BlueStacks 4 – Phần mềm giả lập Android

41
0
BlueStacks

BlueStacks 4 là phiên bản mới nhất của phần mềm giả lập Android trên PC với hiệu suất nhanh gấp 6 lần so với Samsung Galaxy S9+ và gấp 8 lần so với bản cũ. Bên cạnh đó, ứng dụng được thiết kế lại với giao diện đơn giản hơn cũng như bổ sung nhiều tính năng mới, bao gồm Store, Quests, có sẵn theo ý muốn, chỉ sử dụng tài nguyên khi được khởi chạy.

BlueStacks 4 – Phần mềm giả lập hệ điều hành Android tốt nhất

Nếu bạn muốn sử dụng hệ điều hành Android để chơi game mà không lo về pin hay cấu hình. Không cần điện thoại xịn, chỉ cần máy tính tầm trung là có thể đáp ứng cho bạn điều đó. Với Bluestack điều đó hoàn toàn là có thể.

Đây là một phần mềm cung cấp môi trường giả lập cho bạn chạy các chương trình ứng dụng Android trên máy tính cá nhân. Nó sẽ không khác gì một chiếc điện thoại android hiện đại đang chạy trên máy tính. Thoải mái chơi game, thoải mái cài đặt các phần mềm mà không lo dung lượng hay hết pin giữa chừng.

BlueStacks nổi tiếng là phần mềm rất nặng và ì ạch chỉ dành cho những PC có cấu hình cao mới có thể sử dụng. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng vì bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn bản Root Bluestack dành cho các máy nhẹ, giúp tăng tốc và hoạt động với tốc độ cao.

BlueStacks

Bản root Bluestack 4 giúp máy hoạt động nhanh hơn

Phiên bản này đã được kiểm tra và lượt bỏ một số tính năng không cần thiết gây hao tốn tài nguyên, nhưng vẫn đảm bảo 100% khả năng chơi game và cài ứng dụng yêu cầu.Các bạn có thể xem ảnh bên dưới, đó chính là giao diện của phiên bản rút gọn này (lượt bỏ các tính năng online hạn chế, quảng cáo và những chức năng phát triển sử dụng nhiều tài nguyên,… ) Cho nên đây là phiên bản đáng để sử dụng thử cho việc chiến game.

BlueStacks 4 cũng nổi bật với hệ thống phím ảo mới được nâng cấp. Nó cho phép quản lý các điều khiển chính bằng cửa sổ điều khiển trò chơi hoàn toàn mới. Điều khiển chính được chia thành các danh mục để điều hướng dễ dàng hơn. Game thủ có thể chơi với các điều khiển mặc định hoặc tạo dựa trên tùy chọn của riêng mình. Đặc biệt bạn còn có thể chơi nhiều trò chơi từ nhiều Tài khoản Google Play cùng một lúc, hoặc chơi cùng một trò chơi từ nhiều tài khoản.

Bạn cũng có thể Stream trực tiếp trên BlueStacks 4 đã được các game thủ trên thế giới chờ đợi từ khá lâu. Bởi các khó khăn khi chơi game trên điện thoại màn hình nhỏ cùng với đó là không có chức năng tream game nên các game thủ khó có thể giới thiệu tới bạn bè về khả năng thi đấu của mình.

Xem thêm: Tenorshare ReiBoot for Android Pro – Sửa chữa hệ thống Android

BlueStacks

Các tính năng chính của bản Root Bluestacks 4

  • Loại bỏ quảng cáo của BlueStacks 4
  • Đã cài đặt thêm 1 số phần mềm cần thiết
  • Loại bỏ 1 số phần không cần thiết của BlueStacks 4
  • Tối ưu tài nguyên máy tính khi dùng
  • Speedup nhanh trong quá trình sử dụng
  • Chống phân mảnh khi chạy
  • Và lượt bỏ các service chưa tối ưu và không cần thiết của nhà phát triển.
BlueStacks

Thông tin phần mềm BlueStacks

Phiên bản:Root 4.0
Dung lượng:400 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:Bluestacks
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.