Betternet VPN – Đổi địa chỉ IP dễ dàng

51
0
Betternet VPN

Betternet VPN – Phần mềm Fake IP ra nước ngoài mạnh mẽ

Betternet VPN là một phần mềm tuyệt vời có thể được sử dụng để điều hướng Internet ẩn danh hoặc với một địa chỉ IP khác và có cơ hội truy cập bất kỳ trang web nào. Ứng dụng này cho phép bạn kết nối với máy chủ VPN và tận hưởng sự bảo vệ khỏi các trình theo dõi IP lướt trên Internet.

Betternet VPN

Ưu điểm của Betternet VPN

Betternet VPN cho phép bạn kết nối với máy chủ VPN cụ thể cũng như cung cấp cho bạn quyền truy cập không hạn chế vào các trang web bị chặn ở vị trí của bạn như bạn có thể truy cập các trang bị chặn vì lý do bảo mật trong các tổ chức khác nhau. Betternet VPN cho phép bạn vượt qua các trang web hoặc trang bị chặn, do các thỏa thuận chính trị cho vị trí hiện tại của bạn.

Bạn có thể thay đổi địa chỉ IP của mình và bạn có thể duyệt Internet mà không phải lo lắng về ISP hoặc bất kỳ trình theo dõi nào khác. Betternet VPN có thể hoạt động với hầu hết mọi trình duyệt Internet hỗ trợ máy chủ proxy như Chrome, Internet Explorer hoặc Firefox, v.v. Betternet VPN đã được trang bị giao diện người dùng rất trực quan và tối giản cho phép bạn kết nối hoặc ngắt kết nối với máy chủ.

Xem thêm: LizardSystems Change MAC Address – Đổi địa chỉ Mac

Betternet VPN

Các tính năng của Betternet VPN

  • Một ứng dụng quan trọng có thể được sử dụng để điều hướng Internet ẩn danh hoặc với một địa chỉ IP khác và có cơ hội truy cập bất kỳ trang web nào.
  • Cho phép bạn kết nối với máy chủ VPN và tận hưởng sự bảo vệ khỏi các trình theo dõi IP lướt trên Internet.
  • Cho phép bạn kết nối với máy chủ VPN cụ thể.
  • Cung cấp cho bạn quyền truy cập không hạn chế vào các trang web bị chặn ở vị trí của bạn như bạn có thể truy cập các trang bị chặn vì lý do bảo mật trong các tổ chức khác nhau.
  • Cho phép bạn vượt qua các trang web hoặc trang bị chặn, do các thỏa thuận chính trị cho vị trí hiện tại của bạn.
  • Có thể thay đổi địa chỉ IP của bạn và bạn có thể duyệt Internet mà không phải lo lắng về ISP hoặc bất kỳ trình theo dõi nào khác.
  • Có thể hoạt động với hầu hết mọi trình duyệt Internet hỗ trợ máy chủ proxy như Chrome, Internet Explorer hoặc Firefox, v.v.
  • Được trang bị giao diện người dùng rất trực quan và tối giản sẽ cho phép bạn kết nối hoặc ngắt kết nối với máy chủ.
Betternet VPN

Thông tin phần mềm Betternet VPN

Phiên bản:2022
Dung lượng:5 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Betternet VPN

Hướng dẫn cài đặt Betternet VPN

  • Tải về giải nén
  • Sau khi cài đặt vào phần key.txt lấy key active

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *