Canvas X GIS – Phần mềm thiết kế Canvas

54
0
Canvas X GIS

Canvas X GIS cung cấp môi trường tích hợp hoàn toàn để minh họa, bố cục trang, hình ảnh, thuyết trình và xuất bản Web. Canvas cho phép bạn làm việc với các đối tượng vector, hình ảnh, văn bản và đồ họa đã nhập mà không phải chuyển sang các ứng dụng khác. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay một nhà thiết kế giàu kinh nghiệm, các công cụ và tính năng trong Canvas có thể làm cho bạn hiệu quả hơn.

Canvas X GIS – Phần mềm thiết kế đồ họa

Phiên bản Canvas X GIS rất mạnh mẽ và đặc biệt, tập trung chính vào lập bản đồ và chỉnh sửa GIS, tự hào với mô-đun hệ thống thông tin địa lý chuyên dụng cũng như các tính năng liên quan đến GIS. Ứng dụng này dành cho các chuyên gia GIS trong các lĩnh vực và ngành công nghiệp khác nhau bao gồm năng lượng, hàng không vũ trụ, chính phủ, giáo dục và nhiều lĩnh vực khác.

Canvas X GIS

Ưu điểm của Canvas X GIS

Canvas X GIS cho phép bạn mở nhiều loại tài liệu GIS khác nhau bao gồm cơ sở dữ liệu địa lý tệp ESRI, Geo BMP, GML, GIF, PNG, GPS Garmin và nhiều loại khác. Nó cũng cho phép bạn xuất dữ liệu sang vô số định dạng chuyên biệt của GIS. Nó cũng đã có một gói công cụ phong phú để thể hiện bản đồ cũng như trình chiếu, định vị GIS cũng như các hành động liên quan đến tài sản.

Canvas X GIS bao gồm một khu vực xem trước cũng như các điều khiển trực quan cho trải nghiệm liền mạch. Thanh công cụ chứa đầy các công cụ chỉnh sửa cho phép bạn thay đổi chế độ xem, chuyển đổi thước và lưới.

Canvas X GIS xây dựng trên giải pháp cốt lõi với việc bổ sung một mô-đun địa lý hoàn chỉnh mang đến cho bạn cùng với các tính năng ánh xạ. Nó bao gồm một tập hợp mạnh mẽ các tính năng và lệnh dựa trên GIS hỗ trợ một loạt các định dạng dữ liệu không gian địa lý, xác định các phép chiếu bản đồ phức tạp và thực hiện các hoạt động thuộc tính nâng cao.

Canvas X GIS

Tại sao bạn nên sử dụng Canvas X GIS

Canvas X GIS Tối ưu hóa mới giúp làm việc nhanh chóng và đơn giản với các tài liệu chứa hơn một triệu đối tượng. Với sự hỗ trợ cho cài đặt DPI cho màn hình độ phân giải cao, phần mềm đóng gói tính năng này là một công cụ thiết yếu cho các chuyên gia GIS trong các lĩnh vực bao gồm năng lượng, hàng không vũ trụ, ô tô, giáo dục và chính phủ.

Môi trường thiết kế tích hợp và độc đáo của Canvas X GIS, giúp người dùng có thể làm việc và kết hợp tất cả các yếu tố đồ họa và áp dụng các hiệu ứng cao cấp trong một tài liệu. Các họa sĩ minh họa kỹ thuật giờ đây có thể mở và thao tác với các tài liệu chứa hơn một triệu đối tượng trong vài giây thay vì vài phút.

Xem thêm: BandLab Cakewalk – Xử lý âm thanh chuyên nghiệp

Các tính năng chính của Canvas X GIS

  • Giải pháp hoàn chỉnh tất cả trong một: Phần mềm minh họa kỹ thuật và thiết kế đồ họa mạnh mẽ trong một gói duy nhất.
  • Tính linh hoạt hàng đầu thị trường: Nhập và xuất một loạt các định dạng hình ảnh và không gian địa lý. Xem các định dạng tương thích.
  • Tính năng phong phú: Bộ công cụ toàn diện để minh họa vector và chỉnh sửa hình ảnh.
  • Chi tiết đặc biệt: Làm việc với độ chính xác đến 0,035 micron.
  • Đơn giản và trực quan: Học nhanh với Trợ lý Canvas thông minh, trợ giúp năng động và hướng dẫn bằng video.
Canvas X GIS

Thông tin phần mềm Canvas X GIS

Phiên bản:2022
Dung lượng:313 MB
Hệ điều hành:Windows
Nhóm phát triển:ACD Systems

Hướng dẫn cài đặt Canvas X GIS

  • Vui lòng mở tệp Readme.txt để xem hướng dẫn cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *