Boinx FotoMagico 5.5.6 – Tạo slide video trình chiếu cho Mac

33
0
Boinx FotoMagico

Boinx FotoMagico là phần mềm chỉnh sửa video từ hình ảnh cho Macbook. Với chương trình tạo slide trình chiếu mạnh mẽ từ hình ảnh kết hợp âm nhạc. Nếu bạn muốn có một side ảnh chất lượng cao, kèm theo âm nhạc mạnh mẽ thì Boinx FotoMagico for Mac là sự lựa chọn số một cho bạn. Phần mềm này với nhiều chức năng độc đáo tương tự như ProShow Gold trên Windows

Boinx FotoMagico – Phần mềm tạo video slide trình chiếu

Boinx FotoMagico Pro một phần mềm đơn giản và đầy đủ để tạo các trình chiếu lành nghề với sự hỗ trợ của hình ảnh và phim của bạn. Nói chung, Boinx FotoMagico Professional cho Mac có giao diện người trực quan giúp hiểu được việc áp dụng và sử dụng nó mà không phải bận tâm.

Sử dụng bất kỳ hình thức phim, bài hát và hình ảnh nào để tạo trình chiếu hoạt hình ngoài việc thay đổi các cài đặt hoàn toàn khác nhau để có được chính xác theo cách bạn cần. Chụp ảnh từ thư viện iPhoto, Lightroom hoặc Aperture hoặc mọi thư viện khác. Thay đổi nhiều cài đặt tương ứng với tỷ lệ bên và tạo ảnh toàn cảnh đẹp.

Xem thêm: Movavi Slideshow Maker (Win/Mac) – Tạo trình chiếu slide mạnh mẽ

Boinx FotoMagico

Cài đặt phần mềm Boinx FotoMagico miễn phí cho Macbook

Boinx FotoMagico được trang bị các công cụ: chuyển, xoay, phong to, thu nhỏ các bức ảnh, giúp bạn dễ dàng tạo ra slide ảnh tuyệt vời. Boinx FotoMagico hỗ trợ các hiệu ứng đi chuyển xuất săc giúp các slide được liên kết với nhau chặt chẽ. Chương trình hỗ trợ nhiều tiêu đề giúp bạn có thể chú thích, nêu ý nghĩa cho slide.

Kết hợp màu sắc của hình ảnh để phù hợp với các cạnh của màn hình. Một điểm đánh dấu nhẹ có sẵn để cho bạn biết liên quan đến những hình ảnh bạn đã sử dụng trước đó. Hơn nữa, nó cũng cung cấp các công cụ tăng cường video để thu phóng, xoay và xoay hình ảnh một cách dễ dàng.

FotoMagico Pro cho Mac phần mềm thường xuyên duy trì tỷ lệ bên, phí cơ thể và xương sống cùng với các chi tiết khác nhau. Chọn từ nhiều hiệu ứng chuyển tiếp để làm cho màn hình của bạn hấp dẫn hơn nhiều. Cắt bớt các bộ phim để điều chỉnh trong trình chiếu của bạn, thêm nhạc nền và tạo màn hình lành nghề với những nỗ lực tối thiểu.

Xem thêm: VideoProc (Win/Mac) – Phần mềm chỉnh sửa video, clip

Boinx FotoMagico

Tại sao nên sử dụng Boinx FotoMagico

Dễ học, mạnh mẽ để sử dụng

Là một nhiếp ảnh gia, bạn muốn tạo ra những bức ảnh tuyệt vời kéo theo cảm xúc của khán giả. FotoMagico cho phép bạn chuyển những hình ảnh đó một cách tự do vào trình chiếu và trộn chúng với phim để gây ấn tượng với khán giả của bạn.

Âm thanh chỉ là một kéo và thả đi, quá. FotoMagico mang đến cho bạn những chương trình tinh tế với âm thanh và chuyển tiếp cao cấp trong vài phút. Giống như Mac, nó không bao giờ cản đường bạn.

Nhận kết quả ấn tượng ngay lập tức

Có một ý tưởng cho một slideshow? Kéo hình ảnh và phim từ thư viện của bạn vào bảng phân cảnh FotoMagico. Nếu bạn thay đổi suy nghĩ về thứ tự trình tự, hãy kéo các tệp phương tiện của bạn vào sắp xếp bạn muốn.

Bạn muốn thêm một chuyển đổi? Nhấp vào biểu tượng tùy chọn, chọn chuyển tiếp yêu thích của bạn từ menu thả xuống. Bạn có thể tạo một slideshow ấn tượng trong một vài cú nhấp chuột.

Nó trông thật tuyệt

Chất lượng hình ảnh là bài kiểm tra axit cho tất cả mọi thứ trong FotoMagico trước khi nó thậm chí được xem xét để phát hành. Bởi vì hình ảnh của bạn là trung tâm của bài thuyết trình của bạn, mục tiêu của chúng tôi là duy trì chất lượng này.

Đó không phải là một mục tiêu, nó bắt buộc đối với chúng tôi. Chúng tôi lưu giữ dữ liệu gốc của cảnh quay và hình ảnh của bạn, FotoMagico hoạt động không phá hủy và có thể làm lại bất cứ điều gì nhầm lẫn đã được thực hiện với hình ảnh của bạn.

Tạo phép thuật ngay lập tức

FotoMagico giải phóng sự sáng tạo của bạn. Theo mặc định, hình ảnh có hiệu ứng Ken Burns nổi tiếng tự động và điều này thêm một chút kịch tính chuyển động vào câu chuyện của bạn.

Các tiêu đề tạo cấu trúc, và chúng đơn giản để thả vào. Xoay hình ảnh vào và ra, trượt chúng đi hoặc lật đổ chúng như những quân cờ với sự chuyển tiếp yêu thích của bạn.

Các tính năng chính của Boinx FotoMagico cho Macbook

  • Có sẵn các công cụ: chuyển, xoay, phong to, thu nhỏ các bức ảnh, giúp bạn dễ dàng tạo ra slide ảnh tuyệt vời.
  • Hỗ trợ xuất định dạng QuickTime bất kỳ.
  • Ghi đĩa DVD
  • Trình chiếu trên các thiết bị: iPod,iPhoto.
  • Giao diện đẹp mắt, trực quan dễ dàng sử dụng.
  • Tính năng ghi tiêu đề giúp bạn có thể chú thích, nêu ý nghĩa cho slide.
  • Tạo side có độ phân giải cao, chất lượng tốt.
Boinx FotoMagico

Thông tin phần mềm Boinx FotoMagico

Phiên bản:5.5.6
Dung lượng:200 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:FotoMagico
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.