Boom 3D 1.3.4 (Win/Mac) – Phát nhạc âm thanh vòm

31
1
Boom 3D

Boom 3D là một phần mềm cho Macbook cho phép bạn tùy chỉnh đầu ra âm thanh vòm của máy tính. Ngoài việc cho phép bạn cân bằng âm thanh trên hệ thống của mình, Boom 3D cung cấp các tùy chọn để tăng âm trầm và tinh chỉnh âm thanh của bạn.

Boom 3D – Phần mềm phát nhạc cho Mac OS, Win và Android

Boom 3D 2.1.6 phần mềm phát nhạc mạnh mẽ thú vị hơn và đại diện cho âm thanh vòm 3D. Nếu bạn thường gặp vấn đề với âm lượng âm thanh khi xem phim hoặc video trên Internet, trò chuyện trong các cuộc trò chuyện âm thanh hoặc đơn giản là nghe nhạc, Boom là thứ bạn cần.

Trước hết, Boom sẽ phù hợp với chủ sở hữu MacBook và MacBook Air, vì âm thanh tiêu chuẩn của thiết bị cầm tay để lại nhiều điều mong muốn. Boom cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh trong phim và nhạc trong tất cả các ứng dụng trên máy Mac của bạn!

Xem thêm: VLC Media Player – Phần mềm phát nhạc video cho Mac

Boom 3D

Cài đặt Boom 3D miễn phí cho Mac

Linh hồn của một bài hát luôn ở bên trong sự rõ ràng của âm thanh, nó làm cho đôi tai và nếu điều đó không được thực hiện đúng thì toàn bộ bản chất của bài hát sẽ biến mất. Bây giờ có rất nhiều tai nghe cải thiện âm thanh trên thị trường, nó sẽ tăng cường âm thanh và tận dụng tốt nhất từng bài hát, tất cả đều ổn với điều đó nhưng khoản đầu tư bạn sẽ phải bỏ ra để có được những chiếc tai nghe như vậy sẽ rất lớn .

Đó là lý do Boom 3D ở đây với một giải pháp. Ứng dụng Boom3D sẽ cho phép âm thanh mà bạn sắp nghe được tinh chỉnh và tăng cường đầu ra của nó. Bây giờ có thể cảm nhận được đầu ra của cải tiến với tai nghe âm thanh cơ bản và bạn không phải đốt một lỗ trong túi để nghe bài hát hay nhất.

Nó chạy trong nền và không sử dụng nhiều sức mạnh xử lý. Đặc biệt lưu ý là khả năng tương thích với tai nghe: nó hoạt động tốt với hai loa nhỏ như với năm loa lớn. Khả năng tương thích phần cứng có khả năng là khía cạnh tốt nhất của phần mềm này, bên cạnh khả năng sử dụng chung của nó. Giao diện trông khá đẹp.

Xem thêm: Audio Hijack – Phần mềm thu âm cho Mac OS

Boom 3D

Bạn nên cài đặt Boom 3D cho Máy Macbook của mình

3D Surround

 • Trải nghiệm phim ảnh, trò chơi và âm nhạc với công nghệ 3D Surround cung cấp âm thanh vòm ảo tuyệt vời mà không cần bất kỳ tai nghe đặc biệt hoặc bộ tăng âm thanh vòm đắt tiền nào để tăng âm lượng.

Bộ chỉnh âm

 • Bộ cân bằng 31 băng tần tiên tiến để điều chỉnh âm thanh chính xác. Boom 3D cho Mac & Windows cũng cung cấp một loạt các cài đặt trước được làm thủ công cẩn thận để phù hợp với các thể loại khác nhau và sở thích nghe riêng.

Tăng cường âm lượng

 • Boom 3D cho Mac là bộ tăng âm lượng toàn hệ thống, giúp tăng âm lượng một cách an toàn vượt quá giới hạn thông thường của nó để mang lại trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ và phong phú mà không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

Bộ điều khiển âm lượng ứng dụng

 • Boom 3D cho phép bạn quản lý mức & âm lượng ứng dụng riêng lẻ và liên tục có trải nghiệm phim / trò chơi / âm nhạc không bị gián đoạn.

Trình phát âm thanh hiện đại

 • Phát các bài hát được lưu trữ cục bộ của bạn với các hiệu ứng Boom không thể đánh bại bằng trình phát âm thanh đầy đủ của chúng tôi và tạo danh sách phát để sắp xếp các bộ sưu tập nhạc của bạn, giống như ứng dụng trình phát nhạc cá nhân của riêng bạn.

Hơn 20.000 đài phát thanh

 • Tham gia Boom để tận hưởng truy cập miễn phí tới hơn 20k internet địa phương và quốc tế

Xem thêm: Brainwave Studio – Phần mềm âm thanh thư giản

Boom 3D

Các tính năng của Boom 3D cho Macbook

 • Âm thanh vòm 3D
 • Trình phát âm thanh tích hợp
 • Kiểm soát cường độ
 • Giao diện tuyệt đẹp
 • Trình phát âm thanh tích hợp
 • Bộ chỉnh âm
 • Bộ điều khiển âm lượng ứng dụng

Thông tin phần mềm Boom 3D

Phiên bản:1.3.4
Dung lượng:34 MB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:Boom 3D
- Cám ơn bạn tải phần mềm tại khocai.com
- Mật khẩu giải nén: 123
- Nếu link die bạn vui lòng comment phía dưới để Ad up lại nhé
Thank You!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

One thought on “Boom 3D 1.3.4 (Win/Mac) – Phát nhạc âm thanh vòm

 1. Download Boom 3D 2021 – Phần mềm phát nhạc cho Mac OSlink die roi bạn