Beauty Retouch CC – Plugin làm đẹp da cho Photoshop

40
0
Beauty Retouch CC

Beauty Retouch CC – Bộ plugin bao gồm các công cụ làm đẹp cho Photoshop

Beauty Retouch CC for Photoshop cung cấp một bảng chỉnh sửa ấn tượng được sử dụng cho Adobe Photoshop, nó sẽ cho phép bạn tạo ra một số hình ảnh đáng kinh ngạc và bắt mắt. Nó cho phép bạn cải thiện sự sáng tạo của bạn. Bảng điều khiển ấn tượng này đã được trang bị 5 mô-đun khác nhau cho phép bạn tăng tốc quá trình chỉnh sửa của mình. 5 mô-đun là Retouch cơ bản, Fine Retouch, Looks, Finish và Export, v.v.

Beauty Retouch CC

Ưu điểm của Beauty Retouch CC

Beauty Retouch CC for Photoshop với mô-đun Retouch cơ bản, bạn có thể chỉnh sửa các khu vực khác nhau của hình ảnh được yêu cầu sửa chữa cũng như sửa chữa trên một số phần của nền, da hoặc khuôn mặt. Nó cho phép bạn loại bỏ các điểm khác nhau trên khuôn mặt gây mất tập trung cộng với nó cũng có thể chăm sóc các vấn đề về âm sắc và sửa chữa da chính xác.

Fine retouch là một mô-đun khác bao gồm 4 phần khác nhau là Da, Mắt, Miệng và Tóc. Mỗi phần có các kỹ thuật chỉnh sửa khác nhau như Skin Soften, Soft Lip, Highlight Eyes, Dodge và Burn, v.v … Mỗi kỹ thuật tạo các lớp trong Photoshop mà bạn có thể tùy chỉnh hoặc chỉnh sửa theo cách không phá hủy.

Beauty Retouch CC for Photoshop có Mô-đun Looks sẽ cung cấp cho ảnh của bạn một màu đen trắng, vàng hoặc sành điệu với 11 giao diện tích hợp. Kết thúc mô-đun cho phép bạn hoàn thiện hình ảnh của mình sau khi hoàn thành quá trình chỉnh sửa.

Với mô-đun Xuất, bạn có thể xuất các tệp của mình thành 4 kích cỡ khác nhau là Web, In, Thumbnail và Before-After với 3 định dạng khác nhau, ví dụ như JPG, TIFF và PNG, v.v. được sử dụng cho Adobe Photoshop sẽ cho phép bạn tạo ra một số hình ảnh đáng kinh ngạc và bắt mắt.

Xem thêm: Adobe Photoshop (Win/Mac) – Chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa

Beauty Retouch CC

Các tính năng của Beauty Retouch CC for Photoshop

  • Bảng chỉnh sửa ấn tượng được sử dụng cho Adobe Photoshop sẽ cho phép bạn tạo một số hình ảnh đáng kinh ngạc và bắt mắt.
  • Cho phép bạn cải thiện sự sáng tạo của bạn.
  • Được trang bị 5 mô-đun khác nhau sẽ cho phép bạn tăng tốc quá trình chỉnh sửa của mình.
  • Với mô-đun Retouch cơ bản, bạn có thể chỉnh sửa các khu vực khác nhau của hình ảnh được yêu cầu sửa chữa cũng như sửa chữa trên một số phần của nền, da hoặc khuôn mặt.
  • Cho phép bạn loại bỏ các điểm khác nhau trên khuôn mặt gây mất tập trung cộng với nó cũng có thể chăm sóc các vấn đề về âm sắc và sửa chữa da chính xác.
  • Fine retouch là một mô-đun khác bao gồm 4 phần khác nhau là Da, Mắt, Miệng và Tóc.
  • Mô-đun Looks sẽ cung cấp cho ảnh của bạn một màu đen trắng, vàng hoặc sành điệu với 11 giao diện tích hợp.
  • Kết thúc mô-đun cho phép bạn hoàn thiện hình ảnh của mình sau khi hoàn thành quá trình chỉnh sửa.
  • Với mô-đun Xuất, bạn có thể xuất các tệp của mình thành 4 kích cỡ khác nhau là Web, In, Thumbnail và Before-After với 3 định dạng khác nhau, ví dụ như JPG, TIFF và PNG, v.v.
Beauty Retouch CC

Thông tin phần mềm Beauty Retouch CC

Phiên bản:2022
Dung lượng:700 KB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.