AVL Simulation Suite 2022- Mô Phỏng Động Lực Học

57
1
AVL Simulation Suite

AVL Simulation Suite là một công cụ mô phỏng mạnh mẽ và tiên tiến để phát triển hệ truyền động. Với ứng dụng, người dùng có thể dễ dàng tạo, thiết kế, mô phỏng, mô hình hóa, phân tích và kiểm tra các thành phần dự án để có hiệu suất tốt nhất.

AVL Simulation Suite – Phần mềm kỹ thuật mô phỏng động lực học

Ứng dụng này được trang bị tất cả các công cụ và tính năng cần thiết thông qua đó người dùng có thể dễ dàng mô phỏng động cơ, lực nhiên liệu, xe lửa và nhiều hơn nữa.

AVL Simulation Suite

Ưu điểm của AVL Simulation Suite

AVL Simulation được thiết kế chủ yếu và đặc biệt cho các hệ thống truyền động và động cơ. Với các công cụ kiểm tra và mô phỏng tích hợp, người dùng có thể làm việc với các giải pháp chính xác và đáng tin cậy. Ứng dụng này tích hợp nhanh với mọi ứng dụng CA bên thứ 3 khác với giao diện mở.

Từ động cơ Diesel đến ổ đĩa điện, từ nhiên liệu thay thế đến phần mềm điều khiển, từ truyền đến pin, chúng tôi đã hỗ trợ các ngành công nghiệp ô tô và di động trong hơn 60 năm. Sự phối hợp độc đáo với Hệ thống Kiểm tra & Thiết bị AVL và Công nghệ mô phỏng nâng cao AVL dẫn đến các giải pháp sáng tạo, trưởng thành và dành riêng cho ứng dụng để khách hàng của chúng tôi đáp ứng những thách thức thị trường trong tương lai.

Giờ đây, thiết kế hệ thống truyền động đơn giản và dễ dàng hơn và nếu người dùng bị mắc kẹt trong bất kỳ quy trình nào, ứng dụng đã bao gồm một hướng dẫn thân thiện với người dùng với giải pháp nhanh chóng và tiếp tục phát triển mà không lãng phí nhiều thời gian.

AVL đã công bố phát hành AVL Simulation Suite 2019. Bộ này cung cấp các giải pháp mô phỏng toàn diện đáp ứng các yêu cầu mô phỏng hệ thống và thành phần đa vật lý và do đó cho phép các kỹ sư phát triển hiệu quả các khái niệm hệ thống truyền lực tiết kiệm năng lượng như một xương sống mạnh mẽ của quá trình phát triển .

AVL Powertrain Engineering là đối tác có thẩm quyền của bạn để phát triển các hệ thống truyền động sáng tạo. Từ động cơ Diesel đến ổ đĩa điện, từ nhiên liệu thay thế đến phần mềm điều khiển, từ truyền đến pin, chúng tôi đã hỗ trợ các ngành công nghiệp ô tô và di động trong hơn 60 năm.

Sự phối hợp độc đáo với Hệ thống Kiểm tra & Thiết bị AVL và Công nghệ mô phỏng nâng cao AVL dẫn đến các giải pháp sáng tạo, trưởng thành và dành riêng cho ứng dụng để khách hàng của chúng tôi đáp ứng những thách thức thị trường trong tương lai.

Xem thêm: Autodesk Maya (Win/Mac) – Tạo mô hình 3D, hoạt ảnh

AVL Simulation Suite

Các tính năng của AVL Simulation Suite

 • Thiết kế Mô phỏng và kiểm tra.
 • Phát triển đường dây điện.
 • Phân tích và mô hình các thành phần.
 • Được trang bị tất cả các công cụ mô phỏng.
 • Hướng dẫn bao gồm.
 • Giải pháp chính xác và đáng tin cậy.
 • Tích hợp đơn giản với ứng dụng CA khác.
AVL Simulation Suite

Thông tin phần mềm AVL Simulation Suite

Phiên bản:2022
Dung lượng:16 GB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:AVL

Hướng dẫn cài đặt AVL Simulation Suite

 • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

One thought on “AVL Simulation Suite 2022- Mô Phỏng Động Lực Học

 1. · 25/10/2021 at 2:04 chiều

  link hỏng rồi ad ơi