Bitwig Studio 3 (Mac) – Phần mềm kích thích âm nhạc

32
0
Bitwig Studio

Bitwig Studio cho Mac là phần mềm giúp bạn truyền cảm hứng kiểm soát tốt hơn âm nhạc của mình, cho phép bạn tiếp cận mọi khía cạnh trong quá trình sản xuất của mình. Hợp lý hóa quá trình sáng tạo của bạn và nhanh chóng phát triển ý tưởng của bạn thành các bài hát, bản nhạc và tác phẩm hoàn chỉnh. Ghi lại và sắp xếp, ứng biến và biểu diễn, hoặc thực hiện tất cả cùng một lúc.

Bitwig Studio 3 – Phần mềm kích thích âm nhạc cho Mac

Bitwig Studio 3 có giao diện với nhiều tính năng nhưng có cấu trúc tốt, dễ sử dụng ngay cả đối với người mới. Ứng dụng có khả năng tuyệt vời để chuyển đổi ý tưởng của bạn thành các bài hát, bản nhạc và tác phẩm hoàn chỉnh. Nó cho phép bạn ứng biến và biểu diễn, ghi âm và sắp xếp âm nhạc của bạn hoặc thực hiện tất cả cùng một lúc. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng hiện thực hóa bất kỳ ý tưởng âm nhạc nào trong bất kỳ giai đoạn sản xuất nào một cách hiệu quả.

Bạn có thể sắp xếp và ghi lại, thực hiện và ứng biến, hoặc làm tất cả cùng một lúc với Bitwig Studio 3. Chọn trong số rất nhiều hồ sơ hiển thị. Thiết kế âm thanh của bạn với các thiết bị container cam kết. Pha trộn các công cụ tích hợp, hiệu ứng và trình cắm VST.

Xem thêm: Apple Logic Pro X (Mac) – Chỉnh sửa âm thanh

Bitwig Studio

Tại sao nên sử dụng Bitwig Studio 3

Bitwig Studio cho phép bạn ghi lại, chỉnh sửa và sắp xếp bất kỳ tài liệu nào trong một vài cú nhấp chuột. Bitwig Studio đặc biệt chăm sóc các buổi biểu diễn trực tiếp của bạn và để âm nhạc của bạn luôn trôi chảy và luôn bắt nhịp. Nó cho phép bạn kéo dài, tách, đảo ngược, thêm, di chuyển, cao độ, xoay, sao chép và sắp xếp lại các tệp âm thanh.

Phần mềm cung cấp hỗ trợ MIDI rộng rãi để tạo ra kết quả chất lượng hàng đầu như vận tốc, độ lợi, âm sắc và áp suất. Cuối cùng, nó cũng cung cấp một loạt các công cụ độc đáo như cao độ vi mô, hành động nhanh và chỉnh sửa lớp phức tạp. Xin lưu ý rằng Bitwig Studio là một ứng dụng lý tưởng để phát triển các ý tưởng của bạn thành các bài hát hoàn chỉnh.

Xem thêm: iSubtitle (Mac) – Phần mềm làm phụ đề video

Bitwig Studio

Các tính năng của Bitwig Studio cho Macbook

Chỉnh sửa âm thanh

Trình chỉnh sửa chi tiết tối ưu hóa việc chỉnh sửa âm thanh bằng cách cho phép bạn thực hiện các chỉnh sửa trong clip. Điều này cho phép bạn kéo dài, tách, cao độ, xoay, sao chép, đảo ngược, thêm, di chuyển và sắp xếp lại âm thanh theo ý muốn.

Hỗ trợ MIDI cấp tốc

Ngoài các tính năng chỉnh sửa nốt nhạc tiêu chuẩn và các biểu thức trên mỗi nốt nhạc như vận tốc, độ tăng, độ xoay, âm sắc và áp suất, Bitwig Studio có các công cụ độc đáo như thao tác nhanh, cao độ vi mô và chỉnh sửa phân lớp phức tạp và là người đi đầu trong việc hỗ trợ MPE.

Kéo dài thời gian

Luôn cập nhật nội dung âm thanh của bạn bất kể tiến độ dự án bằng cách sử dụng tính năng kéo dài thời gian hiện đại của Bitwig Studio. Hãy để Bitwig Studio phân tích và tự động kéo giãn âm thanh của bạn hoặc có toàn quyền kiểm soát và sử dụng các công cụ chỉnh sửa và kéo giãn nâng cao của chúng tôi.

Bitwig Studio đi kèm với 8 thuật toán giãn thời gian khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu âm nhạc của bạn, bao gồm cả Zplane Elastique nổi tiếng với bốn hương vị.

Dụng cụ & Hiệu ứng

Trải nghiệm của thư viện thiết bị rộng lớn và không ngừng phát triển đi kèm với Bitwig Studio. Với hơn 90 nhạc cụ khác nhau, âm thanh và ghi chú FX, thiết bị chứa và bộ định tuyến tín hiệu, bạn có thể chuyển bất kỳ ý tưởng nào thành âm nhạc.

Thiên đường sáng tạo

Hệ thống điều chế trong Bitwig Studio cho phép bạn sử dụng điều khiển Macro, Biểu thức ghi chú, LFO và Phong bì để điều chỉnh bất kỳ thiết bị, trình cắm thêm VST hoặc tham số phần cứng nào. Với hơn 30 bộ điều biến (và còn tiếp tục tăng), tiềm năng thể hiện sáng tạo là vô tận.

Tích hợp phần cứng

Hãy để Bitwig Studio kiểm soát phần cứng của bạn hoặc để phần cứng của bạn điều khiển Bitwig Studio hoặc cả hai thông qua MIDI, CC, CV, Gate, analog và MIDI Clock, MIDI Timecode. Tận hưởng một bộ sưu tập các công cụ đơn giản cho phép bạn tận dụng những gì tốt nhất của hai thế giới và điều đó sẽ mở rộng theo thiết lập của bạn.

Bitwig Studio

Thông tin phần mềm Bitwig Studio

Phiên bản:3
Dung lượng:100 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:Bitwig Studio
test

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.