang web nào khi lướt web trực tuyến
 • Các lỗi nhỏ và lớn trước đây đã được sửa chữa gây ra bất kỳ loại lỗi hệ thống nào
 • Kết nối mạng chính xác và chính xác để có quyền truy cập vào các nút VPN
Avira Phantom VPN Pro

Thông tin phần mềm Avira Phantom VPN Pro

Phiên bản:2.34.3
Dung lượng:7.8 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Avira

Hướng dẫn cài đặt Avira Phantom VPN Pro

 • Tải phần mềm chạy tệp Install để cài đặt
 • Sau khi cài đặt phần mềm sẽ cho 2 shortcut trên desktop, 1 cái để sử dụng, 1 cái khi nào hết dung lượng thì click để reset lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.