Beamer 3.3.4 – Phát video từ Macbook lên TV

36
0
Beamer mac

Beamer là một tiện ích dành cho Mac OS nó cung cấp môi trường truyền các tệp video riêng lẻ vào Apple TV của bạn và nó hỗ trợ cho tất cả các định dạng, codec và độ phân giải phổ biến của các ứng dụng bao gồm các tập tin AVI, FLV, MKV, MOV, MP4 và WMV. Với Beamer bạn có thể dễ dàng xem video, phim trên Apple TV dễ dàng thông qua Macbook.

Beamer – Phần mềm Phát video từ Macbook lên TV

Nhà phát triển gần đây đã phát hành Beamer 3.3.4 một bản cập nhật lớn bổ sung giao diện mới và một số tính năng hữu ích, cũng như hỗ trợ nhiều định dạng tệp và video tốc độ cao hơn. Phiên bản mới hoạt động với mọi máy Mac có thể chạy OS X 10.9 và có thể truyền phát sang các đơn vị Apple TV thế hệ 2 hoặc mới hơn.

Để sử dụng Beamer bạn chỉ cần khởi chạy ứng dụng và kéo tệp video vào cửa sổ Beamer; video phát ngay trên Apple TV của bạn. (Nếu bạn có nhiều Apple TV, hãy chọn điểm đến mong muốn từ menu AirPlay ở góc dưới bên phải của cửa sổ.) Video trông giống hệt như khi bạn phát trực tiếp từ iTunes hoặc phát trực tiếp từ Apple TV . Bạn thậm chí có thể sử dụng điều khiển từ xa Apple TV của bạn để kiểm soát phát lại.

Xem thêm: Permute – Chuyển đổi định dạng video cho Mac

Beamer mac

Cài đặt Beamer 3.3.4 cho Mac OS

Phần mềm Beamer 3.3.4 với tính năng ưu việt hơn với danh sách phát giúp bạn dễ dàng stream tự động các video mong muốn lên Apple TV. Nhấp vào nút biểu tượng danh sách ở cuối cửa sổ và bạn có thể kéo nhiều video vào danh sách phát; kéo các mục lên hoặc xuống để sắp xếp lại chúng. Beamer sẽ phát các video liên tục; một lớp phủ trong cửa sổ Beamer hiển thị cho bạn vị trí danh sách phát hiện tại (ví dụ 1 trên 5), cũng như tổng thời gian phát lại của danh sách phát.

Nói về việc ghi nhớ, một bổ sung khác trong Beamer 3.3.4 là ứng dụng hiện bảo toàn tiến trình xem video của bạn khi bạn thoát ứng dụng. Lần sau khi bạn khởi chạy Beamer, video của bạn đang chờ bạn ở cùng vị trí phát lại như khi bạn thoát. Beamer 3 hiện cũng hỗ trợ âm thanh vòm 5.1 kênh, giả sử video của bạn bao gồm nó.

Phần mềm phát video này là một cách tuyệt vời để dễ dàng truyền phát các video đó đến Apple TV của tôi. Nó cũng hữu ích nếu bạn đã có một máy Mac cũ hơn hỗ trợ Mavericks nhưng không phản chiếu AirPlay hoặc cung cấp hiệu suất mờ nhạt trong khi phản chiếu.

Xem thêm: VLC Media Player – Phần mềm phát nhạc video cho Mac

Beamer mac

Tại sao bạn nên sử dụng Beamer cho Macbook

Dễ dàng và đáng tin cậy

Giống như các trình phát phim trên máy tính để bàn phổ biến, Beamer phát tất cả các định dạng video, codec và độ phân giải phổ biến. Đối với Beamer, tất cả đều giống nhau. Tất cả các định dạng phụ đề phổ biến cũng được hỗ trợ: dựa trên văn bản, dựa trên bitmap, được nhúng trong phim hoặc dưới dạng tệp bên ngoài.

Truyền phát chất lượng cao.

Nó truyền video trực tiếp để nó sẽ được phát tự nhiên trên Apple TV và Chromecast. Không có trục trặc, nhấp chuột, bật hoặc các shenanigans khác. Video trông giống như trên máy tính để bàn của bạn.

Kéo, thả và xem

Thực sự, nó rất dễ như vậy. Beamer loại bỏ mọi rắc rối khi đưa video của bạn phát trên TV của bạn. Không cần phải chuyển đổi sang định dạng bên phải trước đó. Hãy để Bea mer xử lý nó cho bạn khi đang bay, và bắt đầu xem ngay lập tức.

Xem thêm: iMazing – Chia sẻ dữ liệu từ PC tới iOS

Beamer mac

Các tính năng của Beamer

  • Phát bất kỳ tệp phim nào: Giống như các trình phát phim trên máy tính để bàn phổ biến, Beamer chấp nhận tất cả các định dạng, codec và độ phân giải phổ biến. AVI, MKV, MOV, MP4, WMV, FLV. Đối với Beamer, tất cả đều giống nhau.
  • Hình ảnh và âm thanh chất lượng cao: Không giống như Screen Mirroring, được tối ưu hóa đặc biệt để phát lại video với chất lượng cao nhất và hỗ trợ âm thanh vòm 5.1. Không có trục trặc, nhấp chuột, bật hoặc các shenanigans khác. Video trông giống như trên máy tính để bàn của bạn.
  • Phụ đề dễ dàng: Tự động phát hiện phụ đề nhúng và các tệp phụ đề liên quan. Nếu có thể, phụ đề sẽ được chọn tự động dựa trên tùy chọn Ngôn ngữ phụ đề của Apple TV của bạn.
  • Điều khiển từ xa: Bạn có thể tạm dừng, chuyển tiếp nhanh và tua lại phim bằng điều khiển từ xa của Apple TV. Không cần phải đứng dậy từ đi văng!
  • Bắt đầu ngay bây giờ, kết thúc sau: Beamer nhớ những gì bạn đã xem và tại thời điểm nào trong video bạn đã ngừng xem. Khi bạn trở lại Beamer, mọi thứ chính xác là nơi bạn rời khỏi nó. Chỉ cần nhấn play và tiếp tục xem.
  • Bạn có thể xếp hàng loạt video trong Bea mer để xem liên tiếp. Hoàn hảo để lên kế hoạch cho một đêm TV vô tư khi bạn thậm chí không muốn rời khỏi chiếc ghế dài.

Thông tin phần mềm Beamer

Phiên bản:3.3.4
Dung lượng:200
Hệ điều hành:MAC OS
Nhóm phát triển:Beamer
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.