Blocs 4.1 (Mac) – Phần mềm thiết kế web

49
0
Blocs mac

Blocs là một ứng dụng cho Macbook dùng để thiết kế website cho các lập trình viên php, html, css,… Phần mềm dễ sử dụng, nhanh chóng, cho phép bạn tạo các trang web đẹp, hiện đại mà không cần viết mã với giao diện kéo thả. Được thiết kế khéo léo để phù hợp với những người mới bắt đầu hoàn chỉnh hoặc những người đã quen với thiết kế web.

Blocs – Phần mềm thiết kế web cho Mac OS

Blocs hiện đang được đông đảo cộng đồng lập trình web trên thế giới sử dụng với tiện ích phần mềm được phát triển đặc biệt để tạo các trang web đẹp hiện đại mà không cần bất kỳ kinh nghiệm phát triển nào. Nền tảng thông minh này cho phép bạn tạo các trang web đáp ứng cho chính mình và cho khách hàng.

Giao diện người dùng tương tác và bắt mắt giúp nó có thể hoạt động hoàn hảo ngay cả đối với người mới bắt đầu. Ứng dụng cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho việc thiết kế các thành phần trang web khác nhau.

Xem thêm: Whisk – Soạn thảo HTML và PHP cho Mac OS

Blocs mac

Tại sao nên sử dụng Blocs cho Macbook

Với Blocs bạn có thể dễ dàng quản lý để thiết kế bố cục của các trang web và tạo nội dung ổn định cho nhiều khung web theo một cách độc đáo. Hơn nữa, chương trình nâng cao khả năng sáng tạo của bạn và cung cấp khả năng điều hướng nhanh chóng và dễ dàng đến tất cả các trang.

Nó cho phép bạn tạo các trang web đáp ứng và tạo nội dung bootstrap mà không cần bất kỳ kiến thức đặc biệt nào về mã hóa. Ứng dụng cung cấp các mẫu màu toàn cầu, chế độ sơn, tô màu văn bản tự động, hoạt ảnh bằng một cú nhấp chuột và hơn thế nữa.

Nó cung cấp các phần được tạo sẵn chỉ cần tùy chỉnh thay vì viết mã phức tạp. Ứng dụng không hạn chế bạn ở bất kỳ số lượng nào và bạn có thể tự do tạo các trang web không giới hạn. Nó tạo điều kiện cho bạn thiết kế kiểu chữ, bộ lọc, phong cách và bố cục để đạt được kết quả đáng kinh ngạc trong việc phát triển web. Nói một cách đơn giản, Blocs 4 là một chương trình tuyệt vời để đạt được kết quả cấp độ tiếp theo trong phát triển web chuyên nghiệp.

Xem thêm: Dash – Bộ tài liệu ngôn ngữ lập trình cho Mac

Blocs mac

Các tính năng của Blocs

Xây dựng

  • Blocs hoạt động dựa trên khái niệm xếp chồng các phần được tạo sẵn để tạo các trang web đáp ứng, được mã hóa đầy đủ. Nó cực kỳ nhanh chóng và là một cách xây dựng rất tự nhiên.

Thiết kế

  • Các điều khiển tạo kiểu trực quan cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh các chi tiết tốt nhất của bất kỳ phần tử nào để tạo ra các trang web đẹp, hiện đại.

Animate

  • Thêm một loạt các hoạt ảnh bắt mắt và hiệu ứng cuộn thị sai cho bất kỳ phần tử nào chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản.

Tương tác

  • Kiểm soát và mở rộng chức năng của các trang web bạn xây dựng với một loạt các tương tác người dùng mạnh mẽ và dễ dàng tích hợp.

Cửa hàng Blocs

  • Mở rộng khả năng của Blocs với một loạt các tiện ích bổ sung được tạo tùy chỉnh, được thiết kế và xây dựng dành riêng cho Blocs.

Tại sao sử dụng Blocs

  • Blocs đi kèm với tất cả các tính năng bạn cần để xây dựng một trang web đáp ứng tuyệt vời mà không cần viết một dòng mã.
Blocs mac

Thông tin phần mềm Blocs

Phiên bản:4.1
Dung lượng:100 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:Blocs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *