BBEdit 14.0 (Mac) – Soạn và sửa Code lập trình

33
0
BBEdit

BBEdit là một phần mềm trực quan và hữu ích được thiết kế cho người viết để chỉnh sửa văn bản và tài liệu HTML một cách dễ dàng. Đây là một ứng dụng từng đoạt giải thưởng được xây dựng đặc biệt để đáp ứng mọi nhu cầu của các nhà phát triển phần mềm, nhà văn và tác giả web.

BBEdit – Phần mềm viết và chỉnh sửa code cho Mac

BBEdit là một ứng dụng macOS xử lý văn bản và HTML hiện đại và có nhiều tính năng được thiết kế để giúp bạn thao tác văn bản theo nhiều cách khác với trình xử lý văn bản thông thường của bạn.

Giao diện của ứng dụng thân thiện với người dùng, cho phép mọi người tạo ra các chức năng tối đa. Nó cung cấp nhiều tính năng để tìm kiếm, chỉnh sửa và thao tác với văn xuôi, dữ liệu văn bản và mã nguồn.

Xem thêm: JetBrains PyCharm Pro (Win/Mac)

BBEdit

Tại sao nên sử dụng BBEdit

Trình chỉnh sửa BBEdit không bao gồm các tùy chọn nâng cao để định dạng văn bản, công cụ thay đổi văn bản dựa trên hình ảnh, từ đồng nghĩa hoặc đầu trang và chân trang, nhưng thay vào đó, nó tập trung vào việc cung cấp một công cụ chỉnh sửa mã hiệu quả cho nhu cầu phát triển hàng ngày của bạn.

Với sự trợ giúp của giao diện người dùng trực quan và sâu sắc dành cho người dùng của BBEdit, bạn sẽ có thể tạo và chỉnh sửa các tệp nguồn, trang web và bất kỳ loại tài liệu văn bản nào liên quan đến các dự án phát triển nhỏ hoặc lớn.

Tiện ích xử lý mã BBEdit, sẽ cho phép bạn sử dụng các tính năng mạnh mẽ như tìm kiếm và thay thế dựa trên biểu thức chính quy, tô màu văn bản nhanh chóng và thông minh, chuyển đổi văn bản nâng cao, gấp và hoàn thành mã, cũng như các chức năng độc đáo khác được thiết kế để làm cho quá trình chỉnh sửa mã trên máy Mac trở nên dễ dàng và trơn tru nhất có thể.

Ngoài ra, trình soạn thảo BBEdit bao gồm một loạt các tùy chọn để giúp bạn chỉnh sửa các chuỗi văn bản như tệp nguồn cho World Wide Web hoặc tệp cho HTML và các ngôn ngữ lập trình khác.

Hơn nữa, nếu bạn là một nhà thiết kế web chuyên nghiệp, bạn có thể sử dụng BBEdit để thực hiện bất kỳ tác vụ tác giả web nào cũng như các tác vụ chuyển đổi mã dựa trên đánh dấu HTML nhanh chóng và nhanh chóng.

BBEdit cũng đi kèm với hỗ trợ mở rộng cho hàng chục ngôn ngữ lập trình web và máy tính để bàn khác nhau như C ++, Java, Perl, PHP, Ruby, SQL, Python và nhiều ngôn ngữ khác.

Như một phần thưởng bổ sung, BBEdit cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để thay đổi hoặc tìm kiếm đồng thời và nhanh chóng tất cả các lần xuất hiện của một đoạn văn bản trong một tập hợp tệp, để tinh chỉnh hiệu quả một trang web trong nháy mắt hoặc để định dạng lại và sửa đổi lớn tập tin văn bản trong thời gian nhanh chóng.

Xem thêm: PaintCode Visual Code Generator for MacOS X

BBEdit

Các tính năng của BBEdit cho Macbook

  • Một công cụ ấn tượng cho các nhà phát triển web, nhà văn và tác giả web
  • Cung cấp các tính năng mạnh mẽ và đáng tin cậy để chỉnh sửa HTML và văn bản
  • Đi kèm với một giao diện rõ ràng, hấp dẫn và thân thiện với người dùng
  • Cung cấp các công cụ để chỉnh sửa, tìm kiếm, thao tác văn xuôi và mã nguồn
  • Cung cấp nhiều màu sắc khác nhau để tô sáng cú pháp và mã tô màu
  • Cung cấp hỗ trợ cho tích hợp AppleScript, Git và Subversion
BBEdit

Thông tin phần mềm BBEdit

Phiên bản:14.0
Dung lượng:24 MB
Hệ điều hành:MAC OS
Nhóm phát triển:
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.