Bandicam 5.3.3 – Quay màn hình, ghi video

33
2
Bandicam

Bandicam một trong những phần mềm ghi và chụp màn hình ấn tượng nổi tiếng cho người dùng trên máy tính. Phần mềm giúp ghi lại màn hình  với chất lượng và độ phân giải cao. Nó hỗ trợ các cài đặt và tốc độ khung hình khác nhau theo yêu cầu của người dùng. Người dùng có thể ghi lại toàn bộ màn hình hoặc có thể ghi lại một phần cụ thể của màn hình. Nó hỗ trợ các trò chơi ghi âm vì nó hỗ trợ các phiên ghi âm Open GL và DirectX. Nó có một thiết lập và cài đặt đơn giản và dễ dàng.

Bandicam Pro – Phần mềm Quay màn hình, ghi video

Bandicam là một tiện ích chụp màn hình và ghi lại màn hình ban đầu được phát triển bởi Bandisoft và sau đó bởi Công ty Bandicam có thể chụp ảnh màn hình hoặc ghi lại thay đổi màn hình. Bandicam bao gồm ba chế độ. Một là chế độ ‘Ghi màn hình’, có thể được sử dụng để ghi một khu vực nhất định trên màn hình PC.

Bandicam Pro 2021 cung cấp cho người dùng để ghi lại màn hình của họ với chất lượng và độ phân giải cao. Nó hỗ trợ các cài đặt và tốc độ khung hình khác nhau theo yêu cầu của người dùng. Người dùng có thể ghi lại toàn bộ màn hình hoặc có thể ghi lại một phần cụ thể của màn hình. Nó hỗ trợ các trò chơi ghi âm vì nó hỗ trợ các phiên ghi âm Open GL và DirectX. Nó có một thiết lập và cài đặt đơn giản và dễ dàng.

Xem thêm: Wondershare Filmora Scrn – Quay màn hình máy tính

Bandicam

Cài đặt phần mềm ghi hình Bandicam

Bandicam v5.0.2 thực hiện quá trình nén sau khi ghi màn hình vì nó sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của video nhưng sẽ làm giảm kích thước của phương tiện truyền thông. Sau khi ghi, người dùng có thể trực tiếp tải video lên nền tảng phát trực tuyến phổ biến như Youtube, v.v.

Người dùng có thể quay video 2K, 4 K Ultra HD. Ghi với khả năng tăng tốc phần cứng mã hóa H.264 và cũng hỗ trợ bộ mã hóa Nvidia Cuda, Nvenc H..64. Nó hỗ trợ chụp ảnh định dạng hình ảnh BMP, PNG, JPEG. Người dùng có thể bắt đầu ghi âm bằng các phím tắt giúp tiện lợi và nhanh chóng hơn.

Phần mềm cũng rất tiện ích giúp bạn có thể ghi lại một vùng nhỏ trên màn hình khi bạn không muốn ghi toàn bộ màn hình của mình. Những hiệu ứng di chuyển vị trí ghi cũng hết sức chuyên nghiệp và đẹp mắt chắc chắn sẽ thu hút người xem với nhưng video màn hình của bạn.

Một điểm đáng thú vị nữa của phần mềm chính là nó hỗ trợ bạn ghi video ở độ phân giải lên tới 3840x2160px với thời lượng tối đa lên tới 24h và dung lượng không giới hạn. Điều này giúp bạn không thể bỏ xót bất cứ khoảnh khắc nào với chiếc máy tính của mình.

Xem thêm: Movavi Screen Recorder – Quay màn hình PC

Bandicam

Các tính năng chính của Bandicam Pro

  • Hỗ trợ ghi lại video màn hình máy tính
  • Ghi lại video với định dạng AVI, MP4 chất lượng cao, dung lượng nhỏ
  • Hỗ trợ thời gian ghi video lên tới 24h, độ phân giải lên tới 3840×2160
  • Với thời gian quay video lên tới 24h, người dùng có thể sử dụng download bandicam để ghi lại các bộ phim có thời gian lên tới vài tiếng đồng hồ cũng như ghi lại các trận bong đá hấp dẫn. Việc hỗ trợ file lớn hơn 3.9 GB giúp bạn dễ dàng hơn trong việc ghi video
  • Hỗ trợ tải video chất lượng 720p/1080p lên Youtube không cần chuyển đổi, tải bandicam và cài đặt sử dụng bạn sẽ có nhiều video chất lượng để upload lên Youtube
  • Hỗ trợ chụp ảnh màn hình máy tính, xuất các định dạng JPG, PNG và BMP
  • Bancicam hỗ trợ các định dạng khác như H.264, MPEG-1, Xvid, MJPEG, MP2, PCM
Bandicam

Thông tin phần mềm Bandicam Pro

Phiên bản:5.3.3
Dung lượng:30 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Bandicam
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

2 thoughts on “Bandicam 5.3.3 – Quay màn hình, ghi video

  1. Bên này link MEGA cũng bay màu rồi Admin ơi :((