Bentley OpenFlows FLOOD – Mô phỏng môi trường đô thị

47
0
Bentley OpenFlows FLOOD

Bentley OpenFlows FLOOD Connect Edition – Mô phỏng lũ lụt, ngập lụt đô thị

Bentley OpenFlows FLOOD Connect Edition là một phần mềm kỹ thuật mô phỏng lũ lụt, ngập lụt trong đô thị với đầy đủ để hiểu và giảm thiểu rủi ro lũ lụt ở các khu vực đô thị và ven biển. Phần mềm ấn tượng này sử dụng các mô hình số phân bố không gian đầy đủ để mô phỏng tất cả các quá trình thủy văn cũng như thủy lực xảy ra trong não sông, xâm nhập, dòng chảy cũng như dòng nước ngầm

Bentley OpenFlows FLOOD

Tại sao nên chọn Bentley OpenFlows FLOOD Connect Edition

OpenFlows FLOOD sử dụng các mô hình số phân bố không gian đầy đủ để mô phỏng tất cả các quá trình thủy văn và thủy lực xảy ra trong lưu vực sông, bao gồm lượng mưa, thấm, dòng chảy bề mặt, dòng chảy và dòng nước ngầm. Ở các khu vực thành thị, OpenFlows FLOOD có thể được kết nối với một mô hình do SewerGEMS tạo ra để mô phỏng dòng chảy bề mặt và nước mưa. Ngoài ra, mô hình có thể được sử dụng để mô phỏng lũ lụt ở các khu vực ven biển do nước dâng do bão

Bentley OpenFlows FLOOD Connect Edition 2019 có thể dễ dàng kết nối với một mô hình được tạo bởi SewerGEMS để mô phỏng dòng chảy bề mặt và nước mưa. Mô hình này có thể được sử dụng để mô phỏng lũ lụt ở các khu vực ven biển vì nước dâng do bão. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng tính toán phạm vi của vùng bị ngập lụt và ước tính các mối nguy hiểm do lũ dựa trên chiều cao cột nước và vận tốc dòng chảy cực đại.

Bạn cũng có thể xây dựng cũng như quản lý các mô hình thủy lực để bạn có thể tập trung vào việc đưa ra các quyết định kỹ thuật tốt nhất. Bentley OpenFlows FLOOD Connect Edition 2019 cho phép bạn tính toán dòng chảy của sông bằng cách sử dụng các phương pháp sóng động học, động và khuếch tán. Tất cả trong tất cả Bentley OpenFlows FLOOD Connect Edition 2019 là một ứng dụng mô hình lũ đầy ấn tượng và đầy đủ để hiểu và giảm thiểu rủi ro lũ lụt ở các khu vực đô thị và ven biển.

Xem thêm: Golden Software Surfer – Mô hình 3D và tạo dữ liệu

Bentley OpenFlows FLOOD

Các tính năng của Bentley OpenFlows FLOOD Connect Edition

  • Một ứng dụng mô hình lũ ấn tượng và đầy đủ để hiểu và giảm thiểu rủi ro lũ lụt ở các khu vực đô thị và ven biển.
  • Sử dụng các mô hình số phân bố không gian đầy đủ để mô phỏng tất cả các quá trình thủy văn cũng như thủy lực xảy ra trong não sông, xâm nhập, dòng chảy cũng như dòng nước ngầm.
  • Có thể dễ dàng kết nối với một mô hình do SewerGEMS tạo ra để mô phỏng dòng chảy bề mặt và nước mưa.
  • Mô hình này có thể được sử dụng để mô phỏng lũ lụt ở các khu vực ven biển vì nước dâng do bão.
  • Có thể dễ dàng tính toán phạm vi của khu vực bị ngập lụt và ước tính các mối nguy hiểm do lũ dựa trên chiều cao cột nước và vận tốc dòng chảy cực đại.
  • Cũng có thể xây dựng cũng như quản lý các mô hình thủy lực để bạn có thể tập trung vào việc đưa ra các quyết định kỹ thuật tốt nhất.
  • Cho phép bạn tính toán dòng chảy của sông bằng cách sử dụng các phương pháp sóng động học, động và khuếch tán.
Bentley OpenFlows FLOOD

Thông tin phần mềm Bentley OpenFlows FLOOD

Phiên bản:19
Dung lượng:401 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Bentley

Hướng dẫn cài đặt Bentley OpenFlows FLOOD

  • Mở file Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *