Bulk Image Downloader 5.98.0 – Tải toàn bộ hình ảnh từ web

51
0
Bulk Image Downloader

Bulk Image Downloader là phần mềm giúp bạn tải xuống toàn bộ thư viện hình ảnh và video từ các trang web lưu trữ khác nhau và trích xuất thông tin hình ảnh từ các trang web mà không cần nỗ lực. Chương trình cung cấp hỗ trợ tải xuống album từ các trang web phổ biến khác nhau như Facebook, My Space, v.v. Nó có thể tải xuống hình ảnh chất lượng cao mà không cần phải đối mặt với bất kỳ bảo vệ nào

Bulk Image Downloader – Tiện ích tải hình ảnh mạnh mẽ

Đây là một phần mềm đơn giản để sử dụng có thể thực hiện các tìm kiếm nâng cao và cho phép bạn thu được vô số hình ảnh từ các trang web, dựa trên các từ khóa. Web Bulk Image Downloader cho phép bạn thu thập tất cả các hình ảnh yêu thích của mình từ Internet, bằng cách tải chúng xuống hàng loạt lớn.

Đó là một giải pháp hữu ích trong những trường hợp bạn cần những bức ảnh lưu trữ mô tả một đối tượng nhất định, chẳng hạn. Nó có thể lưu hình ảnh vào máy tính của bạn trong thư mục được chỉ định.

Xem thêm: TeraByte Drive Image Backup and Restore Suite

Bulk Image Downloader

Tại sao nên sử dụng Bulk Image Downloader

Bulk Image Downloader cho phép bạn đơn giản hóa quá trình duyệt tìm hình ảnh trên Internet, sau đó tải chúng xuống máy tính của bạn. Phần mềm có thể tự động thực hiện các tác vụ này, để cung cấp cho bạn một bộ sưu tập ảnh lớn mà bạn có thể duyệt qua. Phần mềm có thể lưu các mục vào thư mục được chỉ định, cũng như tạo các thư mục con cụ thể và sắp xếp hình ảnh theo trang web.

Phần mềm có giao diện đơn giản, cho phép bạn xem cả tiến trình tìm kiếm và tải xuống, cũng như xem trước kết quả. Bạn có thể mở một thư mục cụ thể từ bên trong phần mềm và xem các hình ảnh được lưu trữ trong đó. Một số tab phân tách danh sách các trang web đang chờ xử lý, các trang web đã truy cập, lỗi, hình ảnh được lọc và hình thu nhỏ của các bản tải xuống mới nhất.

Bulk Image Downloader 2021 được tích hợp một loạt các tính năng sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian và nâng cao quy trình làm việc hàng ngày của họ một cách dễ dàng. Giờ đây, chỉ với một cú nhấp chuột, người dùng có thể tải hình ảnh xuống.

Nó cũng cho phép người dùng xem trước hình ảnh ở kích thước hình thu nhỏ hoặc kích thước đầy đủ trước khi tải xuống, để xem xét nhanh chóng để tải xuống với chất lượng được cung cấp. Nó có các công cụ tự động đi kèm sẽ xếp hàng nhiều thư viện để tải xuống tự động mà không cần giám sát với Trình quản lý hàng đợi tích hợp sẵn.

Xem thêm: Ashampoo Photo Converter

Bulk Image Downloader

Các tính năng chính của Bulk Image Downloader

  • Đã thêm menu ngữ cảnh vào Firefox để dễ dàng truy cập.
  • Hình ảnh có thể được sắp xếp theo tên, chiều cao, chiều rộng, kích thước và nhiều thông số khác.
  • Lọc hình ảnh dựa trên định dạng của hình ảnh, kích thước của hình ảnh, loại hình ảnh và bất kỳ quy tắc bổ sung nào.
  • Bạn cũng có thể tải xuống các loại hình ảnh khác nhau dưới dạng biểu tượng yêu thích, bảng định kiểu CSS, canvas HTML5 và được liên kết với văn bản.
  • Tải lên hình ảnh của riêng bạn và cũng thực hiện một số chỉnh sửa nhỏ đối với hình ảnh.
  • Tạo trình chiếu hình ảnh và thực hiện chụp màn hình.
  • Tab hiện tại có thể được lưu và hình ảnh của ngày cũng được hiển thị.
Bulk Image Downloader

Thông tin phần mềm Bulk Image Downloader

Phiên bản:5.98.0
Dung lượng:28 MB
Hệ điều hành:Windows, Mac OS
Nhóm phát triển:Bulk Image Downloader

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *