Blackmagic Fusion Studio 17.4.4 (Win/Mac) – Dựng kỹ xảo phim

55
0
Blackmagic Fusion Studio

Blackmagic Fusion Studio là phần mềm xử lý kỹ xảo điện ảnh mạnh mẽ được Hollywood sử dụng để làm nên những bộ phim quen thuộc với khán giả Việt Nam như Maleficent, Edge of Tomorrow, Sin City: A Dame to Kill For, The Amazing Spider-man 2 và The Hunger Games,…

Blackmagic Fusion Studio – Phần mềm dựng kỹ xảo phim

Fusion Studio với phiên bản Blackmagic Fusion Studio 2022 là phần mềm dành cho các nhà thiết kế đồ họa 3D đã có rất nhiều hiệu ứng cũng như các công cụ. Công cụ hoạt hình này đã được tạo ra để tổng hợp hình ảnh và đồ họa chuyển động. Ứng dụng này đã được trang bị vô số hiệu ứng và chức năng chỉnh sửa khác nhau hoạt động với công cụ kết xuất để cung cấp trải nghiệm nâng cao.

Blackmagic Fusion Studio ứng dụng thiết kế 3D từng đoạt giải thưởng cho phép bạn tạo các thiết kế 3D ấn tượng theo cách chuyên nghiệp. Đây là một ứng dụng hoàn chỉnh và đầy đủ tính năng được tải với một loạt các công cụ nâng cao, chức năng chỉnh sửa và một công cụ kết xuất mạnh mẽ để cung cấp trải nghiệm nâng cao.

Blackmagic Design đã phát hành Fusion 17 Studio, phiên bản mới nhất của phần mềm tổng hợp của nó, trong phiên bản beta công khai. Bản beta đã được phát hành tại NAB 2019 cùng với bản beta của bộ sản xuất bài DaVinci Resolve

Blackmagic Fusion Studio

Tại sao nên sử dụng Blackmagic Fusion Studio

Blackmagic Fusion Studio đã có giao diện trực quan và thân thiện với người dùng cùng với hiệu suất nhanh hơn đáng kể. Tất cả các hoạt động 3D đều được tăng tốc GPU, do đó làm cho Fusion phản ứng nhanh hơn và tương tác hơn.

Fusion cực kỳ nhanh và đáp ứng đủ để được sử dụng trong các phiên cường độ cao, do khách hàng điều khiển. Với khả năng tăng tốc GPU Metal, CUDA và OpenCL, bạn sẽ nhận được phản hồi tức thì trong khi làm việc để có thể biết chính xác những gì bạn đang làm.

Blackmagic Design Fusion Studio 17 có tính năng tối ưu hóa GPU hơn bao giờ hết, vì vậy, cho dù bạn đang làm việc một mình hay với khách hàng, bạn sẽ có được quyền kiểm soát thời gian thực mà bạn cần. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể dành nhiều thời gian hơn để sáng tạo và ít thời gian chờ đợi hơn! Fusion nhanh đến mức bạn thậm chí có thể làm việc trong VR khi đeo tai nghe mà vẫn đạt được hơn 90 khung hình / giây tương tác!

Phần mềm cho phép bạn làm việc với nhiều màu sắc, màu sắc và độ bão hòa khác nhau, vv nó cũng cho phép bạn nhập cảnh 3D từ các ứng dụng mô hình 3D khác nhau. Ứng dụng này cho phép tạo 2D cũng như tạo văn bản 3D, tạo nền và tạo độ dốc, giảm nhiễu và xử lý hình ảnh.

Blackmagic Fusion Studio

Tính năng Blackmagic Fusion Studio

  • Một ứng dụng ấn tượng cho các nghệ sĩ 3D cũng như các nhà thiết kế đồ họa được trang bị nhiều hiệu ứng và công cụ khác nhau.
  • Nhằm mục đích tổng hợp hình ảnh cũng như đồ họa chuyển động.
  • Được trang bị vô số hiệu ứng khác nhau cũng như các chức năng chỉnh sửa hoạt động với công cụ kết xuất mạnh mẽ để cung cấp trải nghiệm nâng cao.
  • Cung cấp một môi trường làm việc rất thân thiện với người dùng, điều này sẽ cho phép người dùng tận dụng lợi thế của bộ tính năng và thư viện hiệu ứng hào phóng.
  • Có một trình soạn thảo nút sẽ cho phép bạn thiết kế các luồng hiệu ứng phức tạp bao gồm hình ảnh, đối tượng và công cụ.
  • Cho phép bạn làm việc với nhiều màu sắc, màu sắc và độ bão hòa khác nhau, v.v.
  • Cho phép bạn nhập cảnh 3D từ các ứng dụng mô hình 3D khác nhau.
  • Cho phép tạo 2D cũng như tạo văn bản 3D, tạo nền và tạo độ dốc, giảm nhiễu và xử lý
Blackmagic Fusion Studio

Thông tin phần mềm Blackmagic Fusion Studio

Phiên bản:2022
Dung lượng:680 MB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:Blackmagic

Hướng dẫn cài đặt Fusion Studio

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *