BetterZip 5.3 (Mac) – Tiện ích giải nén file

37
0
BetterZip

BetterZip 5 macOS là chương trình phải có cho mọi người dùng Mac. Phần mềm ấn tượng này giúp bạn tạo các kho lưu trữ với tất cả các định dạng phổ biến như ZIP, DMG, TAR, TGZ, TBZ, TXZ, TZ, Zstandard, Brotli, 7-ZIP, XAR và sử dụng tiện ích dòng lệnh bên ngoài RAR. Nó cung cấp giao diện sạch sẽ và thân thiện với người dùng với vị trí công cụ rất chính xác để tạo và bảo vệ các kho lưu trữ.

BetterZip – Phần mềm giải các các định dạng file cho Mac

BetterZip là một ứng dụng macOS thân thiện với đầy đủ tính năng và cung cấp các công cụ cần thiết để nén các tệp và thư mục, chỉnh sửa các tệp lưu trữ hiện có, xem trước nội dung của chúng và mật khẩu bảo vệ dữ liệu nhạy cảm.

Từ cửa sổ chính của BetterZip, bạn có thể truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào các công cụ khác nhau có thể giúp bạn lưu tệp lưu trữ, thêm tệp hoặc thư mục vào đó, xóa tài liệu, xem trước tệp, trích xuất dữ liệu, dọn dẹp và kiểm tra tệp lưu trữ chỉ với vài cú nhấp chuột.

Xem thêm: DropSync (Mac) – Sao chép dữ liệu sang nơi khác

BetterZip

Tại sao nên sử dụng BetterZip cho Macbook

Thanh bên trái cho phép bạn thêm các thư mục yêu thích mà bạn thường lưu các kho lưu trữ của mình và khám phá nội dung của chúng. Ở cuối thanh bên, bạn có một biểu mẫu tìm kiếm có thể giúp bạn lọc các thư mục và tệp được hiển thị.

Ở giữa cửa sổ chính là bảng danh sách tệp hiển thị nội dung của tệp lưu trữ đang được chọn. Bằng cách nhấp chuột phải vào tệp, bạn có thể thêm tệp đó vào kho lưu trữ của mình, trích xuất tất cả các mục đã chọn, xóa, xem trước hoặc đổi tên chúng.

Nhờ thanh bên phải, bạn có thể xem trước tệp đã chọn, kiểm tra đường dẫn, loại, kích thước và kích thước của tệp. Nếu bạn cần lọc các mục hiển thị trong bảng danh sách tệp, bạn có thể sử dụng biểu mẫu tìm kiếm trên cùng bên phải và nhập tên tệp bạn cần tìm.

Các tính năng của BetterZip cũng có thể được truy cập thông qua menu ngữ cảnh và danh sách hàng đợi thực tế giúp bạn thực hiện nhiều tác vụ theo thứ tự mong muốn. Ngoài ra, ứng dụng hỗ trợ tính năng QuickLook của macOS, một thực tế cho phép bạn xem trước các tệp của mình mà không cần giải nén chúng từ kho lưu trữ.

Bạn có thể sử dụng BetterZip để nén nhiều tệp thành các định dạng lưu trữ khác nhau. BetterZip cho phép bạn đặt mức nén mong muốn, chọn phương pháp mã hóa, chia tệp lưu trữ của bạn thành nhiều ổ và xóa các tệp cụ thể của Mac khỏi kho lưu trữ.

Hơn nữa, BetterZip có khả năng lưu trữ danh sách các mật khẩu lưu trữ trong chuỗi khóa của bạn và tự động sử dụng chúng khi bạn muốn mở một kho lưu trữ được mã hóa.

Xem thêm: Disk Plus (Mac) – Dọn dẹp ổ đĩa

BetterZip

Các tính năng của BetterZip

  • Một chương trình lý tưởng để tạo, bảo vệ và chia sẻ tài liệu lưu trữ
  • Cho phép bạn mở và giải nén hơn 30 định dạng lưu trữ
  • Cho phép bạn tham gia các tệp được chia nhỏ với phần mở rộng tệp được liệt kê
  • Có khả năng tuyệt vời để mở, giải nén và sửa đổi các tệp ePub
  • Có thể trích xuất hình ảnh và âm thanh từ các tệp PDF hoặc Flash
  • Bảo vệ dữ liệu của bạn bằng mã hóa AES-256 mạnh mẽ
BetterZip

Thông tin phần mềm BetterZip

Phiên bản:5.3
Dung lượng:21.9 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:BetterZip
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.