Avira System Speedup Pro 6.19.11 – Bảo trì hệ thống máy tính

35
0
Avira System Speedup Pro

Avira System Speedup Pro là một trong những phần mềm bảo trì hệ thống hàng đầu cung cấp các công cụ khôi phục hệ thống tiên tiến có thể khắc phục mọi loại thiệt hại và các mục Registry bị hỏng. Nó có thể thực hiện hầu hết tất cả các loại bảo trì Windows cùng với hỗ trợ sửa chữa registry, xóa các khóa registry không hợp lệ, v.v.

Avira System Speedup Pro – Phần mềm Bảo trì hệ thống máy tính

Avira System Speedup Pro một trong những phần mềm đa năng cho phép người dùng tối ưu hóa hiệu suất hệ thống của họ và đạt được trải nghiệm mượt mà và không bị lag. Ứng dụng giúp người dùng cải thiện trải nghiệm của họ bằng cách loại bỏ tất cả các khu vực xấu của hệ thống. Sẽ không còn bị đóng băng, khởi động chậm, thông báo lỗi và nhiều ứng dụng tìm kiếm giải pháp để khắc phục sự cố được phát hiện.

Nếu máy tính của bạn chậm hoặc một số chương trình phát sinh một số lỗi và không thể chạy thì bạn phải thử công cụ này. Giao diện người dùng thân thiện giúp người mới có thể vận hành ứng dụng. Nó có thể dọn dẹp phần mềm rác cùng với nhiều tác vụ định hướng hiệu suất khác để tăng hiệu suất của máy tính của bạn.

Xem thêm: MiniTool Partition Wizard – Phần mềm quản lý phân vùng ổ cứng

Avira System Speedup Pro

Share key Avira System Speedup Pro miễn phí cho PC

Avira System Speedup Pro 2020 bao gồm nhiều công cụ và tính năng khác nhau như Trình phân tích đĩa, Tài liệu đĩa, Chẩn đoán, Khắc phục sự cố, Khắc phục sự cố mạng, Mã hóa tệp và nhiều hơn nữa làm cho nó trở thành một giải pháp hoàn chỉnh trong một gói. Nó có giao diện người dùng đơn giản, hiện đại và trực quan, cho phép điều hướng rõ ràng thông qua tất cả các công cụ và tùy chọn.

Nó bao gồm trình gỡ cài đặt riêng cho ứng dụng, cho phép người dùng gỡ cài đặt ứng dụng ngay từ ứng dụng, không cần điều hướng đến bảng điều khiển, không cần thêm các bước. Quản lý khởi động để cải thiện thời gian khởi động. Ngoài ra còn có một người quản lý dịch vụ tích hợp. Sao lưu và khôi phục sổ đăng ký, quản lý các điều khiển ActiveX, v.v để giúp PC của bạn hoạt động hiệu quả.

Hơn nữa, nó là một ứng dụng rất nhẹ cho phép người dùng tăng tốc máy tính và cung cấp tối ưu hóa chính xác cho máy của bạn. Ứng dụng mạnh mẽ này có thể xóa tất cả các dấu vết hoạt động để duy trì sự riêng tư của bạn. Ổ đĩa chống phân mảnh và dọn dẹp rác để giải phóng thêm dung lượng đĩa và tăng hiệu quả của công cụ.

Xem thêm: AVG PC TuneUp – Phần mềm tăng tốc dọn rác PC

Avira System Speedup Pro

Tại sao bạn nên sử dụng Avira System Speedup Pro

Avira System Speedup – Trình tối ưu hóa hàng đầu cho Windows

Với bố cục đơn giản thanh lịch và giao diện dễ hiểu, Avira System Speedup Pro giúp việc giữ cho thiết bị của bạn luôn ở trạng thái hoàn hảo chứ không phải là việc vặt. Hầu hết các chương trình tương tự chỉ làm việc của họ, không để bạn khôn ngoan hơn. System Speedup Pro hiển thị rõ ràng cho bạn kết quả tối ưu hóa.

Giữ thiết bị của bạn sạch sẽ và gọn gàng

Theo thời gian, ổ cứng của bạn trở nên bừa bộn. Avira System Speedup Pro quét PC của bạn để tìm tất cả những thứ nó không còn cần – bộ đệm hệ thống, tệp tạm thời, rác internet và dữ liệu người dùng không cần thiết. Sau đó, nó sẽ loại bỏ tất cả, làm sạch PC của bạn và giải phóng không gian đĩa trong quá trình này. Nó xác định tất cả các sự thiếu hiệu quả giữ bạn lại. Làm sạch rác bằng một cú nhấp chuột hoặc đặt thành dọn dẹp hàng tuần tự động.

Thư giãn với tối ưu hóa tự động

Nếu suy nghĩ về việc làm sạch và tối ưu hóa đĩa khiến bạn đau đầu, chỉ cần sử dụng phần mềm giám sát thời gian thực System Speedup, để nhắc nhở làm sạch máy của bạn. Không cần phải tự làm sạch máy của bạn – chỉ cần đặt mục tiêu (ví dụ: 3 GB tệp rác) và mỗi khi đạt đến giới hạn, OnWatch sẽ tự động dọn dẹp PC cho bạn. Bạn có thể tùy chỉnh các cảnh báo cho phù hợp với PC của bạn.

Hyperboost – để bắt đầu tốt nhất

Bạn có thể làm những việc tốt hơn là chờ đợi PC của bạn khởi động. Đó là lý do tại sao Avira System Speedup Pro theo dõi danh sách các chương trình khởi động và giúp bạn tắt giây khi khởi động hệ thống.

Kéo dài tuổi thọ pin của bạn

Mệt mỏi vì hết pin trong khi di chuyển? Muốn có nhiều năng lượng hơn để thực hiện các nhiệm vụ cần nhiều CPU? Avira System Speedup Pro nhánh của các chế độ năng lượng tùy biến cho phép bạn điều khiển lại. Cũng cho thấy bạn bên trong pin của bạn và sức khỏe của pin.

Cắt bỏ các đứng hình

Bệnh luôn luôn bị rơi và đóng băng? Đổ lỗi cho trình điều khiển lỗi thời, đăng ký bị tắc và một loạt các nasties khác. Avira System Speedup Pro cung cấp cho bạn hộp công cụ bạn cần để sửa đổi các cài đặt PC của bạn với nội dung trái tim của bạn. Làm sạch, chống phân mảnh, theo dõi, bảo trì – và làm cho các sự cố thường xuyên trở thành quá khứ.

Xem thêm: AnVir Task Manager Pro – Phần mềm quản lý các ứng dụng đang chạy

Avira System Speedup Pro

Các tính năng của Avira System Speedup Pro

 • Giao diện thân thiện với các tùy chọn gọn gàng và sạch sẽ
 • Sửa chữa các mục đăng ký và loại bỏ các khóa không hợp lệ
 • Sao lưu và khôi phục registry
 • Nhẹ tất cả trong một giải pháp để tăng tốc PC của bạn
 • Xóa dấu vết hoạt động
 • Làm sạch và chống phân mảnh đĩa
 • Loại bỏ phần mềm rác và không gian đĩa sạch
 • Trình quản lý và dịch vụ ActiveX
 • Tìm và xóa các tệp trùng lặp
 • Tìm và xóa các thư mục không có kích thước hoặc trống
 • Mã hóa hoặc giải mã dữ liệu
 • Quản lý chương trình khởi động
 • Nhiệm vụ chống phân mảnh cho đĩa
 • Làm sạch quyền riêng tư và rác trình duyệt
 • Công cụ sửa lỗi MBR và nhiều hơn nữa

Thông tin phần mềm Avira System Speedup Pro

Phiên bản:6.19.11
Dung lượng:31 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Avira
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.