Bigasoft Video Downloader Pro 3.23 – Tiện ích tải video

60
0
Bigasoft Video Downloader Pro

Bigasoft Video Downloader Pro là một tiện ích mạnh mẽ cho phép bạn tải xuống các video yêu thích của mình từ các trang web tệp video như Metacafe, Vimeo hoặc YouTube hoặc Facebook và sau đó chuyển đổi chúng sang định dạng khác bạn chọn. Các video đã tải xuống và chuyển đổi có thể được phát sau trên máy tính cá nhân, thiết bị di động, điện thoại di động, máy nghe nhạc mp4, tivi hoặc thiết bị khác mà bạn chọn.

Bigasoft Video Downloader Pro – Tiện ích tải video

Bigasoft Video Downloader Pro phiên bản mới nhất cho phép bạn tải xuống video từ một số trang web chia sẻ video nổi tiếng như Vimeo, YouTube và Metacafe, v.v. Nó cũng cho phép bạn chuyển đổi chúng thành các định dạng tệp khác nhau mà bạn chọn. Khi quá trình tải xuống và chuyển đổi hoàn tất, bạn có thể phát trên máy tính cá nhân, điện thoại di động, máy nghe nhạc mp4 và truyền hình, v.v.

Phần mềm có thể tải xuống phim ở định dạng HD, HQ và 3D và sau đó chuyển đổi chúng sang MP4, AVI, WMV, MOV, MKV, FLV, MPG, VOB hoặc các định dạng có sẵn khác, sau khi phát lại có thể được thực hiện trên iPad mini, iPad, iPod, iPhone, Google Nexus, Microsoft Surface, Kindle Fire, BlackBerry, Apple TV, Zune, PSP, PS3, Pocket PC, Creative Zen, Xbox, Archos và nhiều hơn nữa.

Xem thêm: 4K Video Downloader – Phần mềm tải video chất lượng cao

Bigasoft Video Downloader Pro

Cài đặt Bigasoft Video Downloader Pro miễn phí

Bigasoft Video Downloader Pro cung cấp tiếp tục tải xuống bị gián đoạn sau đó, với chức năng bắt đầu từ nơi dừng tải xuống. Thứ tự của các video tải xuống có thể dễ dàng được chuyển đổi trong tab “Hoạt động” bằng cách kéo thứ tự các video trong danh sách.

Chương trình có thể phát hiện URL video từ Chrome và Firefox khi bạn chọn liên kết và chỉ cần dán nó vào tab đặc biệt của chương trình để tải xuống. Video có thể được chuyển đổi từ tab “Tải xuống” hoặc từ tab “Chuyển đổi”, cho phép các tùy chọn nâng cao như thay đổi âm lượng hoặc cắt video ở độ dài cụ thể.

Bigasoft Video Downloader Pro 2020 cho phép bạn tải phim ở định dạng HD, HQ cũng như phim 3D và sau đó có thể chuyển đổi chúng sang MP4, WMV, MOV, MKV, FLV và VOB, v.v. Nó cũng được trang bị công cụ tải xuống âm thanh cho phép bạn để trích xuất nhạc từ video trực tuyến và sau đó có thể chuyển đổi chúng sang mp3, acc, wav và ogg để đặt tên cho một số.

Nó hỗ trợ xử lý hàng loạt, có nghĩa là bạn có thể tải xuống và chuyển đổi nhiều video cùng một lúc, điều này cho phép bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian quý giá. Nó có thể phát hiện URL video từ Chrome và Firefox khi bạn chọn liên kết và chỉ cần dán nó vào tab đặc biệt để tải xuống trong chương trình.

Xem thêm: Kigo Netflix Video Downloader – Tải phim Netflix dễ dàng

Bigasoft Video Downloader Pro

Các tính năng của Bigasoft Video Downloader Pro

Tải xuống từ hơn 100 trang web video

  • Bigasoft Video Downloader Pro có thể tải xuống video từ hơn 100 trang web chia sẻ video phổ biến bao gồm YouTube (kênh VEVO, video 1080P HD và 4K), Dailymotion, Vimeo, nhạc Goear, Metacafe, Break, Veoh, BBC, 123Video, IGN Game Video, VideoBash, Video AOL, NBC, CBS, FunnyOrDie NFL, CollegeHumor và nhiều hơn nữa.

Tải xuống hàng loạt, chuyển đổi hàng loạt

  • Bigasoft Video Downloader Pro mạnh mẽ cho phép tải xuống nhiều video cùng một lúc. Hơn thế nữa, nó cũng có thể chuyển đổi video theo lô. Theo cách này, nó khá tiết kiệm thời gian.

Điều chỉnh và đặt chất lượng video cao

  • Bigasoft Video Downloader Pro đã hỗ trợ để điều chỉnh chất lượng video thành 240P, 360P, 720P, 1080P và 4k. Bạn có thể tự do đặt chất lượng video bạn thích.

Video không giới hạn đã sẵn sàng

  • Bigasoft Video Downloader Pro, Trình tải xuống và chuyển đổi video chuyên nghiệp, cho phép lưu toàn bộ nhiều video trực tuyến và tự động chuyển đổi video trực tuyến sang định dạng video phổ biến để dễ dàng thưởng thức mọi lúc, mọi nơi. Video trực tuyến không giới hạn đã sẵn sàng để xem sau trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động.

Ghi video / âm thanh trực tuyến:

  • Quay video trong khi phát trực tuyến (tức là Netflix, Hulu) với VideoRecord tích hợp.

Tải xuống hồ sơ

  • Trình tải xuống video tốt pro có thể tiếp tục tải xuống từ điểm dừng cuối cùng. Không cần phải bắt đầu lại từ đầu.

Nghe video phát trực tuyến

  • Video Downloader Pro tuyệt vời không chỉ là một công cụ chuyển đổi và tải xuống video dễ sử dụng mà còn là một trình tải xuống và chuyển đổi âm thanh mạnh mẽ có thể tải xuống và trích xuất nhạc từ video trực tuyến, sau đó chuyển đổi sang MP3, WMA, WAV, FLAC, M4A, AC3, AIFF và vv

Chất lượng cao, trải nghiệm hình ảnh cao

  • Bigasoft Video Downloader Pro có cả tải video trực tuyến với chất lượng tốt nhất và chuyển đổi video trực tuyến với chất lượng chuyển đổi cao để có trải nghiệm hình ảnh chất lượng cao tuyệt đỉnh.

Video trực tuyến với bạn

  • Video Downloader Pro chuyên nghiệp có thể tải xuống video từ tất cả các loại trang web video phổ biến như Facebook, Google Video, Metacafe, eHow, Vimeo, MTV, BBC, Dailymotion, v.v để giúp phát lại video trực tuyến trên thiết bị di động, điện thoại di động, máy nghe nhạc mp4, máy tính cá nhân, truyền hình, và nhiều hơn nữa.

Xem thêm: Facebook Video Downloader – Tải video trên Facebook

Bigasoft Video Downloader Pro

Thông tin phần mềm Bigasoft Video Downloader Pro

Phiên bản:3.23
Dung lượng:35 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Bigasoft

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *