BOINX mimoLive 5.6 – Phần mềm live stream cho Mac OS

29
0
BOINX mimoLive

BOINX mimoLive phần mềm live stream được nhiều người sử dụng. Với mimoLive, một studio như vậy giờ nằm trong tầm tay của bạn. mimoLive rất dễ học và nhanh chóng thành thạo. Và nó không còn gì để mong muốn với đồ họa và công nghệ mạnh mẽ như màn hình xanh cho phép bạn để trí tưởng tượng của mình được phát huy.

BOINX mimoLive – Tiện ích tạo luồng live stream cho Macbook

BOINX mimoLive là một ứng dụng MAC mạnh mẽ để tạo TV cá nhân. Nó có thể chỉnh sửa video và kết hợp máy quay video trực tiếp, clip, tệp 3D, hình ảnh và tệp âm thanh để tạo video bắt mắt. Với giao diện người dùng đơn giản và nhiều công cụ có sẵn, người dùng có thể kiểm soát hoàn toàn các video và bắt đầu tạo phương tiện cho TV, podcast video, hội nghị, buổi hòa nhạc và hội thảo trên web, v.v.

Nó là giải pháp hoàn hảo cho mọi thứ, từ thông báo buổi sáng ở trường và truyền hình cộng đồng, đến các sự kiện và hội nghị, podcasting và hội thảo trên web, phát trực tuyến trò chơi video và hơn thế nữa.

Xem thêm: OBS Studio – Phần mềm live stream

BOINX mimoLive

Cài đặt BOINX mimoLive miễn phí cho Mac OS

Tạo và chỉ đạo nhiều chương trình trực tiếp máy ảnh là một thách thức. Giữ một cái nhìn tổng quan về các nhiệm vụ như chuyển đổi camera hoạt động, phát lại các chuỗi đã được ghi sẵn và thêm các yếu tố đồ họa xếp lớp là điều cần thiết. Đối với một người sản xuất sống gần như là một nhiệm vụ bất khả thi. Nhưng nếu có một giải pháp, được thiết kế chính xác cho việc này thì sao?

Khán giả của bạn yêu thích video. Vấn đề duy nhất là nó tốn rất nhiều thời gian và công sức để sản xuất. BOINX mimoLive chỉnh sửa trực tiếp cho phép bạn cắt giảm thời gian sản xuất và đưa video của bạn ra nhanh hơn. Nó phù hợp nhất để sản xuất nhiều nội dung thực sự nhanh chóng. Điểm hấp dẫn của nó là phát trực tiếp, chương trình web theo phong cách tin tức, thảo luận nhóm, thuyết trình và sự kiện.

Với BOINX mimoLive cũng có thể phát trực tuyến các video bằng cách sử dụng mạng Share rất giống với Facebook, YouTube và các trang web phát trực tuyến tương tự khác cũng như hỗ trợ lưu video. Một công cụ đồ họa mạnh mẽ giúp tăng cường công việc chỉnh sửa video và làm cho các video bắt mắt. Về kết luận, đây là một ứng dụng chỉnh sửa video rất đáng tin cậy có thể tạo video để phát trực tuyến và chia sẻ.

BOINX mimoLive

Tại sao bạn nên sử dụng BOINX mimoLive

Trình chuyển đổi video chuyên nghiệp và phát trực tiếp cho Mac

BOINX mimoLive Quy trình làm việc video trực tiếp với mimoLive tuân theo bốn bước chính. Đầu tiên, hãy quay cảnh video của bạn bằng bất kỳ máy ảnh nào. Tiếp theo là bước thứ hai, đầu vào vào máy tính.

Thông thường sử dụng card đồ họa chuyên nghiệp, bộ chuyển đổi SDI / HDMI bên ngoài và gần đây là máy quay NDI 4. Hôm nay chúng tôi tin tưởng vào tương lai của tiêu chuẩn mạng NDI 4, đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra xem NDI 4 có mang lại kết quả tốt cho loại luồng video trực tiếp của bạn không.

Mã hóa, chuyển đổi luồng video, đồ họa và giải mã cùng một lúc

Khi các luồng video được đưa vào máy Mac của bạn – đó là thời gian để mimoLive ™ tiếp quản mã hóa, chuyển đổi các luồng video, thêm đồ họa và giải mã luồng cuối cùng.

Đây là bước công việc lớn thứ ba cho đạo diễn của chương trình. Chúng tôi cho phép nhà sản xuất video kiểm soát các chương trình trực tiếp toàn diện của các nhóm nhỏ.

Chạy một kênh live game trên YouTube

BOINX mimoLive Bạn có thể thực hiện Live game trên nền tảng youtube dễ dàng với BOINX mimoLive.

Truyền phát một buổi hòa nhạc

Với BOINX mimoLive Sản xuất video trực tiếp một buổi hòa nhạc được chơi bởi người mới chơi nhạc

Ghi một podcast

Chia sẻ liên kết trực tiếp vào các phiên bản mimoLive kết nối trình duyệt khách của bạn với phiên mimoLive của bạn.

Xem thêm: XSplit Broadcaster Premium – Ghi hình và phát trực tiếp

BOINX mimoLive

Các tính năng của BOINX mimoLive

 • Hỗ trợ tạo video cho TV và YouTube
 • Kết hợp hình ảnh, hình ảnh, âm thanh và tệp 3D với máy quay video trực tiếp
 • Video podcast, sự đồng ý, hội thảo trên web và mục đích giáo dục
 • Truyền phát video bằng cách sử dụng mạngShare
 • Phát tin nhắn bằng video
 • Phát video trực tiếp trên các máy chủ từ xa
 • Định vị lại, chia tỷ lệ, chuyển đổi và chỉnh sửa video
 • Hỗ trợ phát video trực tiếp 360 độ cho YouTube
 • Thêm góc máy ảnh và đồ họa lạ mắt
 • Làm việc trên các lớp và kết hợp lớp để tạo đầu ra
 • Lưu video ở các định dạng có sẵn khác nhau
 • Thực hiện các ý tưởng mới và tùy chỉnh các video cũ
 • Thay đổi màu nền trong thời gian thực và nhiều hơn nữa

Thông tin phần mềm BOINX mimoLive

Phiên bản:5.6
Dung lượng:200 MB
Hệ điều hành:Mac OS
Nhóm phát triển:BOINX mimoLive
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.