BandLab Cakewalk 28.02 – Xử lý âm thanh chuyên nghiệp

34
0
BandLab Cakewalk

BandLab Cakewalk 2022 là ứng dụng xử lý âm thanh chuyên nghiệp dành cho các nhạc sĩ và nhà thiết kế âm thanh hiện đại để giúp họ tạo ra những âm thanh vui tai. Đây là một tiện ích hoàn chỉnh và đầy đủ tính năng, cung cấp một loạt các công cụ và tính năng sáng tạo cho phép bạn ghi lại những màn trình diễn đầy cảm hứng với chất lượng nguyên bản, âm thanh không giới hạn và các bản nhạc MIDI.

BandLab Cakewalk – Phần mềm xử lý âm thanh chuyên nghiệp

Trải nghiệm sáng tạo với BandLab Cakewalk cung cấp: công nghệ tiên tiến, quy trình làm việc dễ dàng và giao diện khuếch đại nguồn cảm hứng. Dễ dàng sáng tác các bài hát và buổi biểu diễn hoàn chỉnh bằng các công cụ và nhạc cụ sáng tác.

Ghi lại những màn trình diễn đầy cảm hứng với chất lượng nguyên sơ và các bản nhạc MIDI và âm thanh không giới hạn, đồng thời sửa lỗi, sắp xếp các phần và thao tác cao độ, thời gian và bất kỳ khía cạnh nào khác của bản ghi âm của bạn.

Đây là một ứng dụng mạnh mẽ cho phép bạn kết hợp các vòng lặp, hiệu ứng hoặc các nhịp điệu khác nhau và sửa đổi bất kỳ âm thanh nào với các giá đỡ hiệu ứng. Đây là một công cụ lý tưởng cho một nhạc sĩ, nhà sản xuất hoặc nhà soạn nhạc, cung cấp cho họ các công cụ cần thiết để xây dựng sản phẩm của họ từ đầu.

Nó cũng bao gồm các công cụ nâng cao để tìm và sửa lỗi, sắp xếp các bộ phận và thao tác cao độ, thời gian và bất kỳ khía cạnh nào khác của bản ghi âm của bạn. Nó có một giao diện đơn giản và trực quan, nơi tất cả các công cụ cần thiết có thể dễ dàng truy cập chỉ bằng một nút bấm.

Xem thêm: Adobe Audition – Biên tập hiệu ứng âm thanh

BandLab Cakewalk

Tại sao nên sử dụng BandLab Cakewalk

BandLab Cakewalk 2022 là một ứng dụng tất cả trong một cung cấp cho bạn mọi thứ cần thiết để dễ dàng sáng tác các bài hát và buổi biểu diễn hoàn chỉnh với các công cụ và nhạc cụ sáng tác.

BandLab Cakewalk đi kèm với một bộ công cụ và tính năng phong phú cho phép bạn chỉnh sửa các phần của mình và kiểm soát cao độ, thời gian và các khía cạnh khác của bản ghi âm, đồng thời đạt được âm thanh chuyên nghiệp với tính năng trộn và làm chủ nâng cao. thông qua máy trộn và chịu nhiều bộ lọc và hiệu ứng khác nhau để nâng cao chất lượng tổng thể cho các dự án của bạn.

Các thông số có thể được đặt và điều chỉnh riêng lẻ, do đó cung cấp cho bạn nhiều khả năng. Bạn có thể nhập các tệp âm thanh, toàn bộ CD âm thanh, video cũng như nội dung MIDI. Với công cụ này, bạn có thể thưởng thức không giới hạn các Bản nhạc, MIDI, Nhạc cụ, Vòng lặp và Phụ trợ trong mọi dự án.

BandLab Cakewalk cũng cho phép bạn ghi đĩa CD âm thanh, nâng cao dự án chỉ bằng một nút nhấn, định cấu hình cài đặt bộ mã hóa bên ngoài và quản lý Cakewalk của bạn Ngoài ra, bạn có thể xuất và xuất bản các bài hát của mình trực tiếp lên YouTube, SoundCloud, Facebook, v.v.

Xem thêm: StiickzZ Sticky Tropical House – Cung cấp giai điệu làm nhạc

BandLab Cakewalk

Các tính năng của BandLab Cakewalk

 • BandLab Cakewalk Phần mềm âm thanh hoàn chỉnh và chuyên nghiệp.
 • Cho phép trộn và làm chủ số lượng bản nhạc không giới hạn.
 • Đầy đủ các hiệu ứng âm thanh để áp dụng bộ lọc và hồi âm.
 • Ampli guitar mô đun với micro 3 chiều, đảo pha, khuếch đại hạt.
 • Bao gồm các nhạc cụ cơ bản như dây, trống, piano, bass,..
 • Hiệu ứng MIDI, bao gồm phân tích bộ hợp âm, chuyển đổi, phát âm.
 • Hỗ trợ công cụ cũng như hiệu ứng VST, DirectX.
 • Hỗ trợ phần thưởng để kết nối với các ứng dụng âm thanh khác.
 • Thư viện mở rộng với mô đun Prochannel, lọc cộng hưởng, từ hồi âm chập, nén động và EQ mạnh mẽ,…
 • Hỗ trợ xuất bản bài hát trực tiếp lên Youtube, Facebook, SoundLound,..
 • Và nhiều tính năng hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá.
BandLab Cakewalk

Thông tin phần mềm BandLab Cakewalk

Phiên bản:28.02
Dung lượng:547 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:BandLab
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.