AVTouchBar 3.0.7 (Mac) – Tạo hiệu ứng âm thanh

34
0
AVTouchBar

AVTouchBar là một phần mềm có thẩm quyền và hiệu quả được thiết kế để mang lại một trình hiển thị âm thanh cho thanh cảm ứng. Nó cung cấp một giao diện người dùng trực quan với một giao diện gọn gàng và sạch sẽ để người dùng có thể tìm thấy từng tùy chọn bằng mắt thường.

AVTouchBar – Phần mềm tùy biến âm thanh cho Mac

Thanh Touch Bar của MacBook Pro vẫn chưa chinh phục được tất cả mọi người và có lẽ nó sẽ không sớm xuất hiện. Tuy nhiên, nếu bạn có MacBook Pro và không thể tìm thấy quá nhiều cách sử dụng cho Touch Bar, AVTouchBar có thể cung cấp cho bạn một số ý tưởng.

Ứng dụng này có khả năng hoạt động tuyệt vời với micrô bên trong và âm thanh hệ thống. Với sự trợ giúp của lựa chọn màu sắc, bạn có thể chọn màu sắc của bộ hiển thị âm thanh chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Xem thêm: Multitouch (Mac) – Thêm cử chỉ cho trackpad

AVTouchBar

Tại sao nên sử dụng AVTouchBar

Bằng cách sử dụng công cụ quản lý màu của nó, bạn có thể dễ dàng tạo, nhập, xóa và chia sẻ các chuyển màu tùy chỉnh. Chương trình cho phép bạn thêm, xóa và điều chỉnh các nút để tạo các gradient yêu thích của bạn. Cuối cùng, phần mềm cung cấp hai chế độ để chỉnh sửa như Chế độ cơ bản và Chế độ nâng cao. Nhìn chung, AVTouchBar là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn tùy chỉnh các cử chỉ trên thanh cảm ứng.

Ứng dụng này đặt một bộ hiển thị âm thanh cổ điển vào dải OLED của máy tính xách tay, cho phép bạn thưởng thức âm nhạc của mình theo một cách hoàn toàn mới. Nó có thể là cách sử dụng thay thế tốt nhất cho Touch Bar mà tôi từng thấy cho đến nay và nó cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh mở rộng cho tất cả các loại sở thích của người dùng.

AVTouchBar có thể sử dụng đầu vào micrô hoặc âm thanh hệ thống để tạo ra hình ảnh trực quan, nhưng nó sẽ cần một số trợ giúp với phần sau. Vì macOS không cho phép bạn truy cập âm thanh hệ thống, nên cần có trình điều khiển âm thanh của bên thứ ba, chẳng hạn như SoundFlower, Loopback, Boom3D hoặc BlackHole. Cài đặt một trong những thứ này, sau đó chọn nó làm nguồn âm thanh từ tùy chọn của ứng dụng.

Xem thêm: ColoFolXS (Mac) – Tô màu cho các thư mục

AVTouchBar

Các tính năng của AVTouchBar

  • Trình hiển thị âm thanh tuyệt vời cho thanh cảm ứng
  • Tự động tạo một thiết bị tổng hợp khi cần thiết
  • Hoạt động với micrô bên trong và âm thanh hệ thống
  • Bạn có thể chọn màu của trình hiển thị âm thanh để thoát khỏi ứng dụng
  • Cho phép bạn tạo, nhập, xóa và chia sẻ các chuyển màu tùy chỉnh
AVTouchBar

Thông tin phần mềm AVTouchBar

Phiên bản:3.0.7
Dung lượng:5 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:AVTouchBar
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.